ฤดูกาล 2018 เป็นปีแรกของ น้าฉ่วย สมชาย ชวยบุญชุม กับการคุมทีม ศรีสะเกษ เอฟซี ในไทยลีก 2 และปีนี้ น้าฉ่วย ก็ได้รับภารกิจให้สานต่อ โดยมีโจทย์คือพาทีม
"น้าฉ่วย" ภารกิจพา "กูปรีอันตราย" เลื่อนชั้น

"น้าฉ่วย" ภารกิจพา "กูปรีอันตราย" เลื่อนชั้น

อ่านข่าว "น้าฉ่วย" ภารกิจพา "กูปรีอันตราย" เลื่อนชั้น

ข่าว "น้าฉ่วย" ภารกิจพา "กูปรีอันตราย" เลื่อนชั้น

ข้อมูล"น้าฉ่วย" ภารกิจพา "กูปรีอันตราย" เลื่อนชั้น

ดูข่าว "น้าฉ่วย" ภารกิจพา "กูปรีอันตราย" เลื่อนชั้น
หาข่าว "น้าฉ่วย" ภารกิจพา "กูปรีอันตราย" เลื่อนชั้น
  • 2019-02-12 13:03:02 12 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,521
165
ถูกแชร์ทั้งหมด
ฤดูกาล 2018 เป็นปีแรกของ "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม กับการคุมทีม ศรีสะเกษ เอฟซี ในไทยลีก 2 และปีนี้ น้าฉ่วย ก็ได้รับภารกิจให้สานต่อ โดยมีโจทย์คือพาทีมเลื่อนชั้่น ติดตามรายงานได้จาก โสภณ เพชรแท้
เส้นทางฟุตบอลของแมวเก้าชีวิต แห่งวงการลูกหนัง อย่าง"น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม ในวัย 60 เศษ ยังคงเป็นความท้าทาย กับการเดินเพราะจากฤดูกาล 201 7 ที่รับภารกิจกุนซือให้กับราชนาวี เอฟซี ในไทยลีก และพาทีมรอดตกชั้น แต่เส้นทางของน้าฉ่วย ก็ยังไม่สิ้นสุด เมื่อเขาแยกทางกับราชนาวี เอฟซี และออกเดินทางจากชลบุรี มาอยู่ที่ศรีสะเกษ เพื่อรับหน้าที่แม่ทัพให้กับกูปรี อันตราย ศรีสะเกษ เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 และผลงานของน้าฉ่วย กับศรีสะเกษ เมื่อจบฤดูกาล 2018 คือ อันดับ 9 ในตารางจาก 15 ทีม และพาทีม ทะลุเข้าถึงรอบ 4 ทีม สุดท้ายของฟุตบอล เอฟเอคัพ


ผลงานของ"น้าฉ่วย" ที่ทำไว้กับศรีสะเกษ เอฟซี ทำให้เขา ได้รับโอกาสให้สานต่อกับภารกิจ เป็นปีที่ 2 พร้อมกับความท้าทายที่สำคัญ คือ พากูปรีอันตราย จบผลงานด้วยการเลื่อนไปยังไทยลีก 1 "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม ใช้ชีวิต ในแบบตะลอนไปทั่ว และที่เป็นผลงานสร้างชื่อ มาจนถึงทุกวันนี้คือ พาปลาทูคะนอง สมุทรสงคราม เอฟซี เลื่อนชั้นมาเล่นไทยพรีเมียร์ลีก ส่วนฉายาแมวเก้าชีวิต มาจากการเป็นกุนซือที่เปลี่ยนทีมบ่อย


แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"น้าฉ่วย" ภารกิจพา "กูปรีอันตราย" เลื่อนชั้น

อย่ากระโตกกระตาก ! เฮียแลมพ์ พูดถึงกระแสข่าวลือเต็งคุม เชลซี


แฟรงก์ แลมพาร์ด ตำนานนักเตะ ​เชลซี และผู้จัดการทีม ดาร์บี้ เคาท์ตี้ ได้ออกมาพูดถึงข่าวลือที่ว่าอาจโดนทีมรักดึงไปเสียบเก้าอี้ เมาริซิโอ ซาร์รี


"เมื่อหยิบหมวกในฐานะ เชลซี ขึ้นมาสวม แน่นอนว่าคุณเองก็ต้องมีความรู้สึกอะไรบางอย่างซึ่งมันไม่ดีเลย" อดีตแข้งผู้ยิงให้ เชลซี ได้มากที่สุดกล่าว


"มันไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยกับ เชลซี ดังนั้นจึงทำให้ช็อคมากๆ แต่ก็อย่าลืมว่าเพราะพวกเขาเจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่กำลังเข้าฝัก"


"อีกอย่างคนรับพนันเองก็ไม่ได้ถูกเสมอไป ผมจึงไม่ได้ตื่นเต้นเกี่ยวกับเรื่องงานที่ เชลซี โดยเฉพาะกับการเคารพสโมสรและกุนซือของพวกเขา"


"งานของผมอยู่ที่ ดาร์บี้ และกำลังพยายามอย่างหนัก ความคิดทั้งหมดตอนนี้อยู่กับการออกไปเยือน อิปสวิช ทาวน์ วันพุธ แน่นอนว่าก็ยังหวังให้ เชลซี กลับมาให้ได้"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

ต้องโหดกว่านี้ ! อินซ์ ชี้ ปืน ฟอร์มนอกบ้านไม่ดีเพราะเล่นติ๋มเกินไป


พอล อินซ์ ตำนานกลางรับทีมชาติอังกฤษ วิเคราะห์อย่างมีน้ำหนักว่าที่ ​อาร์เซนอล เล่นนอกบ้านไม่ดีก็เพราะว่าขาดความเกรี้ยวกราดดุดันเหมือนสมัยก่อนที่มี ปาทริค วิเอรา คอยบัญชาเกมอยู่แดนกลาง


"ผมมองว่านักเตะของ อาร์เซนอล ในช่วงหลายปีหลังมานี้คิดแต่เรื่องฟุตบอลอย่างเดียวมากเกินไป เพราะแม้แต่คนที่เป็นกองหลังก็ยังอยากจะเล่นกับลูกบอลให้มากที่สุดจนลืมเรื่องป้องกันไปเลย" อินซ์ กล่าว


"จำไว้นะ เมื่อคุณเป็นผู้เล่นที่รับบทบาทหน้าที่หลักเพื่อป้องกันประตูแล้ว จะต้องมุ่งมั่นทำงานของตัวเองให้ดีที่สุดเสมอ ทำยังไงก็ได้ให้ทีมอยู่ห่างจากอันตรายไว้ก่อน"

"อาร์เซนอล เป็นทีมที่มีความยอดเยี่ยมมาทุกยุคสมัย โดยเฉพาะตอนที่ผมยังค้าแข้งอยู่นั้น การต้องเจอกับคนแบบ ปาทริค วิเอรา อยู่กลางสนามเป็นอะไรที่ยากสุด ๆ เพราะเขาคนเดียวทำให้เพื่อนคนอื่น ๆ เล่นฟุตบอลด้วยความเกรี้ยวกราดดุดันตามกันได้ทั้งหมด คุณว่าโหดไหมล่ะ"

"ตอนนี้พวกเขาไม่มีใครที่จะช่วยทีมให้ทำได้แบบนั้นอีกแล้ว โอเค เวลาเล่นในบ้านเนี่ยฟอร์มแจ่มสุด ๆ ก็จริง แต่เมื่อพวกคุณติ๋ม ไม่มีความเกรี้ยวกราด เวลาออกไปเป็นทีมเยือนมันจะคนละเรื่องเลยนะ นี่แหละเหตุผลที่ทำผลงานกันได้ไม่ดีล่ะ"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com