​ ฟิลิปเป้ คูตินโญ ดาวเตะของ บาร์เซโลนา ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง หลังเกมที่เปิดสนาม คัมป์นู ไล่ถล่มผู้มาเยือนอย่าง โอลิมปิค ลียง ไปอย่

[ข่าวซื้อขาย] เข้าทาง ผีแดง ! คูตี้ รับยังไม่รู้อนาคตในถิ่น คัมป์นู

อ่านข่าว [ข่าวซื้อขาย] เข้าทาง ผีแดง ! คูตี้ รับยังไม่รู้อนาคตในถิ่น คัมป์นู

ข่าว [ข่าวซื้อขาย] เข้าทาง ผีแดง ! คูตี้ รับยังไม่รู้อนาคตในถิ่น คัมป์นู

ข้อมูล[ข่าวซื้อขาย] เข้าทาง ผีแดง ! คูตี้ รับยังไม่รู้อนาคตในถิ่น คัมป์นู

ดูข่าว [ข่าวซื้อขาย] เข้าทาง ผีแดง ! คูตี้ รับยังไม่รู้อนาคตในถิ่น คัมป์นู
หาข่าว [ข่าวซื้อขาย] เข้าทาง ผีแดง ! คูตี้ รับยังไม่รู้อนาคตในถิ่น คัมป์นู
  • 2019-03-15 19:38:05 2 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,190
84
ถูกแชร์ทั้งหมด


ฟิลิปเป้ คูตินโญ ดาวเตะของ บาร์เซโลนา ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง หลังเกมที่เปิดสนาม คัมป์นู ไล่ถล่มผู้มาเยือนอย่าง โอลิมปิค ลียง ไปอย่างสบายเท้าด้วยสกอร์ 5-1 ในศึก ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย เลกสอง เมื่อวันพุธที่ผ่านมา


คูตี้ ย้ายมาจาก ​ลิเวอร์พูล เมื่อต้นปี 2018 ด้วยค่าตัวมหาศาลถึง 142 ล้านปอนด์ แต่ ณ ปัจจุบันเจ้าตัวกำลังประสบปัญหาเรื่องฟอร์มการเล่นที่ยังไม่สามารถเทียบเคียงได้กับตอนที่อยู่ในถิ่น แอนฟิลด์ จนตกเป็นข่าวเรื่องการย้ายกลับไปเล่นใน พรีเมียร์ลีก โดยมี ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจอย่างจริงจังแม้ว่าเพื่อนร่วมทีมหลายคนจะออกมาให้สัมภาษณ์เป็นการให้กำลังใจสตาร์บราซิลเลียนก็ตาม แต่ คูตินโญ ก็ได้กล่าวเป็นนัยว่า ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต


"ในช่วงหลายสัปดาห์หรือเกือบจะเป็นเดือนที่ผ่านมา ผมโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีนัก แต่ผมก็ยังต้องการที่จะพัฒนาฝีเท้าให้ดีขึ้น ผมมาที่ บาร์เซโลนา เพื่อโชว์ฟอร์มให้ดีที่สุด ผมอยู่ที่นี่มาช่วงหนึ่งแล้ว คุณไม่มีวันรู้หรอกว่ามนจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต แต่วันนี้ผมมีความสุขกับฟอร์มการเล่นของตัวเองมาก" สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด


แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
[ข่าวซื้อขาย] เข้าทาง ผีแดง ! คูตี้ รับยังไม่รู้อนาคตในถิ่น คัมป์นู

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส