​ คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ตัวรุกวันเดอร์คิดของ ​เชลซี ยอมเปิดเผยแล้วว่ามี ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกขั้นเทพจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นที่ปรึกษาสำคัญ พร้อมยืนยันว
ไม่มีกั๊ก ! โอดอย เผย ราฮีม ให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ แม้เป็นคู่แข่งกันก็ตาม

ไม่มีกั๊ก ! โอดอย เผย ราฮีม ให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ แม้เป็นคู่แข่งกันก็ตาม

อ่านข่าว ไม่มีกั๊ก ! โอดอย เผย ราฮีม ให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ แม้เป็นคู่แข่งกันก็ตาม

ข่าว ไม่มีกั๊ก ! โอดอย เผย ราฮีม ให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ แม้เป็นคู่แข่งกันก็ตาม

ข้อมูลไม่มีกั๊ก ! โอดอย เผย ราฮีม ให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ แม้เป็นคู่แข่งกันก็ตาม

ดูข่าว ไม่มีกั๊ก ! โอดอย เผย ราฮีม ให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ แม้เป็นคู่แข่งกันก็ตาม
หาข่าว ไม่มีกั๊ก ! โอดอย เผย ราฮีม ให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ แม้เป็นคู่แข่งกันก็ตาม
  • 2019-10-10 00:38:05 4 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,495
183
ถูกแชร์ทั้งหมด


คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ตัวรุกวันเดอร์คิดของ ​เชลซี ยอดทีมในศึก พรีเมียร์ลีก ยอมเปิดเผยแล้วว่ามี ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกขั้นเทพจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นที่ปรึกษาสำคัญ พร้อมยืนยันว่าพี่ชายสุดที่รักพร้อมช่วยเหลือทุกคนอย่างเต็มใจแบบไม่มีกั๊กอีกด้วย


"ราฮีม สเตอร์ลิง เป็นรุ่นพี่ที่ให้คำปรึกษาผมทุกเรื่องแบบไม่มีกั๊กอย่างแท้จริง เขาไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้นกับนักเตะทีมคู่แข่งก็ได้ แต่เจ้าตัวพร้อมช่วยทุกคนจากใจจริง" โอดอย กล่าว

"การมีคนระดับนั้นโทรหา แชทผ่านมือถือเพื่อให้คำแนะนำดี ๆ ทุกวันมันเป็นอะไรที่อเมซิ่งสุด ๆ เลย ซึ่งผมถามหมดแหละว่า ทำยังไงถึงยิงได้เยอะแบบนั้น, มีวิธีการเล่นเพื่อทีมยังไงให้เกิดประโยชน์สูงสุด, รวมถึงวิธีการสร้างอิมแพ็คขึ้นในแต่ละเกม"


"เขาเปิดเผยหมดทุกอย่างในเชิงลึกแบบหมดเปลือก แต่สิ่งที่ ราฮีม ย้ำอยู่ตลอดเวลาคือจงทำงานให้หนักเข้าไว้ พยายามวิ่งเข้ากรอบเขตโทษเสมอเมื่อเพื่อนเริ่มโจมตีบนพื้นที่สุดท้าย สายตามองหาพื้นที่ว่างไปด้วย นั่นคือบางอย่างที่เราต้องเรียนรู้เกี่ยวกับเกมฟุตบอลสมัยใหม่ซึ่งผมรู้สึกว่ามันค่อนข้างได้ผล บอกเลยว่านี่คือหนึ่งในปีกผู้มีความเก่งกาจสุดบนโลก ณ เวลานี้อย่างแท้จริง"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ไม่มีกั๊ก ! โอดอย เผย ราฮีม ให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ แม้เป็นคู่แข่งกันก็ตาม

มีวันนี้เพราะพี่ให้ ! เทรนต์ สุดซาบซึ้งกับบุญคุณของ คล็อปป์เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็คขวาของ ​ลิเวอร์พูล ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก เผยว่ารู้สึกซาบซึ้งต่อบุญคุณของ เยอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีมเป็นย่างมากที่ปลุกปั้นให้มีทุกวันนี้ได้


โดยแข้งวัย 21 ได้รับโอกาสลงสนามชุดใหญ่ หงส์แดง ครั้งแรกจาก คล็อปป์ เมื่อ 3 ปีก่อน จนกลายมาเป็นนักเตะแถวหน้าของ พรีเมียร์ลีก ในปัจจุบัน 


"(ผมติดหนี้บุญคุณ คล็อปป์) ทุกสิ่งทุกอย่างเลย หากไม่มีเขาใครจะรู้ว่าตอนนี้มันจะเป็นยังไงบ้าง" นักเตะทีมชาติอังกฤษกล่าว 


"เขาเป็นหนึ่งคนที่ให้โอกาสผมมากที่สุด เขามอบมันมากกว่าที่ผมจะกล้าร้องขอเสียอีกเขาได้มอบความเชื่อใจและความเชื่อมั่นให้ผมเป็นอย่างมาก และผมเองก็พยายามที่จะตอบแทนเขาเสมอทุกครั้งที่มีโอกาส"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

เดี๋ยวดีเอง ! วิลฟรีด ซาฮา แนะแฟนปืนให้เวลา เปเป้วิลฟรีด ซาฮา สตาร์ของ คริสตัล พาเลซ ทีมในศึก พรีเมียร์ลีกได้ออกมาแนะนำให้แฟนบอล ​อาร์เซนอล ให้ความอดทนกับ นิโคลัส เปเป้ เพื่อนร่วมทีมชาติไอวอรีโคสต์ของเขา


โดย เปเป้ ย้ายเข้ารัง เอมิเรตส์สเตเดียม ด้วยค่าตัวสถิติสโมสรกว่า 72 ล้านปอนด์แต่ก็ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มที่สุดยอดออกมาได้


"ผมเห็นในโซเชียลมีเดีย ผมเห็นทุกสิ่งอย่างและคิดว่าเขานั้นยังคงต้องการเวลาอยู่" ซาฮา กล่าว "เขายังอายุน้อยและมาจากต่างลีก"


"ค่าตัวไม่ใช่สิ่งที่เขากำหนดเองมันมีคนจับยัดให้ด้วยฟอร์มการเล่นที่ผ่านมา ดังนั้นคุณเองจึงควรจะให้โอกาสเขาเรียกมันกลับมาอีกครั้ง ผมไม่มีอะไรให้เขานอกจากความเชื่อมั่น และผมมั่นใจว่า เปเป้ จะสามารถทำได้ในอย่างที่เคยทำมาก่อน เราทั้งคู่เล่นทีมชาติไอวอรีโคสต์ด้วยกันมันทำให้ผมเห็นความสามารถอะไรบางอย่างที่คนอื่นอาจไม่เห็น"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com