​ เอเยนต์ส่วนตัวของ แกเร็ธ เบล กล่าวว่าลูกค้าของเขาไม่มีแผนที่จะย้ายออกจาก เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมทั้งต้องการแขวนสตั๊ดที่ ซานติเอโก้ เบอ

[ข่าวซื้อขาย] ใครบอกจะย้าย ! เอเยนต์เผย เบล อยากค้าแข้งกับ ชุดขาว จนแขวนสตั๊ด

อ่านข่าว [ข่าวซื้อขาย] ใครบอกจะย้าย ! เอเยนต์เผย เบล อยากค้าแข้งกับ ชุดขาว จนแขวนสตั๊ด

ข่าว [ข่าวซื้อขาย] ใครบอกจะย้าย ! เอเยนต์เผย เบล อยากค้าแข้งกับ ชุดขาว จนแขวนสตั๊ด

ข้อมูล[ข่าวซื้อขาย] ใครบอกจะย้าย ! เอเยนต์เผย เบล อยากค้าแข้งกับ ชุดขาว จนแขวนสตั๊ด

ดูข่าว [ข่าวซื้อขาย] ใครบอกจะย้าย ! เอเยนต์เผย เบล อยากค้าแข้งกับ ชุดขาว จนแขวนสตั๊ด
หาข่าว [ข่าวซื้อขาย] ใครบอกจะย้าย ! เอเยนต์เผย เบล อยากค้าแข้งกับ ชุดขาว จนแขวนสตั๊ด
  • 2019-03-15 19:38:04 2 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 5,558
51
ถูกแชร์ทั้งหมด


เอเยนต์ส่วนตัวของ แกเร็ธ เบล กล่าวว่าลูกค้าของเขาไม่มีแผนที่จะย้ายออกจาก เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมทั้งต้องการแขวนสตั๊ดที่ ซานติเอโก้ เบอร์นาเบว อีกด้วย


เบล ต้องประสบปัญหาอาการบาดเจ็บและฟอร์มการเล่นที่ไม่สม่ำเสมอ จนทำให้เจ้าตัวโดนแฟนบอล​ ราชัน ชุดขาว โห่แสดงความไม่พอใจในช่วงหลัง และดูเหมือนว่าดาวเตะวัย 29 ปีก็จะไม่ได้เป็นที่รักของเพื่อนร่วมทีมเท่าใดนัก โดยเจ้าตัวเพิ่งโดน ธิโบต์ กูร์ตัวส์ นายทวารของทีมกล่าววิจารณ์อย่างหนักหลังเกมที่พ่ายให้กับ คิโรนา เมื่อเดือนกุมภาพันธ์จากสาเหตุดังกล่าวทำให้สตาร์ทีมชาติเวลส์เป็นข่าวการย้ายทีมเชื่อมโยงกับทีมดังใน พรีเมียร์ลีก อย่าง ​ท็อตแนม อ็อตสเปอร์ ทีมเก่าของเขา และ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พยายามตามล่าดาวเตะรายนี้มาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ทางเอเยนต์ส่วนตัวได้ออกมากล่าวว่าลูกค้าของเขาต้องการค้าแข้งกับทีมจนแขวนสตั๊ด


"เขาต้องการเล่นให้กับ เรอัล มาดริด จนแขวนสตั๊ด และถ้ามันยังไม่เวิร์ค เราก็ต้องมานั่งคุยกันอีกครั้ง เขาจะคุยกับ ซีเนอดีน ซีดาน แล้วก็จะมาดูกันอีกทีในช่วงปิดฤดูกาล" โจนาธาน เบนเน็ต ตัวแทนของ เบล ให้สัมภาษณ์กับ BBC Radio 5 Live's Football Daily


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
[ข่าวซื้อขาย] ใครบอกจะย้าย ! เอเยนต์เผย เบล อยากค้าแข้งกับ ชุดขาว จนแขวนสตั๊ด

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส