ัปเป ​ ลูอิส คัมโปส ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ ลีลล์ ยืนยันว่าศิษย์เก่าอย่าง นิโคลาส เปเป้ ที่ย้ายไปอยู่กับ ​อาร์เซนอล มีคาแรคเตอร์เหมือนกับ คริสเตียโน โ

เผ่าเดียวกัน ! ผอ.ลีลล์ ยัน เปเป้ รักฟุตบอลมากเหมือน โรนัลโด้ & เอ็มบัปเป

อ่านข่าว เผ่าเดียวกัน ! ผอ.ลีลล์ ยัน เปเป้ รักฟุตบอลมากเหมือน โรนัลโด้ & เอ็มบัปเป

ข่าว เผ่าเดียวกัน ! ผอ.ลีลล์ ยัน เปเป้ รักฟุตบอลมากเหมือน โรนัลโด้ & เอ็มบัปเป

ข้อมูลเผ่าเดียวกัน ! ผอ.ลีลล์ ยัน เปเป้ รักฟุตบอลมากเหมือน โรนัลโด้ & เอ็มบัปเป

ดูข่าว เผ่าเดียวกัน ! ผอ.ลีลล์ ยัน เปเป้ รักฟุตบอลมากเหมือน โรนัลโด้ & เอ็มบัปเป
หาข่าว เผ่าเดียวกัน ! ผอ.ลีลล์ ยัน เปเป้ รักฟุตบอลมากเหมือน โรนัลโด้ & เอ็มบัปเป
  • 2019-10-09 20:38:05 9 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,179
76
ถูกแชร์ทั้งหมด


ลูอิส คัมโปส ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ ลีลล์ ยืนยันว่าศิษย์เก่าอย่าง นิโคลาส เปเป้ ที่ย้ายไปอยู่กับ ​อาร์เซนอล ทีมในศึก พรีเมียร์ลีก มีคาแรคเตอร์เหมือนกับ คริสเตียโน โรนัลโด้ และ คีเลียน เอ็มบัปเป ราวกับเป็นคนเผ่าเดียวกันเลย


"จากความเห็นส่วนตัว ผมยืนยันว่า นิโคลาส เปเป้ เป็นนักเตะที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นมากจนเป็นระดับท็อปของวงการลูกหนังอย่างแท้จริง ซึ่งพวกเวิร์ลคลาสก็มักจะมีอะไรเหมือน ๆ กันแบบนี้แหละ" คัมโปส กล่าว

"สมัยก่อนผมเคยผ่านการทำงานกับทั้ง คริสเตียโน โรนัลโด้ และ คีเลียน เอ็มบัปเป มาแล้วทำให้รู้ดีว่าสองคนนั้นรักกีฬาฟุตบอลมากจนรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับมันเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่นเจ้านินจาเต่าเนี่ยคุณไปถามได้เลยว่าผลการแข่งของลีกดิวิชั่น 2 ฝรั่งเศสเป็นยังไงบ้าง เขาตอบได้หมดแหละ ซึ่งคนทั่วไปแทบไม่มีใครสนใจเลยด้วยซ้ำ"


"เปเป้ เองก็เป็นคนแบบนั้นเป๊ะ ถ้าถามถึงเรื่องความหลงใหลคลั่งไคล้ที่มีต่อฟุตบอล เขาไม่เป็นสองรองใครบนโลกใบนี้แน่นอน ขนาดแข่งเสร็จไปแล้วยังต้องรีบหาเทปแบบเต็มเกมมานั่งดูอีก 2-3 รอบเพื่อวิเคราะห์ข้อดี-ข้อเสียของตัวเองและทีมจนทะลุปรุโปร่งเลยนะคุณ"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
เผ่าเดียวกัน ! ผอ.ลีลล์ ยัน เปเป้ รักฟุตบอลมากเหมือน โรนัลโด้ & เอ็มบัปเป

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส