​ หลังจากที่เปิดบ้านเอาชนะ โคโซโว ไปอย่างสุดมันด้วยสกอร์ 5-3 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ก็ได้ออกมากล่าวยอมรับว

วางใจไม่ได้ ! เซาธ์เกต ชี้เกมรับ สิงโต ยังมีปัญหาแม้ถล่มคู่แข่ง 5 เม็ด

อ่านข่าว วางใจไม่ได้ ! เซาธ์เกต ชี้เกมรับ สิงโต ยังมีปัญหาแม้ถล่มคู่แข่ง 5 เม็ด

ข่าว วางใจไม่ได้ ! เซาธ์เกต ชี้เกมรับ สิงโต ยังมีปัญหาแม้ถล่มคู่แข่ง 5 เม็ด

ข้อมูลวางใจไม่ได้ ! เซาธ์เกต ชี้เกมรับ สิงโต ยังมีปัญหาแม้ถล่มคู่แข่ง 5 เม็ด

ดูข่าว วางใจไม่ได้ ! เซาธ์เกต ชี้เกมรับ สิงโต ยังมีปัญหาแม้ถล่มคู่แข่ง 5 เม็ด
หาข่าว วางใจไม่ได้ ! เซาธ์เกต ชี้เกมรับ สิงโต ยังมีปัญหาแม้ถล่มคู่แข่ง 5 เม็ด
  • 2019-09-11 18:38:02 7 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,858
86
ถูกแชร์ทั้งหมด


หลังจากที่เปิดบ้านเอาชนะ โคโซโว ไปอย่างสุดมันด้วยสกอร์ 5-3 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ก็ได้ออกมากล่าวยอมรับว่าเกมรับของทีมนั้นมีข้อผิดพลาดมากเกินไป


สิงโตคราม ได้ประตูจาก ราฮีม สเตอร์ลิง, แฮร์รี เคน และ เจดอน ซานโช ซึ่งในนัดนี้สามารถทำประตูแรกในนามทีมชาติได้และยังทำคนเดียว 2 ประตู ส่วนอีกหนึ่งลูกเป็นกองหลังของทีมเยือนสกัดเข้าประตูตัวเองช่วยให้ อังกฤษ ถล่มคู่แข่งไป 5-3 


อย่างไรก็ตาม เซาธ์เกต ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมว่าาแม้ในส่วนของเกมรุกนั้นจะมีความเด็ดขาดและเล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยม แต่เขายังมีงานต้องทำอีกมากในเรื่องของเกมรับที่นัดนี้เสียไปถึง 3 ประตู"เห็นได้ชัดเลยว่ายังมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นในหลายประตูที่เสียไป แต่ผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากกับการแสดงให้เห็นถึงความนิ่งของเรา เรามีเกมรุกที่ดุดันและเราก็เล่นกับบอลได้ดีมาก ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นนั้นมันชัดเจนมาก เราต้องทำให้ดีกว่านี้ นักเตะไม่จำเป็นต้องให้ผมบอกเรื่องนี้เลย เราเล่นกันได้อย่างโดดเด่นมากแต่ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นมันก็ชัดเจนเช่นกัน" 


จากชัยชนะในเกมนี้ทำให้ทีมชาติอังกฤษทำสถิติชนะรวด 4 นัดนำเป็นจ่าฝูงในกลุ่มเอมี 12 คะแนนเต็ม โดยมีสาธารณรัฐเช็กตามมาเป็นอันดับ 2 มี 9 คะแนนจากการลงเล่น 5 นัดสนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุดแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
วางใจไม่ได้ ! เซาธ์เกต ชี้เกมรับ สิงโต ยังมีปัญหาแม้ถล่มคู่แข่ง 5 เม็ด

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส