​ แอนดี้ โรเบิร์ตสัน ฟูลแบ็คจอมถึกของ​ ลิเวอร์พูล กล่าวว่าทีมของเขาต้องเจอกับงานยากในการลงเผชิญหน้ากับ​ เชลซี ของ แฟรงค์ แลมพาร์ด ในวันพุธนี้อย่างแน่

ไม่ง่าย ! ร็อบโบ้ ชี้ หงส์แดง ต้องระวังดาวรุ่ง สิงห์บลู ใน ซุปเปอร์คัพ

อ่านข่าว ไม่ง่าย ! ร็อบโบ้ ชี้ หงส์แดง ต้องระวังดาวรุ่ง สิงห์บลู ใน ซุปเปอร์คัพ

ข่าว ไม่ง่าย ! ร็อบโบ้ ชี้ หงส์แดง ต้องระวังดาวรุ่ง สิงห์บลู ใน ซุปเปอร์คัพ

ข้อมูลไม่ง่าย ! ร็อบโบ้ ชี้ หงส์แดง ต้องระวังดาวรุ่ง สิงห์บลู ใน ซุปเปอร์คัพ

ดูข่าว ไม่ง่าย ! ร็อบโบ้ ชี้ หงส์แดง ต้องระวังดาวรุ่ง สิงห์บลู ใน ซุปเปอร์คัพ
หาข่าว ไม่ง่าย ! ร็อบโบ้ ชี้ หงส์แดง ต้องระวังดาวรุ่ง สิงห์บลู ใน ซุปเปอร์คัพ
  • 2019-08-13 23:38:04 4 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,124
154
ถูกแชร์ทั้งหมด


แอนดี้ โรเบิร์ตสัน ฟูลแบ็คจอมถึกของ​ ลิเวอร์พูล กล่าวว่าทีมของเขาต้องเจอกับงานยากในการลงเผชิญหน้ากับ​ เชลซี ของ แฟรงค์ แลมพาร์ด ในวันพุธนี้อย่างแน่นอน


สิงห์บลู กำลังอยู่ในช่วงโดนแบนจากตลาดซื้อขายนักเตะ 2 รอบ ทำให้พวกเขาต้องดันผู้เล่นดาวรุ่งหลายคนขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ ซึ่งทาง ร็อบโบ้ กล่าวถึงประเด็นนี้ว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะอาชนะทีมที่มีนักเตะดาวรุ่งฝีเท้าดีเช่นนี้ได้"พวกเขามีการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมและยังเสีย เอเด็น อาซาร์ แต่ก็ดึง คริเตียน ูลิซิค เข้ามาแทนและยังมีการเซ็นสัญญากับนักเตะอีก 2-3 คน"


"พวกเขามีดาวรุ่งฝีเท้าดีมากมายซึ่งได้ลงสนามและโชว์ฟอร์มในระดับสูงให้ได้เห็นมาแล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงพร้อมที่จะก้าวต่อไปและ แฟรงค์ แลมพาร์ด ก็ยังทำได้ดีตอนที่คุม ดาร์บี้ อีกด้วย"


"ดูเหมือนว่ามันจะเป็นเกมที่ยากลำบาก บางทีเราอาจจะได้เจอกับ เชลซี ที่แตกต่างไปจากเมื่อฤดูกาลที่แล้วเล็กน้อย แต่ก็เป็นเรื่องน่าสนใจว่าเราจะได้เห็นในสิ่งที่พวกเขาเป็น เรารู้ว่าการเจอ เชลซี มันเป็นเกมที่ยาก ดังนั้นเราจะไม่ตกใจกับเรื่องแบบนี้และต้องเตรียมตัวให้พร้อมในการเจอกับความขยันและทักษะอันยอดเยี่ยมของพวกเขา"สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ไม่ง่าย ! ร็อบโบ้ ชี้ หงส์แดง ต้องระวังดาวรุ่ง สิงห์บลู ใน ซุปเปอร์คัพ

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส