สหพันธ์กีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งเอเชีย เตรียมจัดงานใหญ่ ฉลองครบรอบ 60 ปีการก่อตั้ง สหพันธ์ฯ16 ส.ค. นี้ ที่ประเทศไทย โดยมีชาติสมาชิกของสหพันธ์ฯ ท
ส.เพาะกายไทยเจ้าภาพจัดงาน 60 ปี "สหพันธ์เอเชีย"

ส.เพาะกายไทยเจ้าภาพจัดงาน 60 ปี "สหพันธ์เอเชีย"

อ่านข่าว ส.เพาะกายไทยเจ้าภาพจัดงาน 60 ปี "สหพันธ์เอเชีย"

ข่าว ส.เพาะกายไทยเจ้าภาพจัดงาน 60 ปี "สหพันธ์เอเชีย"

ข้อมูลส.เพาะกายไทยเจ้าภาพจัดงาน 60 ปี "สหพันธ์เอเชีย"

ดูข่าว ส.เพาะกายไทยเจ้าภาพจัดงาน 60 ปี "สหพันธ์เอเชีย"
หาข่าว ส.เพาะกายไทยเจ้าภาพจัดงาน 60 ปี "สหพันธ์เอเชีย"
  • 2019-08-14 18:03:01 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,403
197
ถูกแชร์ทั้งหมด
สหพันธ์กีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งเอเชีย เตรียมจัดงานใหญ่ ฉลองครบรอบ 60 ปีการก่อตั้ง สหพันธ์ฯ16 ส.ค. นี้ ที่ประเทศไทย โดยมีชาติสมาชิกของสหพันธ์ฯ ทั่วทวีปเอเชียมาร่วมงาน ขณะที่บุคคลในวงการกีฬา อย่าง ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่ากกท. ได้รับการเสนอชื่อให้รับรางวัล ผู้มีคุณูปการต่อวงการกีฬาเพาะกายประเทศไทย


ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยในฐานะเลขาธิการสหพันธ์กีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งเอเชีย (ASIAN BODYBUILDING AND PHYSIQUE SPORTS FEDERATION) เปิดเผยว่า ทางสหพันธ์กีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งเอเชีย จะจัดงานฉลองครบรอบ 60 ปี การก่อตั้งสหพันธ์ฯ ซึ่งจะมีชาติสมาชิกของสหพันธ์ฯ ทั่วทวีปเอเชีย รวม 30 ประเทศ มาร่วมงาน งานดังกล่าว จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 ส.ค. นี้ ห้องสกายบอลรูม ชั้น 18 โรงแรมอเล็กซานเดอร์ รามคำแหง โดยมี พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร สมาชิกวุฒิสภา เป็นประธานในงาน


สำหรับประเทศไทย เจ้าภาพของการจัดงาน เป็นหนึ่งในหกประเทศ ที่ร่วมก่อตั้งสหพันธ์แห่งนี้ขึ้นมา นับตั้งแต่ปี 2502 และในฐานะที่ตนเป็นเลขาธิการของสหพันธ์ฯ จึงได้ขอมติเห็นชอบจากสภากรรมการบริหาร ให้ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดงานเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 60 ปี ในงานยังจัดให้มีการนำเสนอประวัติความเป็นมาและกิจกรรมในตลอดช่วงเวลา 60 ปีที่ผ่านมา ของสหพันธ์ฯให้เกิดการรรับรู้กับผู้ร่วมงานในครั้งนี้ด้วย


ขณะเดียวกัน ทางสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ก็จะจัดให้มีพิธีมอบเกียรติคุณจากสหพันธ์กีฬาเพาะกายและฟิตเนสโลก (WBPF) ให้กับผู้มีคุณูปการแก่วงการกีฬาเพาะกายในประเทศไทย ในวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม เช่นกัน ที่ ห้องศรีนครินทร์ ชั้น 9 โรงแรมแกรนด์โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ ถ.ศรีนครินทร์ โดย มีบุคลากรทางการกีฬาของประเทศไทยอาทิ ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เข้าร่วมรับมอบในครั้งนี้ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย


ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ การกีฬาแห่งประเทศไทย

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ส.เพาะกายไทยเจ้าภาพจัดงาน 60 ปี "สหพันธ์เอเชีย"

ก็มันได้แค่นี้ ! แลมพาร์ด โต้เรื่องจัดทัพทำ สิงห์ พ่าย ผีแดง เละ


หลังเกมที่ถูก ​สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะไปด้วยสกอร์ 4-0 แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือของ ​เชลซี ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องการจัดตัวนักเตะที่โดนวิจารณ์อย่างหนักในเกม ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แมตช์ดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวออกมายอมรับว่าเขาต้องเจอกับปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บและการโดนแบนจากตลาดซื้อขายจึงทำให้ไม่สามารถจัดทีมได้อย่างเต็มที่


"ผมไม่สามารถไปลากใครออกจากห้องพยาบาลเพื่อมาลงสนามได้หรอก มาพูดกันให้เคลียร์เลยดีกว่า ด้วยเรื่องของอาการบาดเจ็บที่เรามีอยู่ในนาทีนี้และข้อเท็จจริงที่ว่าเราไม่สามารถซื้อนักเตะใหม่ได้ นี่จะเป็นงานที่ทำได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น เราจะต้องเรียนรู้จากบทเรียนอันโหดร้ายนี้และต้องแก้ไขมันถูกต้องโดยเร็ว""คุณไม่สามารถวิ่งหนีความจริงซึงเรารู้ว่าตอนนี้เราอยู่ตรงไหน เราไม่สามารถเซ็นสัญญากับนักเตะใหม่ได้ แต่ผู้จัดการทีมส่วนใหญ่ที่คุมทีมคล้าย ๆ กับ เชลซี พวกเขาสามารถดึงนักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีมและเปลี่ยนวิธีการที่พวกเขาต้องการเล่นได้ด้วยการดึงเอานักเตะทีมีศักยภาพเข้ามา"


"แต่เราไม่สามารถทำแบบนั้นได้ ผมไม่อยากจะไปพูดอะไรมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมแค่อยากจะทำงานต่อไป" แลมพาร์ด กล่าว


​เชลซี มีคิวลงเตะในรายการ ยูฟาซุปเปอร์คัพ โดยจะพบกับ ลิเวอร์พูล ในวันพุธที่ 14 สิงหาคมที่ อิสตันบลู ประเทศตุรกี


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

เทพมานานแล้ว ! ไรท์ ยืนยัน โอบาเมยอง ไม่เคยเป็นแข้ง "อันเดอร์เรท"


เอียน ไรท์ ตำนานดาวยิงของ สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยืนยันว่าตนไม่เคยมองข้ามฝีเท้าของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง เลยแม้แต่น้อย จึงไม่เห็นด้วยที่ใครหลายคนบอกว่านี่คือนักเตะประเภท "อันเดอร์เรท"


"ผมไม่เคยมองว่า ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง เป็นนักเตะอันเดอร์เรตหรือคนที่มักถูกมองข้ามในฝีเท้าเลยแม้แต่ครั้งเดียว" ไรท์ กล่าว

"มันตั้งเกือบ 10 ปีมาแล้วนะที่พวกเราตระหนักรู้ว่าศูนย์หน้าชาว กาบอง คนนี้มีสถิติการทำประตูที่เยอะเวอร์ตลอดเกือบทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะเล่นให้กับทีมไหนก็ตาม"


​"สมัยอยู่ แซงต์-เอเตียน เขาลงเล่นไป 97 นัดยิงได้ 41 ประตู พอย้ายมา ดอร์ทมุนด์ ก็กดไป 141 เม็ดจากทั้งหมด 213 เกม นอกจากนี้ยังซัลโวให้ทีมชาติกาบองได้อีก 24 ลูกจาก 59 แมตช์ทางการ"


"บางทีก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมกระแสในหมู่คอลูกหนังถึงชอบบอกว่าเขาเป็นกองหน้าประเภทอันเดอร์เรท อย่าลืมนะนี่คือเจ้าของรางวัลแข้งยอดเยี่ยมแห่งปีของทวีปแอฟริกาในปี 2015 เลยทีเดียว"


.สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com