​​อาร์เซนอล ทีมดีงแห่งศึก พรีเมียร์ลีก กำลังจับตามอง ฮวาง ฮี-ชาน หัวหอกของ เรดบูล ซัลซ์บวร์ก ตามรายงานของ เดลีย์เมล์ หัวหอกทีมชาติอังกฤษได้ตกอยู่ในคว

[ข่าวซื้อขาย] ผู้พิชิต ฟาน ไดจ์ค ! ปืนโต เล็งดึง ฮีชาน จาก ซัลซ์บวร์ก

อ่านข่าว [ข่าวซื้อขาย] ผู้พิชิต ฟาน ไดจ์ค ! ปืนโต เล็งดึง ฮีชาน จาก ซัลซ์บวร์ก

ข่าว [ข่าวซื้อขาย] ผู้พิชิต ฟาน ไดจ์ค ! ปืนโต เล็งดึง ฮีชาน จาก ซัลซ์บวร์ก

ข้อมูล[ข่าวซื้อขาย] ผู้พิชิต ฟาน ไดจ์ค ! ปืนโต เล็งดึง ฮีชาน จาก ซัลซ์บวร์ก

ดูข่าว [ข่าวซื้อขาย] ผู้พิชิต ฟาน ไดจ์ค ! ปืนโต เล็งดึง ฮีชาน จาก ซัลซ์บวร์ก
หาข่าว [ข่าวซื้อขาย] ผู้พิชิต ฟาน ไดจ์ค ! ปืนโต เล็งดึง ฮีชาน จาก ซัลซ์บวร์ก
  • 2019-10-10 00:38:03 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,401
139
ถูกแชร์ทั้งหมด​อาร์เซนอล ทีมดีงแห่งศึก พรีเมียร์ลีก กำลังจับตามอง ฮวาง ฮี-ชาน หัวหอกของ เรดบูล ซัลซ์บวร์ก ตามรายงานของ เดลีย์เมล์


หัวหอกทีมชาติอังกฤษได้ตกอยู่ในความสนใจของหลายๆ สโมสร หลังจากที่โชว์ฟอร์มอย่างโดดเด่นในเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่แพ้ ​ลิเวอร์พูล 4-3 


ในเกมนั้น ฮี-ชาน สามารถสร้างความเซอร์ไพรส์ด้วยการหลอกเอาชนะ เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค หลังแทบหักก่อนจะซัดเต็มข้อเป็นประตูอย่างสวยงาม


แต่แข้งวัย 23 ก็มีฟอร์มโดยรวมที่ยอดเยี่ยมกับทีมดังจากออสเตรียในฤดูกาลนี้ด้วยการยิงไปแล้ว 7 ประตูจากการลงสนามทั้งสิ้น 11 เกมด้วยกัน ส่วนสัญญาของนักเตะที่เคยถูกยืมไปเล่นกับ ฮัมบูร์ก รายนี้ก็จะหมดลงหลังจบฤดูกาลหน้า ดังนั้นหากรักษาฟอร์มแบบนี้ได้จนถึงตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์ก็จะทำให้มีโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมใหญ่ๆ สูงมาก


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
[ข่าวซื้อขาย] ผู้พิชิต ฟาน ไดจ์ค ! ปืนโต เล็งดึง ฮีชาน จาก ซัลซ์บวร์ก

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com