"MICE" สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ สั่นสะเทือนวงการวิ่ง เกิดปรากฏการณ์นักวิ่งนับหมื่นตบเท้า ร่วมงานบางแสน42 ชลบุรีมาราธอน ปี 2019 อย่างคับคั่ง ย

MICE สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ สั่นสะเทือนวงการวิ่ง เกิดปรากฏการณ์นักวิ่งนับหมื่นตบเท้า ร่วมงานบางแสน42 ชลบุรีมาราธอน ปี 2019 อย่างคับคั่ง ยอดสมัครพุ่งเกินคาด

อ่านข่าว MICE สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ สั่นสะเทือนวงการวิ่ง เกิดปรากฏการณ์นักวิ่งนับหมื่นตบเท้า ร่วมงานบางแสน42 ชลบุรีมาราธอน ปี 2019 อย่างคับคั่ง ยอดสมัครพุ่งเกินคาด

ข่าว MICE สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ สั่นสะเทือนวงการวิ่ง เกิดปรากฏการณ์นักวิ่งนับหมื่นตบเท้า ร่วมงานบางแสน42 ชลบุรีมาราธอน ปี 2019 อย่างคับคั่ง ยอดสมัครพุ่งเกินคาด

ข้อมูลMICE สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ สั่นสะเทือนวงการวิ่ง เกิดปรากฏการณ์นักวิ่งนับหมื่นตบเท้า ร่วมงานบางแสน42 ชลบุรีมาราธอน ปี 2019 อย่างคับคั่ง ยอดสมัครพุ่งเกินคาด

ดูข่าว MICE สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ สั่นสะเทือนวงการวิ่ง เกิดปรากฏการณ์นักวิ่งนับหมื่นตบเท้า ร่วมงานบางแสน42 ชลบุรีมาราธอน ปี 2019 อย่างคับคั่ง ยอดสมัครพุ่งเกินคาด
หาข่าว MICE สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ สั่นสะเทือนวงการวิ่ง เกิดปรากฏการณ์นักวิ่งนับหมื่นตบเท้า ร่วมงานบางแสน42 ชลบุรีมาราธอน ปี 2019 อย่างคับคั่ง ยอดสมัครพุ่งเกินคาด
  • 2019-08-14 15:00:03 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,227
184
ถูกแชร์ทั้งหมด
          "MICE" สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ สั่นสะเทือนวงการวิ่ง เกิดปรากฏการณ์นักวิ่งนับหมื่นตบเท้า ร่วมงานบางแสน42 ชลบุรีมาราธอน ปี 2019 อย่างคับคั่ง ยอดสมัครพุ่งเกินคาด
          บริษัท ไมซ์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด Sport Event Management ผู้จัดงานวิ่งอันดับ 1 ของไทยและระดับชั้นนำของโลก ร่วมมือกับจังหวัดชลบุรี โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี และเทศบาลเมืองแสนสุข ก้าวสู่ปีที่ 3 ของการจัด "งานวิ่งบางแสน42 ชลบุรีมาราธอน 2019" ซึ่งเป็นงานวิ่งฟูลมาราธอนระยะเดียว
          โดยปีนี้ผู้จัดยื่นขอการรับรองมาตรฐาน IAAF Bronze Label เพื่อเป็นหนึ่งในงานวิ่งระดับโลก ทั้งนี้งานบางแสน42 จะจัดขึ้นภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ มีประชาชนสนใจเข้าร่วมสมัครวิ่งกว่า 10,000 คน เต็มภายใน 1 ชั่วโมง นับว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในวงการวิ่ง ที่ผู้คนจำนวนไม่น้อยให้ความสนใจและเฝ้ารอการเปิดรับสมัคร เมื่อเร็วๆ นี้
 

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
MICE สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ สั่นสะเทือนวงการวิ่ง เกิดปรากฏการณ์นักวิ่งนับหมื่นตบเท้า ร่วมงานบางแสน42 ชลบุรีมาราธอน ปี 2019 อย่างคับคั่ง ยอดสมัครพุ่งเกินคาด

"ธำรงไทยสโมสร"รีเทิร์นลุยไทยแลนด์อเมเจอร์ลีก 2019

ตำนานของวงการฟุตบอลไทยในอดีต" ธำรงไทยสโมสร" รีเทิร์นสู่วงการฟุตบอล ประเดิมกับไทยแลนด์อเมเจอร์ลีก โซนกรุงเทพมหานคร ด่านสำคัญที่จะหาทีมเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นลีกอาชีพ กับฟุตบอลไทยลีก 4 ฤดูกาล 2020


ชื่อของทีมฟุตบอล " สมาคมธำรงไทยสโมสร" หรือ " ธำรงไทยสโมสร" ที่มีสัญลักษณ์คุ้นตาอย่างสีแดง-ดำ พ่วงกับชื่อของ สุเมธ แก้วทิพยเนตรสำหรับวงการฟุตบอลไทยในอดีตแล้ว ชื่อนี้ถือว่ามีความเป็นมาที่น่าสนใจ เพราะเป็นทีมฟุตบอล ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1980ด้วยแนวคิด ที่ต้องการสร้างโอกาสให้ เยาวชนได้มีพื้นที่ในการพัฒนาตัวเองสู่วงการฟุตบอล และแนวทางที่"ธำรงไทยสโมสร" ทำในขณะนั้น คือ คือ การส่งทีมเข้าแข่งขัน กับรายการฟุตบอลเยาวชนโลก ถึง 23 ทัวร์นาเม้นท์ ได้ทั้งแชมป์ และรองแชมป์ ประวัติศาสตร์ ด้านหนึ่ง คือการบุกเบิก นำนักเตะจากบราซิลมาเล่นในไทย อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนผ่านวงการฟุตบอลไทย ทำให้ชื่อเสียงของ" ธำรงไทยสโมสร" หายไปตามกาลเวลา


จนกระทั่งทุกอย่างมาตกอยู่ที่ "สุเมธทิพย์ แก้วทิพยเนตร" ทายาท ที่มาสานต่อ" ธำรงไทยสโมสร" กับการปลุกปั้นทีมฟุตบอลทีมนี้ให้กลับมามีบทบาททั้งนี้การส่งทีมเข้าแข่งขันไทยแลนด์อเมเจอร์ลีก ฤดูกาล 2019 ถือเป็นสมัยที่2 จากฤดูกาลแรกที่ส่งทีมเข้าแข่งขันกับปี 2017 แต่ไม่ประสบความสำเร็จ และพักทีมกับฤดูกาล 2018 กระทั่งมาส่งทีมเข้าแข่งขันกับฤดูกาล 2019 โซนกรุงเทพมหานคร ที่มีอีก 28 ทีม ร่วมแข่งขันซึ่งจะมี 1 ทีม เท่านั้น ที่เป็นตัวแทนของโซน ได้เลื่อนชั้นสุเมธทิพย์ แก้วทิพยเนตร ประธานสโมสร "ธำรงไทยสโมสร" บอกว่า ขณะนี้ในการเตรียมทีม เพื่อเข้าแข่งขันกับไทยแลนด์ อเมเจอร์ลีก 2019 ถือว่ามีความคืบหน้าตามลำดับ ในแง่ของโครงสร้างผู้เล่นที่เข้ามาเป็นขุมกำลังของทีม สโมสรใช้กระบวนการคัดตัว เพื่อให้ได้ผู้เล่นที่ดีที่สุด ประสบการณ์กับฤดูกาล 2017 ที่ส่งทีมเข้าแข่งขันในขณะนั้น ถูกนำมาใช้เพื่อแก้ไขข้อบกพร่องในส่วนต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้น ภารกิจกับฤดูกาล 2019 ทราบดีว่า ไม่ใช่งานที่ง่ายอย่างแน่นอน แต่ก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด

สำหรับการนำทีม"ธำรงไทยสโมสร" ให้กลับคืนมาสู่วงการฟุตบอล ภายใต้สภาพความเป็น ไปในขณะนี้ เป็นงานที่หนัก แต่ที่ทำได้ก็เพราะความร่วมมือร่วมใจ จากทุกฝ่าย ที่มีความผูกพันกับทีมฟุตบอลทีมนี้ ที่เข้ามาร่วมสนับสนุน ทำให้สโมสรยังเดินหน้าต่อไปได้ ความช่วยเหลือ ที่ได้รับแม้แต่ " โป๊ป " ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ประธานบริษัท พี แฮปปีเนส จำกัด ที่เข้ามาให้การสนับสนุนทีม ผ่านชุดแข่งขัน ด้วยแนวคิด ที่ต้องการส่งเสริมและร่วมพัฒนา เยาวชนให้เล่นกีฬาฟุตบอลสู่ความเป็นเลิศ พลังแห่งความช่วยเหลือเหล่านี้ คือสิ่งที่ทำให้ทีมพร้อมต่อการเดินหน้ากับภารกิจไทยแลนด์อเมเจอร์ลีก 2019 เพื่อไปให้ถึงปลายทาง เท่าที่จะทำได้


ไหวไหมบอกมา ! แลมพ์ อัพเดตความพร้อม ก็องเต้-วิลเลียน ก่อนดวลหงส์


แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม ​เชลซี ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก ออกมาอัพเดตสภาพความพร้อมของสองแข้งสำคัญอย่าง เอ็นโกโล ก็องเต้ และ วิลเลียน ก่อนเกมชิงถ้วย ยูฟ่า ซูเปอร์คัพ ในคืนวันนี้


"ตามที่ผมเคยบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า เอ็นโกโล ก็องเต้ ได้รับบาดเจ็บเพิ่มนิดหน่อยจากเกมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งผมต้องเช็คสภาพเขาจนกว่าจะถึงวินาทีสุดท้ายเลย" แลมพ์ กล่าว

"ส่วน วิลเลียน เดินทางมากับเราถึง อิสตันบูล ซึ่งสภาพร่างกายเขาแตกต่างจาก ก็องเต้ นิดหน่อยเพราะโดยรวมแล้วพร้อมกว่า ฟิตกว่าชัดเจน แค่ยังไม่เต็มร้อยเท่านั้น"


"อย่างไรก็ตาม การจะส่งสองคนนี้ลงเล่นในเกมที่ความเข้มข้นดุเดือดสูงแบบนี้ถือว่าค่อนข้างเสี่ยง บางทีอาจจะมีชื่ออยู่บนม้านั่งสำรองไปก่อนเช่นเดียวกันกับ อันโตนิโอ รูดิเกอร์"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com