​โจ ฮาร์ทสัน อดีตนักเตะของ ​อาร์เซนอล และ กลาสโกว เซลติก เชื่อว่าการได้ตัว คีแรน เทียร์นี เข้าทีมในฤดูกาลนี้เป็นดีลที่คุ้มค่ามากของทีม โดยแบ็คซ้ายทีม

ของดีราคาถูก ! ฮาร์ทสัน ชี้ ปืนโต สุดคุ้มได้ เทียร์นี เข้ารัง

อ่านข่าว ของดีราคาถูก ! ฮาร์ทสัน ชี้ ปืนโต สุดคุ้มได้ เทียร์นี เข้ารัง

ข่าว ของดีราคาถูก ! ฮาร์ทสัน ชี้ ปืนโต สุดคุ้มได้ เทียร์นี เข้ารัง

ข้อมูลของดีราคาถูก ! ฮาร์ทสัน ชี้ ปืนโต สุดคุ้มได้ เทียร์นี เข้ารัง

ดูข่าว ของดีราคาถูก ! ฮาร์ทสัน ชี้ ปืนโต สุดคุ้มได้ เทียร์นี เข้ารัง
หาข่าว ของดีราคาถูก ! ฮาร์ทสัน ชี้ ปืนโต สุดคุ้มได้ เทียร์นี เข้ารัง
  • 2019-10-10 00:38:06 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,413
175
ถูกแชร์ทั้งหมดโจ ฮาร์ทสัน อดีตนักเตะของ ​อาร์เซนอล และ กลาสโกว เซลติก เชื่อว่าการได้ตัว คีแรน เทียร์นี เข้าทีมในฤดูกาลนี้เป็นดีลที่คุ้มค่ามากของทีม


โดยแบ็คซ้ายทีมชาติสก็อตแลนด์ ย้ายมาจาก เซลติก ในช่วงต้นฤดูกาลด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์แต่ก็ยังไม่ค่ยได้ลงสนามมากนักเนื่องจากอาการบาดเจ็บนั่นเอง


"อาร์เซนอลได้ตัวเขาเข้ามาราคาถูกมาก โดยเฉพาะกับเมื่อมองไปยัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ซื้อ อารอน วาน-บิสซากา มากว่า 50 ล้านปอนด์ ผมคิดว่าโดยปกติแล้ว คีแรน น่าจะค่าตัวอยู่ราวๆ 30-40 ล้านปอนด์ ซึ่ง เซลติก ได้จาก เทียร์นี น้อยกว่านั้นราว 5 ล้านปอนด์ แต่ก็ยังถือว่าเป็นจำนวนเงินที่ดีอยู่" ฮาร์ทสัน กล่าว


"เขามีค่าตัวเพียง 25 ล้านปอนด์เท่านั้น แต่ก็เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้สู้ในลีกที่แตกต่างออกไปเพราะมาตรฐานของลีก สก็อตแลนด์ ไม่ได้สูงมากนัก"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ของดีราคาถูก ! ฮาร์ทสัน ชี้ ปืนโต สุดคุ้มได้ เทียร์นี เข้ารัง

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com