​ ฮูโก้ ยอริส ผู้รักษาประตูคนสำคัญของ ​ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส ยอมรับตามตรงว่ากำลังมองถึงการย้ายไปค้าแข้งที่ เมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา ในอนาคตอยู่จริง ๆ ผมไ

เสียววาบ ! ยอริส แย้ม อาจอำลา ไก่ ไปหาความท้าทายใน เมเจอร์ลีก อเมริกา

อ่านข่าว เสียววาบ ! ยอริส แย้ม อาจอำลา ไก่ ไปหาความท้าทายใน เมเจอร์ลีก อเมริกา

ข่าว เสียววาบ ! ยอริส แย้ม อาจอำลา ไก่ ไปหาความท้าทายใน เมเจอร์ลีก อเมริกา

ข้อมูลเสียววาบ ! ยอริส แย้ม อาจอำลา ไก่ ไปหาความท้าทายใน เมเจอร์ลีก อเมริกา

ดูข่าว เสียววาบ ! ยอริส แย้ม อาจอำลา ไก่ ไปหาความท้าทายใน เมเจอร์ลีก อเมริกา
หาข่าว เสียววาบ ! ยอริส แย้ม อาจอำลา ไก่ ไปหาความท้าทายใน เมเจอร์ลีก อเมริกา
  • 2019-09-18 00:38:04 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,792
114
ถูกแชร์ทั้งหมด


ฮูโก้ ยอริส ผู้รักษาประตูคนสำคัญของ ​ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส ยอดทีมในศึก พรีเมียร์ลีก ยอมรับตามตรงว่ากำลังมองถึงการย้ายไปค้าแข้งที่ เมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา ในอนาคตอยู่จริง ๆ


"ผมไม่คิดว่าตัวเองจะอยู่กับ สเปอร์ส จนแขวนถุงมือจริง ๆ นะ แต่ด้วยวัยตอนนี้ทำให้เหลือเวลาค้าแข้งได้อีกหลายปี และผมก็อยากทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างลงไปในงานให้เต็มที่เสมอ เพราะมันคือปณิธานของนักฟุตบอลอาชีพอยู่แล้ว" มือหนึ่งทีมชาติฝรั่งเศส กล่าว

"อย่างไรก็ตาม คนที่ค้าแข้งมาจนถึงระดับหนึ่ง หรืออายุมากพอมันจะรู้ตัวขึ้นมาเองว่าเมื่อไหร่ควรเร่ง เมื่อไหร่ควรผ่อน และเมื่อไหร่ควรหยุด สมมติว่าถ้าผมต้องการมองหาความท้าทายใหม่ ๆ ให้ชีวิต การย้ายไป เมเจอร์ลีก อเมริกา ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสุด เพราะบางครั้งเราอาจแฮปปี้มากกว่าที่ได้ทำงานกับสโมสรระดับกลาง ๆ"


"โลกแห่งฟุตบอลทุกอย่างหมุนไปเร็วมาก ปัจจุบันเราอยู่ตรงนี้ อีกไม่กี่วันข้างหน้าอาจเกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ขึ้นในชีวิตก็ได้ นี่แหละคือสิ่งที่ต้องระวัง และผมเห็นภาพตัวเองรีไทร์ในอเมริกาค่อนข้างชัดเลยล่ะ"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
เสียววาบ ! ยอริส แย้ม อาจอำลา ไก่ ไปหาความท้าทายใน เมเจอร์ลีก อเมริกา

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส