กองหลังเรอัล มาดริด และทีมชาติสเปน เซร์ฆิโอ รามอส เปิดตัวสารคดี ที่จะแพร่ภาพทางอเมซอน ไพรม์ โดยมีเนื้อหาที่เล่าถึงชีวิตทั้งในและนอกสนามของนักเตะวัย 3

"รามอส" เปิดตัวสารคดี ออกฉายทาง" อเมซอน ไพรม์"(มีคลิป)

อ่านข่าว "รามอส" เปิดตัวสารคดี ออกฉายทาง" อเมซอน ไพรม์"(มีคลิป)

ข่าว "รามอส" เปิดตัวสารคดี ออกฉายทาง" อเมซอน ไพรม์"(มีคลิป)

ข้อมูล"รามอส" เปิดตัวสารคดี ออกฉายทาง" อเมซอน ไพรม์"(มีคลิป)

ดูข่าว "รามอส" เปิดตัวสารคดี ออกฉายทาง" อเมซอน ไพรม์"(มีคลิป)
หาข่าว "รามอส" เปิดตัวสารคดี ออกฉายทาง" อเมซอน ไพรม์"(มีคลิป)
  • 2019-09-11 16:03:01 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,040
170
ถูกแชร์ทั้งหมด
กองหลังเรอัล มาดริด และทีมชาติสเปน เซร์ฆิโอ รามอส เปิดตัวสารคดี ที่จะแพร่ภาพทางอเมซอน ไพรม์ โดยมีเนื้อหาที่เล่าถึงชีวิตทั้งในและนอกสนามของนักเตะวัย 33 ปีกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา รามอส    ได้สร้างความร่วมมือ กับเว็บไซต์ผู้ให้บริการวิดีโอออนไลน์" อเมซอน ไพรม์" ที่ถ่ายทำสารคดี  ซึ่งมีความเกี่ยวเนื่องกับชีวิตของกองหลังรายนี้ ในรูปแบบที่เป็นเรียลลิตี้  เพื่อที่จะบอกเล่าถึงชีวิตของผู้เล่นกองหลัง ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคนหนึ่ง สารคดีดังกล่าว  แบ่งออกเป็น 8 ตอนด้วยกัน   ตอนละ 30 นาที     แพร่ภาพ ทาง  อเมซอน ไพรม์  ที่เป็นการรับชมในแบบ บอกรับเป็นสมาชิก 

 
.

อย่างไรก็ตามสำหรับช่วงเวลาของการถ่ายทำสารคดีที่ว่า เรื่องราวของปราการหลังเรอัล มาดริด อาจจะไม่ใช่ช่วงที่ดีนัก เนื่องจากต้นสังกัดของเขา จบที่อันดับ 3 ในตารางลาลีกา สเปน ตามหลัง บาร์เซโลนา และแอตเลติโก มาดริด ขณะที่ฟุตบอลถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เรอัลมาดริด ก็จบเส้นทางที่รอบ 16 ทีมสุดท้ายเมื่อพ่ายให้ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม สกอร์รวม 5-3แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"รามอส" เปิดตัวสารคดี ออกฉายทาง" อเมซอน ไพรม์"(มีคลิป)

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส