​ พอล สโคลส์ ตำนานนักเตะ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่ากองกลางยังเป็นจุดอ่อนของทีมแม้จะเพิ่งเอาชนะ ​เชลซี มาถึง 4-0 ก็ตาม โดยในเกมที่ผ่านมานี้ โอเล่
ระเบิดเวลา ! สโคลส์ เผยจุดอ่อนของ ปีศาจแดง ชุดนี้

ระเบิดเวลา ! สโคลส์ เผยจุดอ่อนของ ปีศาจแดง ชุดนี้

อ่านข่าว ระเบิดเวลา ! สโคลส์ เผยจุดอ่อนของ ปีศาจแดง ชุดนี้

ข่าว ระเบิดเวลา ! สโคลส์ เผยจุดอ่อนของ ปีศาจแดง ชุดนี้

ข้อมูลระเบิดเวลา ! สโคลส์ เผยจุดอ่อนของ ปีศาจแดง ชุดนี้

ดูข่าว ระเบิดเวลา ! สโคลส์ เผยจุดอ่อนของ ปีศาจแดง ชุดนี้
หาข่าว ระเบิดเวลา ! สโคลส์ เผยจุดอ่อนของ ปีศาจแดง ชุดนี้
  • 2019-08-14 00:38:04 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,171
61
ถูกแชร์ทั้งหมด


พอล สโคลส์ ตำนานนักเตะ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก เชื่อว่ากองกลางยังเป็นจุดอ่อนของทีมแม้จะเพิ่งเอาชนะ ​เชลซี มาถึง 4-0 ก็ตาม


โดยในเกมที่ผ่านมานี้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ได้เลือกส่ง พอล ป็อกบา, อันเดรียส เปเรย์รา และ สก็อต แม็คโทมิเนย์ ลงเป็นสามประสานในแดนกลางซึ่ง สโคลส์ มองว่ายังคงไม่ดีพอจะไปต่อกรกับทีมหัวแถวได้


"ผมกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้" สโคลส์ กล่าว "ผมว่าเกมที่ผ่านมา เปเรย์รา ออกจะเงียบไปหน่อย เขามีความสามารถนะแต่ก็ยังเด็กและมีโอกาสเล่นยังไม่มาก ผมคิดว่าหากเจอกับทีมที่ดีกว่าแผงกองกลางของ ยูไนเต็ด จะเป็นปัญหา โดยเฉพาะจังหวะสวนกลับเร็ว"


"ผมไม่คิดว่าตอนนี้ ยูไนเต็ด นั้นตั้งเกมเคาท์เตอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และผมก็ไม่คิดว่าพวกเขาจะทำแบบนี้ได้เมื่อเจอทีมระดับท็อป"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ระเบิดเวลา ! สโคลส์ เผยจุดอ่อนของ ปีศาจแดง ชุดนี้

ตามรอย แลมพาร์ด ! อิวาโนวิช รับอยากจับงานโค้ชในอนาคต


บรานิสลาฟ อิวาโนวิช อดีตกองหลังระดับตำนานของ ​เชลซี ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก เผยว่าเขาอยากที่จะจับงานโค้ชเช่นกันแต่ไม่ใช่ในตอนนี้


โดยแข้งชาวเซิร์บ ยังคงค้าแข้งให้กับ เซนิต เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก และแม้จะอายุ 35 แล้วเขาก็ยังเป็นกำลังหลักในการพาทีมคว้าแชมป์ รัสเซียนพรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลก่อนอยู่


"มันเป็นเรื่องยากสำหรับการวางแผน แต่ที่ผมพูดได้ตอนนี้ก็คือยังคงโฟกัสกับ เซนิต เต็มที่ 100% และจะยังทุ่มเททุกอย่างเพื่อทีมอยู่ ผมอยากจะลอง(งานโค้ช)เหมือนกัน แต่ผมก็อยากจะทุ่มเทสมาธิทั้งหมดให้เป็นอย่างๆไป เพราะกว่าจะทำได้ก็ต้องเข้าอบรมและสอบใบอนุญาติก่อน" อิวาโนวิช กล่าว 


"ผมมีโอกาสเรียนรู้กับเหล่าสุดยอดผู้เชี่ยวชาญมากมายแล้วก็ได้อะไรนิดอะไรหน่อยจากทุกๆ คน ตัวอย่างเช่น เซอร์กี เซมัค (กุนซือ เซนิต) ที่สามารถอธิบายจุดแข็งและจุดอ่อนของคู่แข่งได้เป็นอย่างดี"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แม้ฟอร์มหรู ! อินซ์ ลั่น ผีแดง ยังห่างชั้น เรือใบ-หงส์แดง


พอล อินซ์ อดีตนักเตะชื่อดังได้ออกมาชื่นชมผลงาน ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นัดชนะ เชลซี 4-0 แต่ก็เชื่อว่ายังคงห่างชั้นจากทีมอย่าง ​ลิเวอร์พูล และ ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สองยอดทีมในศึก พรีเมียร์ลีก


"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมเปิดตัว" อินซ์ กล่าว "แต่ เชลซี เองก็ไม่พร้อมสำหรับเกมนี้จริงๆ พวกเขาไม่ได้เตรียมรับมือกับเกมสวนกลับของ แมนฯ ยูไนเต็ด"


"คุณต้องการที่จะเห็นความรวดเร็ว ประตูและความตื่นเต้นที่สนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด และนั่นมันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผลการแข่งขันนั้นเป็นอะไรที่ทำให้แฟน ยูไนเต็ด นั้นมีความสุขมากๆ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือการได้ความมั่นใจที่จะสู้ต่อไปในฤดูกาลนี้"


"แต่ถึงอย่างนั้นผมยังเชื่อว่า ยูไนเต็ด ยังคงมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างพวกเขากับทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล อยู่ดี"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com