​ กองกลางของ ลิเวอร์พูล จอร์จินโญ ไวนัลดุม เชื่อว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง ซาดิโอ มาเน สมควรที่จะถูกจัดอยู่ในกลุ่มของกองหน้าชั้นยอดของ พรีเมียร์ลีก

ก็เก่งขนาดนี้ ! ไวนัลดุม ชี้ มาเน คือยอดดาวยิงของ พรีเมียร์ลีก

อ่านข่าว ก็เก่งขนาดนี้ ! ไวนัลดุม ชี้ มาเน คือยอดดาวยิงของ พรีเมียร์ลีก

ข่าว ก็เก่งขนาดนี้ ! ไวนัลดุม ชี้ มาเน คือยอดดาวยิงของ พรีเมียร์ลีก

ข้อมูลก็เก่งขนาดนี้ ! ไวนัลดุม ชี้ มาเน คือยอดดาวยิงของ พรีเมียร์ลีก

ดูข่าว ก็เก่งขนาดนี้ ! ไวนัลดุม ชี้ มาเน คือยอดดาวยิงของ พรีเมียร์ลีก
หาข่าว ก็เก่งขนาดนี้ ! ไวนัลดุม ชี้ มาเน คือยอดดาวยิงของ พรีเมียร์ลีก
  • 2019-03-15 19:38:06 2 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,733
67
ถูกแชร์ทั้งหมด


กองกลางของ ลิเวอร์พูล จอร์จินโญ ไวนัลดุม เชื่อว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง ซาดิโอ มาเน สมควรที่จะถูกจัดอยู่ในกลุ่มของกองหน้าชั้นยอดของ พรีเมียร์ลีก


กองหน้าทีมชาติเซเนกัลเพิ่งจะยิง 2 ประตูในเกมที่บุกไปเอาชนะ บาเยิร์น มิวนิค ด้วยสกอร์ 3-1 ในฟุตบอล ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก ช่วยให้​ หงส์แดง ผ่านเข้าสู่รอบควอเตอร์ไฟนอล ทำให้เจ้าตัวยิงไปแล้ว 19 ประตูรวมทุกรายการในซีซันนี้ 


กองกลางทีมชาติฮอลแลนด์เห็นว่า มาเน ควรจะได้รับการยกย่องเช่นเดียวกับยอดดาวยิงรายอื่น ๆ ของ พรีเมียร์ลีก อย่าง ราฮีม สเตอร์ลิง ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แฮร์รี เคน จาก ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์"เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ การโชว์ฟอร์มที่ผ่านมามันบอกคุณแบบนั้น เขาเป็นนักเตะคนสำคัญจากการทำประตูและแอสซิสต์ นี่เป็นซีซันที่ดี เขาโชว์ฟอร์มได้ดีที่สุดกับเรา"


"คิดว่าสื่อไม่ค่อยพูดถึงเขาซักเท่าไหร่ใช่มั้ย? ผมคิดว่าผู้เล่นคนอื่นได้รับการพาดหัวข่าวนะ ซึ่ง ซาดิโอ ก็เช่นกัน เขาเป็นคนที่มีอิทธิพลต่อชัยชนะ โม อาจจะทำประตูไม่ได้ (ในเกมกับ บาเยิร์น) แต่เขาก็มีเกมที่ดี"


"ผู้คนพูดกันถึงนักเตะที่ทำได้ 2 ประตู มีนักเตะมากมายที่ทำงานหนักและสร้างความแตกต่าง คุณต้องพูดถึงทุก ๆ คนด้วย สำหรับผมแล้ว ซาดิโอ ก็ต้องถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มนักเตะเหล่านั้นเหมือนกัน" ไวจ์นัลดุม กล่าวสนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ก็เก่งขนาดนี้ ! ไวนัลดุม ชี้ มาเน คือยอดดาวยิงของ พรีเมียร์ลีก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส