แมนนี ปาเกียว จ้าของฉายา เดอะ มันนี กำปั้นชื่อก้องชาวฟิลิปปินส์ ส่อยุติการเป็นนักมวยอาชีพ หากไม่ได้ขึ้นสังเวียนล้างตากับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร

"ปาเกียว"ส่อแขวนนวมหากชวดดวลฟลอยด์

อ่านข่าว "ปาเกียว"ส่อแขวนนวมหากชวดดวลฟลอยด์

ข่าว "ปาเกียว"ส่อแขวนนวมหากชวดดวลฟลอยด์

ข้อมูล"ปาเกียว"ส่อแขวนนวมหากชวดดวลฟลอยด์

ดูข่าว "ปาเกียว"ส่อแขวนนวมหากชวดดวลฟลอยด์
หาข่าว "ปาเกียว"ส่อแขวนนวมหากชวดดวลฟลอยด์
  • 2019-02-12 16:03:01 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,588
180
ถูกแชร์ทั้งหมด
แมนนี ปาเกียว จ้าของฉายา "เดอะ มันนี" กำปั้นชื่อก้องชาวฟิลิปปินส์ ส่อยุติการเป็นนักมวยอาชีพ หากไม่ได้ขึ้นสังเวียนล้างตากับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ นักชกชาวอเมริกัน หลังเคยพ่ายไปแบบขาดลอยเมื่อปี 2015ยอดมวยวัย 40 ประกาศอย่างชัดเจนเมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมาว่า ตนเองยังไม่มีความคิดที่จะแขวนนวมแต่อย่างใด เหตุต้องการรีแมตช์กับกำปั้นเจ้าของฉายา "เดอะ มันนี" หลังเคยพ่ายไปแบบขาดลอยเมื่อปี 2015 ซึ่งอีกฝ่ายก็รับทราบเป็นที่เรียบร้อยแต่ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆเพิ่มเติม
โดยล่าสุด เฟรดดี โรช เทรนเนอร์คู่ใจของ "เดอะ แพ็คแมน" ให้สัมภาษณ์ว่านักมวยในความดูแลของตนเองอาจตัดสินใจอำลาสังเวียนผ้าใบ หากไม่ได้ล้างตากับเจ้าของสถิติไร้พ่าย พร้อมระบุว่า "หากเราไม่สามารถทาบ ฟลอยด์ ขึ้นสังเวียนได้ ผมคิดว่า แมนนี ก็อาจจะรีไทร์ นั่นเป็นสิ่งที่มีแนวโน้มมากสุด เพราะเขาเคยกล่าวไว้แล้วว่าต้องการขึ้นชกกับ ฟลอยด์ มากที่สุด"
สำหรับ ฟลอยด์ ยังไม่เคยขึ้นสังเวียนอย่างจริงจัง นับตั้งแต่เอาชนะ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ นักสู้ซูเปอร์สตาร์แห่งศึก อัลติเมต ไฟต์ติง แชมเปียนชิพ (ยูเอฟซี) เมื่อปี 2017

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"ปาเกียว"ส่อแขวนนวมหากชวดดวลฟลอยด์

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส