โรเบิร์ต กรีน อดีตนายทวารสำรองของ ​เชลซี ยืนยันหนักแน่นว่า คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ปีกวันเดอร์คิดมีอนาคตที่ยิ่งใหญ่รออยู่ในฐานะแข้งสำคัญทัพสิงโตน้ำเงินคร

ว่าที่ตำนาน ! กรีน ยืนยัน โอดอย มีอนาคตที่ยิ่งใหญ่รออยู่กับ เชลซี

อ่านข่าว ว่าที่ตำนาน ! กรีน ยืนยัน โอดอย มีอนาคตที่ยิ่งใหญ่รออยู่กับ เชลซี

ข่าว ว่าที่ตำนาน ! กรีน ยืนยัน โอดอย มีอนาคตที่ยิ่งใหญ่รออยู่กับ เชลซี

ข้อมูลว่าที่ตำนาน ! กรีน ยืนยัน โอดอย มีอนาคตที่ยิ่งใหญ่รออยู่กับ เชลซี

ดูข่าว ว่าที่ตำนาน ! กรีน ยืนยัน โอดอย มีอนาคตที่ยิ่งใหญ่รออยู่กับ เชลซี
หาข่าว ว่าที่ตำนาน ! กรีน ยืนยัน โอดอย มีอนาคตที่ยิ่งใหญ่รออยู่กับ เชลซี
  • 2019-10-10 00:38:03 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,724
129
ถูกแชร์ทั้งหมดโรเบิร์ต กรีน อดีตนายทวารสำรองของ ​เชลซี ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก ยืนยันหนักแน่นว่า คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ปีกวันเดอร์คิดมีอนาคตที่ยิ่งใหญ่รออยู่ในฐานะแข้งสำคัญทัพสิงโตน้ำเงินครามอย่างแน่นอน


"คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย เป็นเด็กอายุ 18 ที่สภาพจิตใจแข็งแกร่งสุด ๆ ความเชื่อมั่นที่จะพาตัวเองก้าวขึ้นประสบความสำเร็จก็สูงเหนือกว่าผู้เล่นวัยเดียวกันแบบคนละชั้นเลยด้วย" กรีน กล่าว

"เวลาเขาพยายามทำอะไรสักอย่างเพื่อให้ตัวเองพัฒนาขึ้น ผู้ใหญ่มักตั้งคำถามว่า เมื่อไหร่จะเวิร์ค ? นายทำแบบนั้นไปเพื่ออะไร ? โอดอย ก็จะตอบว่าเพราะผมไม่เคยทำสำเร็จมาก่อน ฉะนั้นจึงอยากลองให้เต็มที่ดูจนกว่าจะไม่ไหวแล้วจริง ๆ"


"แค่ โอดอย พูดแบบนี้ออกมาเราก็รู้แล้วว่าจะเติบโตไปในทิศทางใด เขารู้ดีที่สุดว่าจะทำยังไงให้ตัวเองเก่งขึ้น และผมยืนยันว่าเด็กคนนี้มีอนาคตยิ่งใหญ่รออยู่ในฐานะดาวดังของ เชลซี แน่นอน"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ว่าที่ตำนาน ! กรีน ยืนยัน โอดอย มีอนาคตที่ยิ่งใหญ่รออยู่กับ เชลซี

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com