อเล็คซานเดอร์ โซโบเลฟ ศูนย์หน้าวัยรุ่นของ คริลิยา โซเวตอฟ ทีมในลีกรัสเซียยืนยันว่า อูไน เอเมรี ผู้จัดการทีม ​อาร์เซนอล ส่งแมวมองมาซุ่มดูฟอร์มของตนถึง

ใครกัน ! โซโบเลฟ คอนเฟิร์ม ปืนใหญ่ ส่งแมวมองมาซุ่มดูฟอร์มถึงรัสเซีย

อ่านข่าว ใครกัน ! โซโบเลฟ คอนเฟิร์ม ปืนใหญ่ ส่งแมวมองมาซุ่มดูฟอร์มถึงรัสเซีย

ข่าว ใครกัน ! โซโบเลฟ คอนเฟิร์ม ปืนใหญ่ ส่งแมวมองมาซุ่มดูฟอร์มถึงรัสเซีย

ข้อมูลใครกัน ! โซโบเลฟ คอนเฟิร์ม ปืนใหญ่ ส่งแมวมองมาซุ่มดูฟอร์มถึงรัสเซีย

ดูข่าว ใครกัน ! โซโบเลฟ คอนเฟิร์ม ปืนใหญ่ ส่งแมวมองมาซุ่มดูฟอร์มถึงรัสเซีย
หาข่าว ใครกัน ! โซโบเลฟ คอนเฟิร์ม ปืนใหญ่ ส่งแมวมองมาซุ่มดูฟอร์มถึงรัสเซีย
  • 2019-10-10 00:38:03 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,169
144
ถูกแชร์ทั้งหมดอเล็คซานเดอร์ โซโบเลฟ ศูนย์หน้าวัยรุ่นของ คริลิยา โซเวตอฟ ทีมในลีกรัสเซีย ยืนยันว่า อูไน เอเมรี ผู้จัดการทีม ​อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก ส่งแมวมองมาซุ่มดูฟอร์มของตนถึงขอบสนามเลยทีเดียว​


"แน่นอนว่าผมได้ยินข่าวลือเรื่องตัวเองกับ แมนฯ ยูไนเต็ด มาบ้างนิดหน่อย แต่เชื่อเถอะว่ามันไม่มีวันเกิดขึ้นจริงหรอก" โซโบเลฟ กล่าว

"ความฝันของผมก็คือการได้ย้ายไปค้าแข้งในลีกอังกฤษจริง แต่มันอาจไม่ใช่ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ได้และสิ่งสำคัญที่สุด ณ ปัจจุบันก็คือพยายามทำงานหนักและยิงประตูต่อไปเรื่อย ๆ ก็พอ"


"อย่างไรก็ตาม หลังเกมล่าสุดที่เราชนะ โซชี ได้ด้วยสกอร์ 2-0 มีคนยืนยันว่า อาร์เซนอล ส่งทีมแมวมองเข้ามาซุ่มดูฟอร์มผมอยู่บนอัฒจรรย์ด้วยล่ะ อันนี้ผมเชื่อนะว่ามันเป็นเรื่องจริง แต่ถามว่าแน่ใจ 100% ไหม ก็ต้องบอกว่าไม่ เพราะไม่ได้เห็นด้วยตาตัวเอง แค่มีคนพูดถึงเรื่องแมวมองของ อาร์เซนอล อยู่บนอัฒจรรย์"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ใครกัน ! โซโบเลฟ คอนเฟิร์ม ปืนใหญ่ ส่งแมวมองมาซุ่มดูฟอร์มถึงรัสเซีย

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com