​ เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมัน กล่าวอย่างภาคภูมิใจหลังเกมในรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดที่สองว่า การที่ ลิเวอร์พูล สามารถบุกมาเอาชนะ บาเยิร์น มิวนิค ได

ฟอร์มแกร่ง ! คล็อปป์ ชี้บุกเชือด เสือใต้ คาถิ่นคือก้าวสำคัญของ หงส์แดง

อ่านข่าว ฟอร์มแกร่ง ! คล็อปป์ ชี้บุกเชือด เสือใต้ คาถิ่นคือก้าวสำคัญของ หงส์แดง

ข่าว ฟอร์มแกร่ง ! คล็อปป์ ชี้บุกเชือด เสือใต้ คาถิ่นคือก้าวสำคัญของ หงส์แดง

ข้อมูลฟอร์มแกร่ง ! คล็อปป์ ชี้บุกเชือด เสือใต้ คาถิ่นคือก้าวสำคัญของ หงส์แดง

ดูข่าว ฟอร์มแกร่ง ! คล็อปป์ ชี้บุกเชือด เสือใต้ คาถิ่นคือก้าวสำคัญของ หงส์แดง
หาข่าว ฟอร์มแกร่ง ! คล็อปป์ ชี้บุกเชือด เสือใต้ คาถิ่นคือก้าวสำคัญของ หงส์แดง
  • 2019-03-15 02:38:02 2 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 5,956
129
ถูกแชร์ทั้งหมด


เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมัน กล่าวอย่างภาคภูมิใจหลังเกมในรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดที่สองว่า การที่ ลิเวอร์พูล สามารถบุกมาเอาชนะ บาเยิร์น มิวนิค ได้ถึงถิ่นและผ่านเข้าสู่รอบควอเตอร์ไฟนอลได้นั้นถือเป็นก้าวสำคัญของทีมเลยทีเดียว


"มันสำคัญมาก มันเป็นก้าวย่างที่สำคัญของพวกเรา เราทุกคนรู้สึกว่านี่คือที่ของสโมสรแห่งนี้ และเราก็ได้พิสูจน์ให้เห็นไปบ้างแล้ว" ผู้จัดการทีม ​หงส์แดง กล่าว


"มันมีอยู่ไม่กี่ที่บนโลกนี้ที่บางสโมสรอาจจะต้องดิ้นรนเพื่อทางรอดกลับไปให้ได้ ถ้า บาร์เซโลนา, เรอัล มาดริด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาเล่นที่นี่ มันไม่ใช่ที่ที่พวกเขาจะคาดหวังถึงชัยชนะได้ พวกเขารู้ว่ามันเป็นเรื่องที่ยากที่จะมาเล่น ณ ที่แห่งนี้""แต่เราพยายามที่จะตรึงพวกเขาเอาไว้ให้ห่างจากปากประตูของเราให่ได้บ่อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้  ผมไม่รู้ว่าสถิติมันออกมาอย่างไร แต่สิ่งที่มันประทับใจผมก็คือมันไม่ได้มีสถานการณ์ที่ยากลำบากเกิดขึ้นรอบ ๆ หน้ากรอบเขตโทษเขาเราซักเท่าไหร่นัก"


"นี่เป็นก้าวแรกในการที่จะเก็บชัยชนะในเกมแบบนี้ เล่นฟุตบอลของคุณให้ดีที่สุด ในการเจอกับทีมแบบนี้มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเล่นได้อย่างลื่นไหลเพราะคุณไม่สามารถที่จะใช้ความเร็วได้ คุณต้องพยายามหาทางที่แตกต่างออกไป และเราก็เจอมันเข้าให้ ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกภูมิใจและมีความความสุขมาก"


"ผมคิดจริง ๆ นะว่าสโมสรแห่งนี้สมควรที่จะตระหนักกันอีกครั้ง เรามีหลายอย่างที่ต้องพัฒนา มีหลายสิ่งที่ได้เรียนรู้ แต่เราก็กลับมาได้ และผมชอบอะไรที่เป็นแบบนี้มาก" คล็อปป์ กล่าวสนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด


แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ฟอร์มแกร่ง ! คล็อปป์ ชี้บุกเชือด เสือใต้ คาถิ่นคือก้าวสำคัญของ หงส์แดง

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส