ฤดูกาล 2018 เป็นปีแรกของ น้าฉ่วย สมชาย ชวยบุญชุม กับการคุมทีม ศรีสะเกษ เอฟซี ในไทยลีก 2 และปีนี้ น้าฉ่วย ก็ได้รับภารกิจให้สานต่อ โดยมีโจทย์คือพาทีม

"น้าฉ่วย" ภารกิจพา "กูปรีอันตราย" เลื่อนชั้น

อ่านข่าว "น้าฉ่วย" ภารกิจพา "กูปรีอันตราย" เลื่อนชั้น

ข่าว "น้าฉ่วย" ภารกิจพา "กูปรีอันตราย" เลื่อนชั้น

ข้อมูล"น้าฉ่วย" ภารกิจพา "กูปรีอันตราย" เลื่อนชั้น

ดูข่าว "น้าฉ่วย" ภารกิจพา "กูปรีอันตราย" เลื่อนชั้น
หาข่าว "น้าฉ่วย" ภารกิจพา "กูปรีอันตราย" เลื่อนชั้น
  • 2019-02-12 13:03:02 8 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,521
165
ถูกแชร์ทั้งหมด
ฤดูกาล 2018 เป็นปีแรกของ "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม กับการคุมทีม ศรีสะเกษ เอฟซี ในไทยลีก 2 และปีนี้ น้าฉ่วย ก็ได้รับภารกิจให้สานต่อ โดยมีโจทย์คือพาทีมเลื่อนชั้่น ติดตามรายงานได้จาก โสภณ เพชรแท้
เส้นทางฟุตบอลของแมวเก้าชีวิต แห่งวงการลูกหนัง อย่าง"น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม ในวัย 60 เศษ ยังคงเป็นความท้าทาย กับการเดินเพราะจากฤดูกาล 201 7 ที่รับภารกิจกุนซือให้กับราชนาวี เอฟซี ในไทยลีก และพาทีมรอดตกชั้น แต่เส้นทางของน้าฉ่วย ก็ยังไม่สิ้นสุด เมื่อเขาแยกทางกับราชนาวี เอฟซี และออกเดินทางจากชลบุรี มาอยู่ที่ศรีสะเกษ เพื่อรับหน้าที่แม่ทัพให้กับกูปรี อันตราย ศรีสะเกษ เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 และผลงานของน้าฉ่วย กับศรีสะเกษ เมื่อจบฤดูกาล 2018 คือ อันดับ 9 ในตารางจาก 15 ทีม และพาทีม ทะลุเข้าถึงรอบ 4 ทีม สุดท้ายของฟุตบอล เอฟเอคัพ


ผลงานของ"น้าฉ่วย" ที่ทำไว้กับศรีสะเกษ เอฟซี ทำให้เขา ได้รับโอกาสให้สานต่อกับภารกิจ เป็นปีที่ 2 พร้อมกับความท้าทายที่สำคัญ คือ พากูปรีอันตราย จบผลงานด้วยการเลื่อนไปยังไทยลีก 1 "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม ใช้ชีวิต ในแบบตะลอนไปทั่ว และที่เป็นผลงานสร้างชื่อ มาจนถึงทุกวันนี้คือ พาปลาทูคะนอง สมุทรสงคราม เอฟซี เลื่อนชั้นมาเล่นไทยพรีเมียร์ลีก ส่วนฉายาแมวเก้าชีวิต มาจากการเป็นกุนซือที่เปลี่ยนทีมบ่อย


แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"น้าฉ่วย" ภารกิจพา "กูปรีอันตราย" เลื่อนชั้น

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส