โจ้ห้าหลา ศรายุทธ ชัยคำดี อดีตศูนย์หน้าทีมชาติไทย เดินหน้าเต็มตัวในการเปิดอะคาเดมี่ ชื่อ Chaikamdee Soccer School (ชัยคำดี ซอคเกอร์ สคูล) ขึ้นที่สนาม

‘โจ้ห้าหลา’ เล็งเปิดอะคาเดมี่ ส่งต่อประสบการณ์สู่แข้งจิ๋วรุ่นใหม่

อ่านข่าว ‘โจ้ห้าหลา’ เล็งเปิดอะคาเดมี่ ส่งต่อประสบการณ์สู่แข้งจิ๋วรุ่นใหม่

ข่าว ‘โจ้ห้าหลา’ เล็งเปิดอะคาเดมี่ ส่งต่อประสบการณ์สู่แข้งจิ๋วรุ่นใหม่

ข้อมูล‘โจ้ห้าหลา’ เล็งเปิดอะคาเดมี่ ส่งต่อประสบการณ์สู่แข้งจิ๋วรุ่นใหม่

ดูข่าว ‘โจ้ห้าหลา’ เล็งเปิดอะคาเดมี่ ส่งต่อประสบการณ์สู่แข้งจิ๋วรุ่นใหม่
หาข่าว ‘โจ้ห้าหลา’ เล็งเปิดอะคาเดมี่ ส่งต่อประสบการณ์สู่แข้งจิ๋วรุ่นใหม่
  • 2019-08-14 19:03:01 4 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,858
152
ถูกแชร์ทั้งหมด
โจ้ห้าหลา ศรายุทธ ชัยคำดี อดีตศูนย์หน้าทีมชาติไทย เดินหน้าเต็มตัวในการเปิดอะคาเดมี่ ชื่อ Chaikamdee Soccer School (ชัยคำดี ซอคเกอร์ สคูล) ขึ้นที่สนามไทยรามัญ เขตคลองสามวา มีนบุรี เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์สู่นักเตะเยาวชนโจ้ห้าหลา เผยว่า เป็นความตั้งใจที่อยากจะทำ อะคาเดมี่ สอนฟุตบอลเด็กๆ อยู่แล้ว ซึ่งช่วงนี้มีโอกาส หลังจากว่างงานโค้ชก็ได้โอกาสมาทำจริงๆจังๆ ซึ่งตอนนี้ได้เริ่มเดินหน้าไปบ้างแล้วด้านการประชาสัมพันธ์ ต่อจากนี้จะเริ่มเดินสายเปิดฟุตบอลคลินิกตามโรงเรียนต่างๆที่อยู่ใกล้เคียงก่อนเพื่อดูกระแสตอบรับ

"Chaikamdee Soccer School คืออะคาเดมี่ที่เราจะสอนนักฟุตบอลรุ่นใหม่ให้เข้าใจการเล่นฟุตบอลตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็นทักษะพื้นฐาน, ทัศนคติในการเล่นฟุตบอล เพื่อสอนให้เขาก้าวขึ้นมาสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต"
อดีตกองหน้าทีมชาติไทย ยังกล่าวต่อไปอีกว่า "อย่างไรก็ตามการเปิดอะคาเดมี่ ไม่ได้หมายความว่าจะทิ้งงานโค้ช เพียงแต่จะใช้เวลาว่างจากงานโค้ชมาทำเท่านั้น โค้ชก็ยังรับอยู่หากมีทีมให้ความสนใจก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ตลอด"  
สำหรับรายละเอียดเปิดรับสมัครแข้งเยาวชนอายุระหว่าง 6-15 ปี ที่มีความสนใจด้านกีฬาฟุตบอล เข้ามาฝึกฟุตบอลขั้นพื้นฐาน ในวันเสาร์ -อาทิตย์ เวลา 09.00-11.00 น. โดยมีค่าเรียน 3,000 บาท ต่อเดือน ซึ่งจะได้ชุดซ้อมฟรี 2 ชุด และฟรีค่แรกเข้า ผู้สนใจสามารถติดต่อที่ (โค้ชโจ้) 087-101-3450 และ (โค้ชน้อย) 063-853-9463
แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
‘โจ้ห้าหลา’ เล็งเปิดอะคาเดมี่ ส่งต่อประสบการณ์สู่แข้งจิ๋วรุ่นใหม่

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส