​วิลฟรีด ซาฮา สตาร์ของ คริสตัล พาเลซ ได้ออกมาแนะนำให้แฟนบอล ​อาร์เซนอล ให้ความอดทนกับ นิโคลัส เปเป้ เพื่อนร่วมทีมชาติไอวอรีโคสต์ของเขา โดย เปเป้ ย้าย

เดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้

อ่านข่าว เดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้

ข่าว เดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้

ข้อมูลเดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้

ดูข่าว เดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้
หาข่าว เดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้
  • 2019-10-10 00:38:04 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,389
130
ถูกแชร์ทั้งหมดวิลฟรีด ซาฮา สตาร์ของ คริสตัล พาเลซ ทีมในศึก พรีเมียร์ลีกได้ออกมาแนะนำให้แฟนบอล ​อาร์เซนอล ให้ความอดทนกับ นิโคลัส เปเป้ เพื่อนร่วมทีมชาติไอวอรีโคสต์ของเขา


โดย เปเป้ ย้ายเข้ารัง เอมิเรตส์สเตเดียม ด้วยค่าตัวสถิติสโมสรกว่า 72 ล้านปอนด์แต่ก็ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มที่สุดยอดออกมาได้


"ผมเห็นในโซเชียลมีเดีย ผมเห็นทุกสิ่งอย่างและคิดว่าเขานั้นยังคงต้องการเวลาอยู่" ซาฮา กล่าว "เขายังอายุน้อยและมาจากต่างลีก"


"ค่าตัวไม่ใช่สิ่งที่เขากำหนดเองมันมีคนจับยัดให้ด้วยฟอร์มการเล่นที่ผ่านมา ดังนั้นคุณเองจึงควรจะให้โอกาสเขาเรียกมันกลับมาอีกครั้ง ผมไม่มีอะไรให้เขานอกจากความเชื่อมั่น และผมมั่นใจว่า เปเป้ จะสามารถทำได้ในอย่างที่เคยทำมาก่อน เราทั้งคู่เล่นทีมชาติไอวอรีโคสต์ด้วยกันมันทำให้ผมเห็นความสามารถอะไรบางอย่างที่คนอื่นอาจไม่เห็น"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
เดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com