​วิลฟรีด ซาฮา สตาร์ของ คริสตัล พาเลซ ได้ออกมาแนะนำให้แฟนบอล ​อาร์เซนอล ให้ความอดทนกับ นิโคลัส เปเป้ เพื่อนร่วมทีมชาติไอวอรีโคสต์ของเขา โดย เปเป้ ย้าย
เดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้

เดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้

อ่านข่าว เดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้

ข่าว เดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้

ข้อมูลเดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้

ดูข่าว เดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้
หาข่าว เดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้
  • 2019-10-10 00:38:04 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,388
130
ถูกแชร์ทั้งหมดวิลฟรีด ซาฮา สตาร์ของ คริสตัล พาเลซ ทีมในศึก พรีเมียร์ลีกได้ออกมาแนะนำให้แฟนบอล ​อาร์เซนอล ให้ความอดทนกับ นิโคลัส เปเป้ เพื่อนร่วมทีมชาติไอวอรีโคสต์ของเขา


โดย เปเป้ ย้ายเข้ารัง เอมิเรตส์สเตเดียม ด้วยค่าตัวสถิติสโมสรกว่า 72 ล้านปอนด์แต่ก็ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มที่สุดยอดออกมาได้


"ผมเห็นในโซเชียลมีเดีย ผมเห็นทุกสิ่งอย่างและคิดว่าเขานั้นยังคงต้องการเวลาอยู่" ซาฮา กล่าว "เขายังอายุน้อยและมาจากต่างลีก"


"ค่าตัวไม่ใช่สิ่งที่เขากำหนดเองมันมีคนจับยัดให้ด้วยฟอร์มการเล่นที่ผ่านมา ดังนั้นคุณเองจึงควรจะให้โอกาสเขาเรียกมันกลับมาอีกครั้ง ผมไม่มีอะไรให้เขานอกจากความเชื่อมั่น และผมมั่นใจว่า เปเป้ จะสามารถทำได้ในอย่างที่เคยทำมาก่อน เราทั้งคู่เล่นทีมชาติไอวอรีโคสต์ด้วยกันมันทำให้ผมเห็นความสามารถอะไรบางอย่างที่คนอื่นอาจไม่เห็น"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
เดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้

สะดุดเก่ง ! ตำนานปืน ทำนาย หงส์ จะโดน เรือ โกยแต้มแซงในอนาคต


พอล เมอร์สัน ตำนานแข้งปืนใหญ่ ออกมาทำนายอนาคตว่ามีโอกาสที่ ​ลิเวอร์พูล จะทำแต้มหล่นจนโดน ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แซงขึ้นนำจ่าเป็นฝูง พรีเมียร์ลีก อีกครั้ง โดยเฉพาะในการเจอกันเองของทั้งสองทีม


"ผมเคยบอกไว้ก่อนหน้านี้ เท่าที่เห็นคือดูเหมือนว่า ลิเวอร์พูล จะแข็งแกร่งจนทีมครึ่งล่างของตารางคะแนนไม่มีทางเอาชนะได้เลย ขณะที่ แมนฯ ซิตี้ แพ้ให้กับทีมเล็กไปสองนัดแล้วจาก 8 เกม" เมอร์สัน กล่าว

"อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณโกยแต้มรัว ๆ ได้ แน่นอนว่าก็อาจจะสะดุดได้ด้วยเช่นกัน เพราะเส้นทางนี้ยังอีกยาวไกล และคอยดูเถอะซีซั่นนี้ แมนฯ ซิตี้ จะเอาชนะ ลิเวอร์พูล แบบไป-กลับ ซึ่งจะช่วยทำให้แต้มกลับมาสูสีกันอีกครั้งหนึ่งแน่"


"แชมป์ลีกอยู่ในมือของพวกเขาเองทั้งหมด ผมไม่อยากจะฟันธงหรอกว่าปีนี้ ลิเวอร์พูล คงแพ้ภัยตัวเองซดแห้วต่อเนื่องอีกปี เพราะเส้นทางยังอีกยาวไกลมาก"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

ว่าที่ตำนาน ! กรีน ยืนยัน โอดอย มีอนาคตที่ยิ่งใหญ่รออยู่กับ เชลซีโรเบิร์ต กรีน อดีตนายทวารสำรองของ ​เชลซี ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก ยืนยันหนักแน่นว่า คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ปีกวันเดอร์คิดมีอนาคตที่ยิ่งใหญ่รออยู่ในฐานะแข้งสำคัญทัพสิงโตน้ำเงินครามอย่างแน่นอน


"คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย เป็นเด็กอายุ 18 ที่สภาพจิตใจแข็งแกร่งสุด ๆ ความเชื่อมั่นที่จะพาตัวเองก้าวขึ้นประสบความสำเร็จก็สูงเหนือกว่าผู้เล่นวัยเดียวกันแบบคนละชั้นเลยด้วย" กรีน กล่าว

"เวลาเขาพยายามทำอะไรสักอย่างเพื่อให้ตัวเองพัฒนาขึ้น ผู้ใหญ่มักตั้งคำถามว่า เมื่อไหร่จะเวิร์ค ? นายทำแบบนั้นไปเพื่ออะไร ? โอดอย ก็จะตอบว่าเพราะผมไม่เคยทำสำเร็จมาก่อน ฉะนั้นจึงอยากลองให้เต็มที่ดูจนกว่าจะไม่ไหวแล้วจริง ๆ"


"แค่ โอดอย พูดแบบนี้ออกมาเราก็รู้แล้วว่าจะเติบโตไปในทิศทางใด เขารู้ดีที่สุดว่าจะทำยังไงให้ตัวเองเก่งขึ้น และผมยืนยันว่าเด็กคนนี้มีอนาคตยิ่งใหญ่รออยู่ในฐานะดาวดังของ เชลซี แน่นอน"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบThe upcoming NEXT BLOCK ASIA 2.0 “Affiliate Marketing in the Age of Crypto” is set to revisit Bangkokสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงปWe offer a unique selection of collectibles Artifacts, Sculptures, Jewels and Paintings from World-Wide Artists to sell Global.
boatshowchina.comexpolifestyle.com