​ จอห์นนี อีแวนส์ กองหลังของ เลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาหนุนหลัง แฮร์รี แม็คไกวร์ ในการค้าแข้งที่ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แล
ตามรอย ฟาน ไดค์ ! อดีตเด็กผีเชื่อ แม็คไกวร์ ยกระดับ แมนยู ได้แน่

ตามรอย ฟาน ไดค์ ! อดีตเด็กผีเชื่อ แม็คไกวร์ ยกระดับ แมนยู ได้แน่

อ่านข่าว ตามรอย ฟาน ไดค์ ! อดีตเด็กผีเชื่อ แม็คไกวร์ ยกระดับ แมนยู ได้แน่

ข่าว ตามรอย ฟาน ไดค์ ! อดีตเด็กผีเชื่อ แม็คไกวร์ ยกระดับ แมนยู ได้แน่

ข้อมูลตามรอย ฟาน ไดค์ ! อดีตเด็กผีเชื่อ แม็คไกวร์ ยกระดับ แมนยู ได้แน่

ดูข่าว ตามรอย ฟาน ไดค์ ! อดีตเด็กผีเชื่อ แม็คไกวร์ ยกระดับ แมนยู ได้แน่
หาข่าว ตามรอย ฟาน ไดค์ ! อดีตเด็กผีเชื่อ แม็คไกวร์ ยกระดับ แมนยู ได้แน่
  • 2019-08-14 17:38:02 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 5,458
141
ถูกแชร์ทั้งหมด


จอห์นนี อีแวนส์ กองหลังของ เลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาหนุนหลัง แฮร์รี แม็คไกวร์ ในการค้าแข้งที่ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และเชื่อว่าเขาจะสามารถสร้างผลกระทบได้เหมือนที่ เวอร์จิล ฟาน ไดค์ ทำกับ ​ลิเวอร์พูล มาแล้ว


"คุณสามารถเห็นถึงการเปรียบเทียบเกมการเล่นของทั้งคู่ได้ (แม็คไกวร์-ฟาน ไดค์) ทั้งคู่เล่นกับบอลได้อย่างยอดเยี่ยมและ แฮร์รี ก็มีจังหวะที่ใช้ความเร็วที่ไม่มีใครเห็น""เขาเต็มไปด้วยพลังและเล่นลูกลางอากาศได้ดี ทุกคนอาจจะเปรียบเทียบเรื่องค่าตัวของทั้งคู่ แต่ ณ ปัจจุบันนี้มันเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินได้ ในตลาดซื้อขายนั้นทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขายและของพวกนี้มันก็สามารถขึ้นลงได้ทุกเวลาอยู่แล้ว"


"สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือเราควรตัดสินเขาจากฟอร์มการเล่น ผมไม่ได้กังวลใจกับเขามากนัก เขาเหมาะสมกับ แมนฯ ยูไนเต็ด แล้ว มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมสำหรับเขาและเขาก็เป็นนักเตะที่ทีมต้องการอย่างมาก" อีแวนส์ กล่าวสนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ตามรอย ฟาน ไดค์ ! อดีตเด็กผีเชื่อ แม็คไกวร์ ยกระดับ แมนยู ได้แน่

64 นักกีฬาบาสเก็ตบอลเยาวชนจาก 18 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชีย เข้าร่วมโครงการ BASKETBALL WITHOUT BORDERS ณ ประเทศญี่ปุ่น

          2 นักกีฬายัดห่วงไทย น้ำตาล นางสาวนันท์นภัส พงศ์อมรนฤนาท และสมาร์ท นายณัฐกิตติ์ เนตรสุริวงค์ ร่วมโครงการความร่วมมือระหว่าง NBA และ FIBA ในครั้งนี้เช่นกัน

          สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (เอ็นบีเอ) และ สหพันธ์บาสเกตบอลสากล (ฟีบา) จัดโครงการ Basketball Without Borders (BWB) ครั้งที่ 11 ภูมิภาคเอเชีย จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 14-17 สิงหาคม 2562 ณ กรุงโตเกียว โดยมีเยาวชน 64 คน จากภูมิภาคได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมเปิดประสบการณ์บาสเก็ตบอล โดยโครงการดังกล่าว ถือเป็นความร่วมมือกันครั้งที่สองระหว่างเอ็นบีเอและฟีบาในการจัดโครงการบาสเกตบอลระดับโลกเพื่อพัฒนาและเข้าถึงชุมชน ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยโครงการ BWB Asia เคยจัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2012 
          โครงการ BWB Asia 2019 ในปีนี้มีผู้เล่นอดีตและปัจจุบันในลีค NBA มาร่วมฝึกสอนเยาวชนในโครงการนี้ด้วย อาทิเช่น แซม แคสเซล แชมป์เอ็นบีเอ 3 สมัย คีวอน ลูนีย์ แชมป์เอ็นบีเอ 2 สมัย จากทีมโกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส โรบิน โลเปซ แชมป์เอ็นบีเอ 2 สมัยจากทีมมิลวอคกี้ บักส์ และ ยูตะ ทาบูเซะ อดีตผู้เล่นชาวญี่ปุ่นจากทีมฟีนิกซ์ ซันส์ อีกทั้งยังมีอดีตนักบาสเกตบอลหญิงจากลีคWNBA อาทิเช่น แอชลีย์ แบทเทิล, อลิสัน เฟียสเตอร์ และ โยลันดา มออร์ มาร่วมฝึกสอนด้วยเช่นกัน
          แพท ดีลานี (ออร์แลนโด แมจิก) ไบรอัน เกทส์ (มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์) แอนโทนิโอ แลง (แคลฟแลนด์ คาวาเลียร์ส) และ เวส อันเซลด์ จูเนียร์ (เดนเวอร์ นักเกตส์) ทั้งหมดคือผู้ช่วยโค้ช เอ็นบีเอในปัจจุบัน ที่มาร่วมเป็นโค้ชให้กับ BWB ASIA 2019 ในครั้งนี้ ประธานของแคมป์การฝึกนี้ ได้แก่ แพคทริก ฮันท์ (ประธานสมาคมบาสเกตบอลโลกชาวออสเตรเลีย) ส่วน เจฟฟ์ ทานากา (ชิคาโก บูลส์) ทำหน้าที่ผู้ฝึกสอนกีฬาในโครงการ BWB ASIA 2019 เช่นกัน
          2 นักกีฬายัดห่วงไทย น้ำตาล นางสาวนันท์นภัส พงศ์อมรนฤนาท จากโรงเรียนวัดน้อยนพคุณ จังหวัดกรุงเทพมหานคร และสมาร์ท นายณัฐกิตติ์ เนตรสุริวงค์ จากโรงเรียนศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ Basketball Without Borders (BWB) ครั้งที่ 11 ของทวีปเอเชีย ร่วมกับเพื่อนๆ รวม 64 คน จาก 18 ประเทศและดินแดนในภูมิภาค อาทิ ออสเตรเลีย จีน จีนไทเป อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น นิวซีแลนด์ เกาหลี ฟิลิปปินส์ เกาหลีใต้ อิหร่าน คาซัคสถาน เลบานอน มาเลเซีย มองโกเลีย บาห์เรน และเวียดนาม เพื่อร่วมฝึกฝนและเรียนรู้ประสบการณ์จากทั้งนักกีฬาและโค้ชทั้งในและนอกสนาม ไม่ว่าจะเป็นการฝึกทักษะความคล่องตัว ฐานพัฒนาทักษะ การชู้ตและทักษะอื่นๆสำหรับการแข่งขัน โดยการฝึกจะแบ่งเป็นทีม ทีมละ 5 คน ระหว่างการฝึกนี้ก็จะมีสัมมนาเพื่อเพิ่มทักษะในชีวิตประจำวัน ทั้งด้านสุขภาพ ภาวะผู้นำ และ การสื่อสาร เมื่อโครงการฝึกสิ้นสุดลงจะมีเยาวชนชาย 1 คน และเยาวชนหญิง 1 คนที่ได้เป็น BMW Asia MVPS หรือ Most Valuable Players นอกจากนี้ อดีตกรรมการ NBA โจอี้ ครอวฟอร์ด มาร่วมนำการฝึกพัฒนาทักษะร่วมกับกรรมการท้องถิ่นของ FIBA อีกด้วย
          พันธมิตรผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ โครงการ BWB Asia 2019 ได้แก่ ไนกี้ หุ้นส่วนระดับโลกของ BWB ตั้งแต่ปี 2002 ที่จะมาร่วมออกแบบชุดกีฬาและรองเท้าให้กับเยาวชนและโค้ชที่เข้าร่วมโครงการ ส่วนทางด้าน ราคูเท็น เป็นผู้จัดจำหน่าย live-game จากประเทศญี่ปุนแต่เพียงผู้เดียวให้กับการแข่งขันเอ็นบีเอ รวมถึงเป็นพันธมิตรในการแข่งขัน The NBA Japan Games 2019 นอกจากนี้ยังมี MGM Resorts International (MGM) ซึ่งมาร่วมเป็นพันธมิตรใน NBA Official Integrated Resorts ประเทศญี่ปุ่น อีกด้วย
          BWB Asia 2019 จะพยายามทำให้ NBA Cares and Community เข้าถึงเยาวชนในโตเกียว เพื่อแสดงให้เห็นว่า การเล่นกีฬาของเยาวชน ไม่เพียงแต่สอนให้พวกเขาเห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพ การใช้ชีวิตอย่างมีพลัง และเข้าใจคุณค่าที่ได้จากการเกมส์การแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น ความเป็นทีม ความมีน้ำใจนักกีฬาและความเคารพซึ่งกันและกัน แต่กีฬายังมีส่วนสำคัญในการสนับสนุนให้เยาวชนมีความเข้าใจในวัฒนธรรมของประเทศตนเองอีกด้วย
          นับตั้งแต่ปี 2001 สมาคมบาสเก็ตบอลแห่งชาติ (เอ็นบีเอ) และสหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติ (FIBA) ร่วมจัดแคมป์ภายใต้โครงการ BWB จำนวน 60 แคมป์ ใน 38 เมือง จาก 30 ประเทศ ใน 6 ทวีป โดยสามารถเข้าถึงผู้สมัครได้มากกว่า 3,500 คน จาก 129 ประเทศ ซึ่งอดีดผู้ร่วมแคมป์จำนวน 69 คน ถูกดราฟต์เข้าเอ็นบีเอ หรือในฐานะตัวแทน นอกจากนี้ อดีตผู้ร่วมแคมป์ในโครงการ BWB จำนวน 8 ท่าน ที่ถูกดราฟต์เข้าเอ็นบีเอ ปี 2019 ได้แก่ รุย ฮาชิมูระ ดางรุ่งของวงการบาสเกตบอลญี่ปุ่นที่ทำผลงานโดดเด่นใน 6 เซ็ต ในปี 2011 รวมถึงการแข่งขันในปี 2016 และ 2018 ส่วนฤดูกาลสุดท้ายอดีตผู้ร่วมแคมป์ในโครงการ BWB จำนวน 27 คน ที่ถูกประกาศรายชื่อปี 2018-2019 ประกอบด้วยแชมป์เอ็นบีเอปี 2019 อย่าง Pascal Siakam และ Marc Gasol รวมถึง Joel Embiid แชมป์สองสมัยในเอ็นบีเอ ออลสตาร์ 2019

 
 
 
 
 
 

MICE สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ สั่นสะเทือนวงการวิ่ง เกิดปรากฏการณ์นักวิ่งนับหมื่นตบเท้า ร่วมงานบางแสน42 ชลบุรีมาราธอน ปี 2019 อย่างคับคั่ง ยอดสมัครพุ่งเกินคาด

          "MICE" สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ สั่นสะเทือนวงการวิ่ง เกิดปรากฏการณ์นักวิ่งนับหมื่นตบเท้า ร่วมงานบางแสน42 ชลบุรีมาราธอน ปี 2019 อย่างคับคั่ง ยอดสมัครพุ่งเกินคาด
          บริษัท ไมซ์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด Sport Event Management ผู้จัดงานวิ่งอันดับ 1 ของไทยและระดับชั้นนำของโลก ร่วมมือกับจังหวัดชลบุรี โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี และเทศบาลเมืองแสนสุข ก้าวสู่ปีที่ 3 ของการจัด "งานวิ่งบางแสน42 ชลบุรีมาราธอน 2019" ซึ่งเป็นงานวิ่งฟูลมาราธอนระยะเดียว
          โดยปีนี้ผู้จัดยื่นขอการรับรองมาตรฐาน IAAF Bronze Label เพื่อเป็นหนึ่งในงานวิ่งระดับโลก ทั้งนี้งานบางแสน42 จะจัดขึ้นภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ มีประชาชนสนใจเข้าร่วมสมัครวิ่งกว่า 10,000 คน เต็มภายใน 1 ชั่วโมง นับว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในวงการวิ่ง ที่ผู้คนจำนวนไม่น้อยให้ความสนใจและเฝ้ารอการเปิดรับสมัคร เมื่อเร็วๆ นี้
 
ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com