ศึกความเร็ว 2 ล้อ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2019สุดคึกคัก บรรดาทีมแข่ง ทั้งในรุ่น เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ และ เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต แชมเ

"เอฟไอเอ็ม"ตรวจสนามช้างก่อนดวลความเร็ว"เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ฯ"

อ่านข่าว "เอฟไอเอ็ม"ตรวจสนามช้างก่อนดวลความเร็ว"เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ฯ"

ข่าว "เอฟไอเอ็ม"ตรวจสนามช้างก่อนดวลความเร็ว"เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ฯ"

ข้อมูล"เอฟไอเอ็ม"ตรวจสนามช้างก่อนดวลความเร็ว"เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ฯ"

ดูข่าว "เอฟไอเอ็ม"ตรวจสนามช้างก่อนดวลความเร็ว"เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ฯ"
หาข่าว "เอฟไอเอ็ม"ตรวจสนามช้างก่อนดวลความเร็ว"เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ฯ"
  • 2019-03-15 17:03:02 2 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,211
151
ถูกแชร์ทั้งหมด
ศึกความเร็ว 2 ล้อ "เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2019"สุดคึกคัก บรรดาทีมแข่ง ทั้งในรุ่น เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ และ เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ ตบเท้าร่วมดวล ขณะที่การตรวจความพร้อมของแทรกแข่ง " ช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต" พบว่าเป็นไปตามข้อกำหนดการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รายการ"เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2019" ที่จะระเบิดความมันส์สนามที่ 2 ของปี วันศุกร์ที่ 15 ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ ปรากฏว่าทีมแข่งทั้งในรุ่น เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ และ เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ ต่างเดินทางถึง บุรีรัมย์ เพื่อเตรียมความพร้อมเป็นที่เรียบร้อย ขณะเดียวกัน เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปตามมาตรฐานการแข่งขันตัวแทนจากฝ่ายเทคนิคสมาพันธ์จักรยานยนต์นานาชาติ หรือ เอฟไอเอ็ม ได้เข้าตรวจมาตรฐานสนามก่อนการแข่งขันและพบว่า ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
.

ทั้งนี้ การแข่งขัน เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2019 สนาม 2 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ดวลความเร็วระหว่าง 15 ไปจนถึง 17 มีนาคม โดยจะออกสตาร์ทโปรแกรมด้วยการซ้อมในวันศุกร์ ก่อนจะควอลิฟายและแข่งขันเรซแรกในวันเสาร์ และดวลความเร็วเรซ 2 ในวันอาทิตย์
ด้านความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขัน บรรดานักบิดแถวหน้าของโลกได้ไปสร้างความคึกคักให้กับแฟนๆความเร็ว ด้วยกิจกรรมมีตติ้งแฟนๆ ทั่วกรุงเทพ นำโดย โจนาธาน เรีย แชมป์โลกชาวไอริช จาก คาวาซากิ เรซซิ่ง ทีม ซึ่งมีขึ้นที่ สยามสแควร์ ตามด้วย อเล็กซ์ โลว์ส และ ไมเคิล ฟาน เดอร์ มาร์ค จาก พาต้า ยามาฮ่า เวิลด์เอสบีเค ทีม ที่ร้านอาหาร เดอะ พับบลิค ย่านเกษตร-นวมินทร์ กรุงเทพฯ รวมถึง ลีออน คาเมียร์ และ เรียวอิชิ คิโยนาริ จากทีม โมริวากิ อัลเทีย ฮอนด้า ทีม ซึ่งมีขึ้นที่โชว์รูม ฮอนด้า บิ๊กวิง กรุงเทพฯ เช่นกัน

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"เอฟไอเอ็ม"ตรวจสนามช้างก่อนดวลความเร็ว"เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ฯ"

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส