อุปนายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย ฝ่ายกีฬาว่ายน้ำ พอใจผลงานนักกีฬาระดับภูมิภาคที่ ทำผลงานได้อย่างเข้าตา นการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำชิงชนะเลิศแห่งประเท
"อุปนายกว่ายน้ำ"ปลื้ม"แข่งภาคอีสานได้ตัวดาวรุ่งหญิงวัย 13

"อุปนายกว่ายน้ำ"ปลื้ม"แข่งภาคอีสานได้ตัวดาวรุ่งหญิงวัย 13

อ่านข่าว "อุปนายกว่ายน้ำ"ปลื้ม"แข่งภาคอีสานได้ตัวดาวรุ่งหญิงวัย 13

ข่าว "อุปนายกว่ายน้ำ"ปลื้ม"แข่งภาคอีสานได้ตัวดาวรุ่งหญิงวัย 13

ข้อมูล"อุปนายกว่ายน้ำ"ปลื้ม"แข่งภาคอีสานได้ตัวดาวรุ่งหญิงวัย 13

ดูข่าว "อุปนายกว่ายน้ำ"ปลื้ม"แข่งภาคอีสานได้ตัวดาวรุ่งหญิงวัย 13
หาข่าว "อุปนายกว่ายน้ำ"ปลื้ม"แข่งภาคอีสานได้ตัวดาวรุ่งหญิงวัย 13
  • 2019-08-14 18:03:02 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,182
111
ถูกแชร์ทั้งหมด
อุปนายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย ฝ่ายกีฬาว่ายน้ำ พอใจผลงานนักกีฬาระดับภูมิภาคที่ ทำผลงานได้อย่างเข้าตา นการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ภาค 3 ที่แข่งกันไป 10-12 ส.ค. ที่ร้อยเอ็ด แนะจับตา " "สิเนห์อานิญช์ โชติวัฒนาเดชา " วัย 13 ปี สังกัดสโมสรว่ายน้ำ อุบลราชธานี ที่สร้างผลงานโดดเด่น

การแข่งขันกีฬาว่ายน้ำชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ภาค 3 (อีสาน) ที่จังหวัดร้อยเอ็ด โดยการแข่งขันรายการนี้เป็นการแข่งขันในระดับภูมิภาคเพื่อเก็บคะแนนสะสม หานักกีฬาเข้ามาแข่งขันในส่วนกลางเพื่อหานักกีฬาช้างเผือกเข้าสู่ทีมชาติไทย ซึ่งมีการแข่งขันทั้งหมด 6 สนาม โดยการแข่งขันในครั้งนี้เป็นการแข่งขันสนามแรกของปี ได้รับความร่วมมือ จากจังหวัดร้อยเอ็ด ที่เป็นเจ้าภาพ โดย ใช้ สระว่ายน้ำมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด เป็นสถานที่แข่งขัน มีสโมสรว่ายน้ำต่าง ๆ ในภาคอีสาน ส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันเป็นจำนวนมาก


พล.อ.เจริญ นพสุวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย ฝ่ายกีฬาว่ายน้ำ ให้สัมภาษณ์ว่า หลังจบการแข่งขันรายการนี้ทำให้ได้เห็นความสนใจในกีฬาว่ายน้ำ ที่มีเพิ่มขึ้น ประเมินได้จาก จำนวนนักกีฬาที่แต่ละสโมสร ส่งเข้าแข่งขันนับว่าน่าพอใจมาก นักกีฬามีความมุ่งมั่น ที่จะทำผลงานเพื่อสร้างโอกาสให้กับตัวเอง การแข่งขันในครั้งนี้ยังได้เห็นช้างเผือก เช่น เด็กหญิง สิเนห์อานิญช์ โชติวัฒนาเดชา สังกัดสโมสรว่ายน้ำจังหวัดอุบลราชธานี ที่ทำลายสถิติประเทศไทย ในการว่ายน้ำ 1,500 เมตร ในกลุ่มอายุ 12-13 ปี นี่ถือว่าเป็นผลผลิตที่ต่อไปจะก้าวขึ้นสู่ทีมชาติไทยในอนาคต แน่นอนว่าทางสมาคมกีฬาว่ายน้ำ ก็พร้อมที่จะสนับสนุนอย่างเต็มที่ตามนโยบายของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ นายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำฯ ที่ได้ให้แนวทางไว้กับการพัฒนากีฬาชนิดนี้ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในระดับสากลต่อไปในอนาคต
จุมภฏ อินทรณัฏ ประธานกีฬาว่ายน้ำภาค 3 กล่าวว่า การแข่งขันในครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จ ได้รับความสนใจจากนักกีฬาเป็นจำนวนมาก ที่ต้องการมีส่วนร่วม และรู้สึกยินดีที่ได้รับเกียรติให้จัดการแข่งขันในครั้งนี้ ขอขอบคุณสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย ที่จัดการแข่งขันแบบนี้ขึ้นมา เพื่อให้นักกีฬาได้มีเวทีแสดงความสามารถ รวมทั้งของขอบคุณไปยัง วันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ที่สนับสนุนการแข่งขันครั้งนี้ เช่นกันสำหรับการว่ายน้ำชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ในครั้งต่อไป จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 ตุลาคม ที่จังหวัดสงขลา ซึ่งในขณะนี้มีจำนวนนักกีฬาที่สมัครเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 500 คน แล้วแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"อุปนายกว่ายน้ำ"ปลื้ม"แข่งภาคอีสานได้ตัวดาวรุ่งหญิงวัย 13

ส.เพาะกายไทยเจ้าภาพจัดงาน 60 ปี "สหพันธ์เอเชีย"

สหพันธ์กีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งเอเชีย เตรียมจัดงานใหญ่ ฉลองครบรอบ 60 ปีการก่อตั้ง สหพันธ์ฯ16 ส.ค. นี้ ที่ประเทศไทย โดยมีชาติสมาชิกของสหพันธ์ฯ ทั่วทวีปเอเชียมาร่วมงาน ขณะที่บุคคลในวงการกีฬา อย่าง ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่ากกท. ได้รับการเสนอชื่อให้รับรางวัล ผู้มีคุณูปการต่อวงการกีฬาเพาะกายประเทศไทย


ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยในฐานะเลขาธิการสหพันธ์กีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งเอเชีย (ASIAN BODYBUILDING AND PHYSIQUE SPORTS FEDERATION) เปิดเผยว่า ทางสหพันธ์กีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งเอเชีย จะจัดงานฉลองครบรอบ 60 ปี การก่อตั้งสหพันธ์ฯ ซึ่งจะมีชาติสมาชิกของสหพันธ์ฯ ทั่วทวีปเอเชีย รวม 30 ประเทศ มาร่วมงาน งานดังกล่าว จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 ส.ค. นี้ ห้องสกายบอลรูม ชั้น 18 โรงแรมอเล็กซานเดอร์ รามคำแหง โดยมี พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร สมาชิกวุฒิสภา เป็นประธานในงาน


สำหรับประเทศไทย เจ้าภาพของการจัดงาน เป็นหนึ่งในหกประเทศ ที่ร่วมก่อตั้งสหพันธ์แห่งนี้ขึ้นมา นับตั้งแต่ปี 2502 และในฐานะที่ตนเป็นเลขาธิการของสหพันธ์ฯ จึงได้ขอมติเห็นชอบจากสภากรรมการบริหาร ให้ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดงานเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 60 ปี ในงานยังจัดให้มีการนำเสนอประวัติความเป็นมาและกิจกรรมในตลอดช่วงเวลา 60 ปีที่ผ่านมา ของสหพันธ์ฯให้เกิดการรรับรู้กับผู้ร่วมงานในครั้งนี้ด้วย


ขณะเดียวกัน ทางสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ก็จะจัดให้มีพิธีมอบเกียรติคุณจากสหพันธ์กีฬาเพาะกายและฟิตเนสโลก (WBPF) ให้กับผู้มีคุณูปการแก่วงการกีฬาเพาะกายในประเทศไทย ในวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม เช่นกัน ที่ ห้องศรีนครินทร์ ชั้น 9 โรงแรมแกรนด์โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ ถ.ศรีนครินทร์ โดย มีบุคลากรทางการกีฬาของประเทศไทยอาทิ ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เข้าร่วมรับมอบในครั้งนี้ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย


ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ การกีฬาแห่งประเทศไทย

ก็มันได้แค่นี้ ! แลมพาร์ด โต้เรื่องจัดทัพทำ สิงห์ พ่าย ผีแดง เละ


หลังเกมที่ถูก ​สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะไปด้วยสกอร์ 4-0 แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือของ ​เชลซี ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องการจัดตัวนักเตะที่โดนวิจารณ์อย่างหนักในเกม ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แมตช์ดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวออกมายอมรับว่าเขาต้องเจอกับปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บและการโดนแบนจากตลาดซื้อขายจึงทำให้ไม่สามารถจัดทีมได้อย่างเต็มที่


"ผมไม่สามารถไปลากใครออกจากห้องพยาบาลเพื่อมาลงสนามได้หรอก มาพูดกันให้เคลียร์เลยดีกว่า ด้วยเรื่องของอาการบาดเจ็บที่เรามีอยู่ในนาทีนี้และข้อเท็จจริงที่ว่าเราไม่สามารถซื้อนักเตะใหม่ได้ นี่จะเป็นงานที่ทำได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น เราจะต้องเรียนรู้จากบทเรียนอันโหดร้ายนี้และต้องแก้ไขมันถูกต้องโดยเร็ว""คุณไม่สามารถวิ่งหนีความจริงซึงเรารู้ว่าตอนนี้เราอยู่ตรงไหน เราไม่สามารถเซ็นสัญญากับนักเตะใหม่ได้ แต่ผู้จัดการทีมส่วนใหญ่ที่คุมทีมคล้าย ๆ กับ เชลซี พวกเขาสามารถดึงนักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีมและเปลี่ยนวิธีการที่พวกเขาต้องการเล่นได้ด้วยการดึงเอานักเตะทีมีศักยภาพเข้ามา"


"แต่เราไม่สามารถทำแบบนั้นได้ ผมไม่อยากจะไปพูดอะไรมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมแค่อยากจะทำงานต่อไป" แลมพาร์ด กล่าว


​เชลซี มีคิวลงเตะในรายการ ยูฟาซุปเปอร์คัพ โดยจะพบกับ ลิเวอร์พูล ในวันพุธที่ 14 สิงหาคมที่ อิสตันบลู ประเทศตุรกี


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com