​ บรานิสลาฟ อิวาโนวิช อดีตกองหลังระดับตำนานของ ​เชลซี เผยว่าเขาอยากที่จะจับงานโค้ชเช่นกันแต่ไม่ใช่ในตอนนี้ โดยแข้งชาวเซิร์บยังคงค้าแข้งให้กับ เซนิต เ

ตามรอย แลมพาร์ด ! อิวาโนวิช รับอยากจับงานโค้ชในอนาคต

อ่านข่าว ตามรอย แลมพาร์ด ! อิวาโนวิช รับอยากจับงานโค้ชในอนาคต

ข่าว ตามรอย แลมพาร์ด ! อิวาโนวิช รับอยากจับงานโค้ชในอนาคต

ข้อมูลตามรอย แลมพาร์ด ! อิวาโนวิช รับอยากจับงานโค้ชในอนาคต

ดูข่าว ตามรอย แลมพาร์ด ! อิวาโนวิช รับอยากจับงานโค้ชในอนาคต
หาข่าว ตามรอย แลมพาร์ด ! อิวาโนวิช รับอยากจับงานโค้ชในอนาคต
  • 2019-08-14 00:38:03 5 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,837
72
ถูกแชร์ทั้งหมด


บรานิสลาฟ อิวาโนวิช อดีตกองหลังระดับตำนานของ ​เชลซี ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก เผยว่าเขาอยากที่จะจับงานโค้ชเช่นกันแต่ไม่ใช่ในตอนนี้


โดยแข้งชาวเซิร์บ ยังคงค้าแข้งให้กับ เซนิต เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก และแม้จะอายุ 35 แล้วเขาก็ยังเป็นกำลังหลักในการพาทีมคว้าแชมป์ รัสเซียนพรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลก่อนอยู่


"มันเป็นเรื่องยากสำหรับการวางแผน แต่ที่ผมพูดได้ตอนนี้ก็คือยังคงโฟกัสกับ เซนิต เต็มที่ 100% และจะยังทุ่มเททุกอย่างเพื่อทีมอยู่ ผมอยากจะลอง(งานโค้ช)เหมือนกัน แต่ผมก็อยากจะทุ่มเทสมาธิทั้งหมดให้เป็นอย่างๆไป เพราะกว่าจะทำได้ก็ต้องเข้าอบรมและสอบใบอนุญาติก่อน" อิวาโนวิช กล่าว 


"ผมมีโอกาสเรียนรู้กับเหล่าสุดยอดผู้เชี่ยวชาญมากมายแล้วก็ได้อะไรนิดอะไรหน่อยจากทุกๆ คน ตัวอย่างเช่น เซอร์กี เซมัค (กุนซือ เซนิต) ที่สามารถอธิบายจุดแข็งและจุดอ่อนของคู่แข่งได้เป็นอย่างดี"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ตามรอย แลมพาร์ด ! อิวาโนวิช รับอยากจับงานโค้ชในอนาคต

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส