​ หลังจากที่ตกเป็นข่าวกับ ​เชลซี มาตั้งแต่ช่วงตลาดเดือนมกราคม คัลลัม วิลสัน กองหน้าของ บอร์นมัธ กล่าวว่าเขาไม่สนใจที่จะย้ายไปเล่นในถิ่น สแตมฟอร์ด บริ

[ข่าวซื้อขาย] ชวดอีกราย ! สิงห์ กร่อยดาวยิง บอร์นมัธ ปัดย้ายซบอก

อ่านข่าว [ข่าวซื้อขาย] ชวดอีกราย ! สิงห์ กร่อยดาวยิง บอร์นมัธ ปัดย้ายซบอก

ข่าว [ข่าวซื้อขาย] ชวดอีกราย ! สิงห์ กร่อยดาวยิง บอร์นมัธ ปัดย้ายซบอก

ข้อมูล[ข่าวซื้อขาย] ชวดอีกราย ! สิงห์ กร่อยดาวยิง บอร์นมัธ ปัดย้ายซบอก

ดูข่าว [ข่าวซื้อขาย] ชวดอีกราย ! สิงห์ กร่อยดาวยิง บอร์นมัธ ปัดย้ายซบอก
หาข่าว [ข่าวซื้อขาย] ชวดอีกราย ! สิงห์ กร่อยดาวยิง บอร์นมัธ ปัดย้ายซบอก
  • 2019-04-15 14:38:05 4 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,912
136
ถูกแชร์ทั้งหมด


หลังจากที่ตกเป็นข่าวกับ ​เชลซี มาตั้งแต่ช่วงตลาดเดือนมกราคม คัลลัม วิลสัน กองหน้าของ บอร์นมัธ กล่าวว่าเขาไม่สนใจที่จะย้ายไปเล่นในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ โดยพร้อมที่จะรับใช้ต้นสังกัดเดิมในซีซั่นหน้าต่อไป


“ผมพึ่งเซ็นสัญญาระยะยาวกับทีม ผมดีใจที่ได้อยู่ที่นี่และได้เล่นฟุตบอลที่นี่ ในฐานะของนักเตะอาชีพซึ่งเคยได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง ผมแค่ต้องการที่จะได้ลงสนาม ผมมีความสุขที่สุดจากการที่ผมได้ลงเล่น ผมไม่ต้องการไปที่อื่นที่ซึ่งผมอาจจะไม่ได้ลงสนามเลยก็ได้”“ผมไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นภาพของตัวเองที่ไม่ได้ลงเล่นให้กับ​ บอร์นมัธ การนั่งเป็นตัวสำรองอยู่ข้างสนาม หรืออะไรทำนองนั้น”


“นักเตะทุกคนมีแรงบันดาลใจที่จะลงเล่นให้กับประเทศของตัวเอง เหมือนกับที่ผมเคยทำได้ รวมทั้งการได้ลงเล่นใน แชมเปี้ยนส์ลีก หรือในรายการใหญ่ ผมเคยมีข่าวกับสโมสรใหญ่เมื่อตอนที่ยังเป็นดาวรุ่งในขณะที่โชว์ฟอร์มได้ดี ผมจึงไม่ค่อยสนใจเรื่องพวกนี้เท่าไหร่นัก เพราะมันจะทำให้คุณหวั่นไหวกับสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทำ และดึงความสนใจของคุณออกไป”


วิลสัน กำลังโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับ เดอะเชอร์รีส์ ด้วยการทำ 12 ประตูและ 8 แอสซิสต์ ในการลงเล่น 26 นัดใน ​พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
[ข่าวซื้อขาย] ชวดอีกราย ! สิงห์ กร่อยดาวยิง บอร์นมัธ ปัดย้ายซบอก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส