​ หลังจากที่เปิดตัวได้สวยช่วยทำประตูให้ ​ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ เอาชนะ แอสตัน วิลลา ไปได้ด้วยสกอร์ 3-1 เมื่อวันคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ตองกี เอ็นดอมเบเล มิด
เล่นเอาอึ้งไปเลย ! เอ็นดอมเบเล เผย ความต่างของ พรีเมียร์ลีก กับ ลีกเอิง

เล่นเอาอึ้งไปเลย ! เอ็นดอมเบเล เผย ความต่างของ พรีเมียร์ลีก กับ ลีกเอิง

อ่านข่าว เล่นเอาอึ้งไปเลย ! เอ็นดอมเบเล เผย ความต่างของ พรีเมียร์ลีก กับ ลีกเอิง

ข่าว เล่นเอาอึ้งไปเลย ! เอ็นดอมเบเล เผย ความต่างของ พรีเมียร์ลีก กับ ลีกเอิง

ข้อมูลเล่นเอาอึ้งไปเลย ! เอ็นดอมเบเล เผย ความต่างของ พรีเมียร์ลีก กับ ลีกเอิง

ดูข่าว เล่นเอาอึ้งไปเลย ! เอ็นดอมเบเล เผย ความต่างของ พรีเมียร์ลีก กับ ลีกเอิง
หาข่าว เล่นเอาอึ้งไปเลย ! เอ็นดอมเบเล เผย ความต่างของ พรีเมียร์ลีก กับ ลีกเอิง
  • 2019-08-13 23:38:03 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,004
88
ถูกแชร์ทั้งหมด


หลังจากที่เปิดตัวได้สวยช่วยทำประตูให้ ​ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ เอาชนะ แอสตัน วิลลา ไปได้ด้วยสกอร์ 3-1 เมื่อวันคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ตองกี เอ็นดอมเบเล มิดฟิลด์ค่าตัว 62 ล้านปอนด์ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความแตกต่างของ ​พรีเมียร์ลีก และ ลีกเอิง หลังจากที่ได้ลงสัมผัสเกมเป็นครั้งแรก


"ฟุตบอลของที่นี่เคลื่อนที่เร็วมากและมันมีความเข้มข้นมากกว่า ที่ฝรั่งเศสเมื่อคุณแย่งบอลได้ก็จะต้องพยายามเล่นให้ช้าลง แต่ที่นี่คุณต้องพาบอลไปข้างหน้าทันทีซึ่งผมกำลังพยายามปรับตัวให้ได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" มิิดฟิลด์ ไก่เดือยทอง กล่าวกับ Canal+"ทีมนี้มีนักเตะที่ยอดเยี่ยมทั้งดาวรุ่งและตัวเก๋า ๆ พวกเขาค่อนข้างจะเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันและมีความสนิทสนมกันมาหลายปีแล้ว ผมแค่ต้องพยายามเข้ากับพวกเขาให้ได้และทำในสิ่งที่จำเป็นในสนาม"


สำหรับเกมต่อไป สเปอร์ส จะลงเล่นในเกมบิ๊กแม็ตช์ด้วยการออกไปยือน เอติฮัด สเตเดี้ยม ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงในวันเสาร์ที่จะถึงนี้สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
เล่นเอาอึ้งไปเลย ! เอ็นดอมเบเล เผย ความต่างของ พรีเมียร์ลีก กับ ลีกเอิง

ซึ้งหรือยัง !? ฟาน ไดจ์ค โอดโดนทีม พรีเมียร์ลีก เมินตอนอยู่ เซลติก


เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ปราการหลัง ลิเวอร์พูล เชื่อว่าตัวเองได้ถูกทีมใน พรีเมียร์ลีก มองข้ามอย่างหนักเมื่อตอนค้าแข้งให้กับ กลาสโกว เซลติก


โดยก่อนกัปตันทีมชาติฮอลแลนด์จะย้ายเข้ามา ลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัวสถิติโลกเมื่อปีก่อน เขาก็ถูก เซาธ์แฮมตัน ซื้อมาจาก เซลติก เพียงแค่ 15 ล้านปอนด์เท่านั้น 


"ผมต้องทำงานหนักกว่าจะมาถึงตรงนี้ โดยเฉพาะตอนเล่นกับ เซลติก ที่ทีมใน พรีเมียร์ลีก ส่วนใหญ่นั้นยังสงสัยในฝีเท้าของผมเป็นอย่างมาก" ฟาน ไดจ์ค กล่าว 


"พวกเขาไม่ต้องการเสี่ยงเพราะผมเล่นในลีก สก็อตแลนด์ แต่ผมเองก็ดีขึ้นเรื่อยๆ แม้จะยังไม่ได้ชัดเจนมากนักก็ตาม"


"ทุกคนมีพรหมลิขิตเป็นของตัวเอง ผมเองก็มีเส้นทางที่ได้ฝ่าฟันมาและเชื่อว่าตัวเองได้รับประสบการณ์เป็นอย่างมาก"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

รอวันย้ายทีม ! อินซ์ ชี้ ใจ ป็อกบา ไม่ได้อยู่กับ ผีแดง เต็มร้อยแล้ว


พอล อินซ์ อดีตนักเตะ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ​ลิเวอร์พูล เชื่อว่า ปอล ป็อกบา ไม่ได้ทุ่มเทเต็มร้อยให้กับทีมในตอนนี้เพราะยังคงคิดเรื่องย้ายทีมอยู่


"ก่อนเกมผมก็แอบกังวลแทน ปอล ป็อกบา ว่าจะเจอกับสถานการณ์แบบไหนจากแฟนบอล เพราะจากสิ่งที่เขาทำในช่วงหน้าร้อนที่บอกว่าต้องการย้ายทีม" อินซ์ กล่าว 


"แต่เขาก็ต้องเป็นหนี้แฟนบอลอีกครั้งเมื่อการต้อนรับนั้นมันยอดเย่ยมสุดๆ เขาคงไม่คิดว่าจะเจอแบบนี้และเราเองก็ต้องชื่นชมพวกเขาจริงๆ"


"แต่ก็ชัดเจนแล้วว่าหัวใจของเขาไม่ได้เต็มร้อยกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกแล้ว คุณเห็นได้จากเกมกับ เชลซี ที่บางครั้งดูเหมือนสมาธิของเขาจะไม่จดจ่อมากนัก"


"บางทีเขาอาจจะยังคิดว่าต้องการจะย้ายออกจากทีมก่อนตลาดนักเตะของยุโรปจะปิดลงในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้ แม้ทำได้ดีในสนามแต่ก็ยังอาจจะชายตาข้างหนึ่งไปยังทางออกอยู่"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com