​ วินนีย์ โจนส์ ตำนานจอมโหดของ วิมเบิลดัน ออกโรงตำหนิ ดาวิด ลุยซ์ ปราการหลังหัวฟูจาก​ เชลซี ว่ามักจะหายหัวแบบไร้ตัวตนทุกครั้งหากวันไหนทีมมีปัญหาโชว์ฟ

เทียบ เทอร์รี ไม่ได้ ! โจนส์ สับ ลุยซ์ หายหัวทุกครั้งที่ เชลซี มีปัญหา

อ่านข่าว เทียบ เทอร์รี ไม่ได้ ! โจนส์ สับ ลุยซ์ หายหัวทุกครั้งที่ เชลซี มีปัญหา

ข่าว เทียบ เทอร์รี ไม่ได้ ! โจนส์ สับ ลุยซ์ หายหัวทุกครั้งที่ เชลซี มีปัญหา

ข้อมูลเทียบ เทอร์รี ไม่ได้ ! โจนส์ สับ ลุยซ์ หายหัวทุกครั้งที่ เชลซี มีปัญหา

ดูข่าว เทียบ เทอร์รี ไม่ได้ ! โจนส์ สับ ลุยซ์ หายหัวทุกครั้งที่ เชลซี มีปัญหา
หาข่าว เทียบ เทอร์รี ไม่ได้ ! โจนส์ สับ ลุยซ์ หายหัวทุกครั้งที่ เชลซี มีปัญหา
  • 2019-02-12 17:38:17 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 5,913
172
ถูกแชร์ทั้งหมด


วินนีย์ โจนส์ ตำนานจอมโหดของ วิมเบิลดัน ออกโรงตำหนิ ดาวิด ลุยซ์ ปราการหลังหัวฟูจาก​ เชลซี ว่ามักจะหายหัวแบบไร้ตัวตนทุกครั้งหากวันไหนทีมมีปัญหาโชว์ฟอร์มไม่ออก ซึ่งต่างจาก จอห์น เทอร์รี ที่มักจะหาทางแก้ปัญหาให้คลี่คลายก่อนคนอื่นเสมอ


"นักฟุตบอลอย่าง ดาวิด ลุยซ์ เนี่ย ผมไม่รู้ว่าจะพูดถึงเด็กคนนี้ว่ายังไงดีเลย เพราะวันไหนที่ทีมแพ้ หรือเอาชนะคู่แข่งไม่ได้เขาจะหายหัวไปแบบไร้ตัวตนเลยทีเดียว" จอมบีบไข่ กล่าว

"คุณสังเกตกันบ้างไหมล่ะ ถ้าวันไหน เชลซี เล่นดีมีฟอร์มเหนือคู่แข่งและเอาชนะได้แน่ ๆ เจ้าโปรยิ้มเนี่ยแหละมักจะโชว์ฟอร์มลากบอลจากหลังทะลุขึ้นหน้ามาเป็นระยะทาง 60 หลาทุกครั้งนั่นแหละ ซึ่งพอเราเห็นแล้วแบบ โอ้โห โคตรเท่เลยหว่ะ"


"กลับกัน ถ้าวันไหนเกิดฟอร์มทีมโดยรวมตะกุกตะกักขึ้นมาหน่อย แทนที่เจ้าลุยซ์ จะหัวพุ่งออกมากระตุ้นเพื่อนให้ตั้งใจเล่นหรือโชว์ช็อตมหัศจรรย์ข่มขวัญคู่แข่งกลับหายจ๋อมไปจากเกมซะอย่างนั้น"


"ลองย้อนกลับไปดูสมัย จอห์น เทอร์รี ยืนค้ำแดนหลังให้ เชลซี สิ เมื่อไหร่ก็ตามที่ทีมมีปัญหาเขาจะเป็นคนแรกที่คอยหาทางแก้มันเสมอ  ต่างกับ ลุยซ์ โดยสิ้นเชิง"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
เทียบ เทอร์รี ไม่ได้ ! โจนส์ สับ ลุยซ์ หายหัวทุกครั้งที่ เชลซี มีปัญหา

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส