​แฮร์รี แม็กไกวร์ ปราการหลังค่าตัวแพงของ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ขอร้องให้แฟนบอลอย่าเพิ่งตัดสินว่าเขาคุ้มค่าหรือไม่ในตอนนี้ โดย แม็กไกวร์ ย้ายมาจาก
ดูกันยาวๆ ! แม็กไกวร์ วอนย่าเพิ่งรีบตัดสินตนในตอนนี้

ดูกันยาวๆ ! แม็กไกวร์ วอนย่าเพิ่งรีบตัดสินตนในตอนนี้

อ่านข่าว ดูกันยาวๆ ! แม็กไกวร์ วอนย่าเพิ่งรีบตัดสินตนในตอนนี้

ข่าว ดูกันยาวๆ ! แม็กไกวร์ วอนย่าเพิ่งรีบตัดสินตนในตอนนี้

ข้อมูลดูกันยาวๆ ! แม็กไกวร์ วอนย่าเพิ่งรีบตัดสินตนในตอนนี้

ดูข่าว ดูกันยาวๆ ! แม็กไกวร์ วอนย่าเพิ่งรีบตัดสินตนในตอนนี้
หาข่าว ดูกันยาวๆ ! แม็กไกวร์ วอนย่าเพิ่งรีบตัดสินตนในตอนนี้
  • 2019-10-10 00:38:06 4 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,964
79
ถูกแชร์ทั้งหมดแฮร์รี แม็กไกวร์ ปราการหลังค่าตัวแพงของ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังใน พรีเมียร์ลีก ได้ขอร้องให้แฟนบอลอย่าเพิ่งตัดสินว่าเขาคุ้มค่าหรือไม่ในตอนนี้


โดย แม็กไกวร์ ย้ายมาจาก เลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยสนนราคากว่า 80 ล้านปอนด์แต่ก็ไม่สามารถช่วยให้ ปีศาจแดง รอดพ้นวิกฤตในช่วงที่ผ่านมาได้


"ผมคิดว่าราควรดูกันไปยาวๆ มันคือเรื่องที่สำคัญสำหรับเวลาซัก 5-6 ปีแล้วค่อยมาตัดสินกันว่าประสบความสำเร็จกับสโมสรหรือไม่" แม็กไกวร์ กล่าว 


"แล้วผมเองก็ค่อนข้างมั่นใจเป็นย่างมากว่าภายในอีก 5-6 ปีข้างหน้าตัวเองจะสามารถประสบความสำเร็จและมีช่วงเวลาดีๆ มากมายกับทีม อีกอย่างเราจำเป็นต้องพัฒนาร่วมกันเป็นทีมไม่ใช่เพียงเฉพาะผมแค่คนเดียว สำหรับโดยส่วนตัวก็มีความรู้สึกว่าเราจะสามารถประสบความสำเร็จได้แน่นอน"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ดูกันยาวๆ ! แม็กไกวร์ วอนย่าเพิ่งรีบตัดสินตนในตอนนี้

ของดีราคาถูก ! ฮาร์ทสัน ชี้ ปืนโต สุดคุ้มได้ เทียร์นี เข้ารังโจ ฮาร์ทสัน อดีตนักเตะของ ​อาร์เซนอล และ กลาสโกว เซลติก เชื่อว่าการได้ตัว คีแรน เทียร์นี เข้าทีมในฤดูกาลนี้เป็นดีลที่คุ้มค่ามากของทีม


โดยแบ็คซ้ายทีมชาติสก็อตแลนด์ ย้ายมาจาก เซลติก ในช่วงต้นฤดูกาลด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์แต่ก็ยังไม่ค่ยได้ลงสนามมากนักเนื่องจากอาการบาดเจ็บนั่นเอง


"อาร์เซนอลได้ตัวเขาเข้ามาราคาถูกมาก โดยเฉพาะกับเมื่อมองไปยัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ซื้อ อารอน วาน-บิสซากา มากว่า 50 ล้านปอนด์ ผมคิดว่าโดยปกติแล้ว คีแรน น่าจะค่าตัวอยู่ราวๆ 30-40 ล้านปอนด์ ซึ่ง เซลติก ได้จาก เทียร์นี น้อยกว่านั้นราว 5 ล้านปอนด์ แต่ก็ยังถือว่าเป็นจำนวนเงินที่ดีอยู่" ฮาร์ทสัน กล่าว


"เขามีค่าตัวเพียง 25 ล้านปอนด์เท่านั้น แต่ก็เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้สู้ในลีกที่แตกต่างออกไปเพราะมาตรฐานของลีก สก็อตแลนด์ ไม่ได้สูงมากนัก"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

ไม่มีกั๊ก ! โอดอย เผย ราฮีม ให้คำแนะนำคนอื่นเสมอ แม้เป็นคู่แข่งกันก็ตาม


คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ตัวรุกวันเดอร์คิดของ ​เชลซี ยอดทีมในศึก พรีเมียร์ลีก ยอมเปิดเผยแล้วว่ามี ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกขั้นเทพจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นที่ปรึกษาสำคัญ พร้อมยืนยันว่าพี่ชายสุดที่รักพร้อมช่วยเหลือทุกคนอย่างเต็มใจแบบไม่มีกั๊กอีกด้วย


"ราฮีม สเตอร์ลิง เป็นรุ่นพี่ที่ให้คำปรึกษาผมทุกเรื่องแบบไม่มีกั๊กอย่างแท้จริง เขาไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้นกับนักเตะทีมคู่แข่งก็ได้ แต่เจ้าตัวพร้อมช่วยทุกคนจากใจจริง" โอดอย กล่าว

"การมีคนระดับนั้นโทรหา แชทผ่านมือถือเพื่อให้คำแนะนำดี ๆ ทุกวันมันเป็นอะไรที่อเมซิ่งสุด ๆ เลย ซึ่งผมถามหมดแหละว่า ทำยังไงถึงยิงได้เยอะแบบนั้น, มีวิธีการเล่นเพื่อทีมยังไงให้เกิดประโยชน์สูงสุด, รวมถึงวิธีการสร้างอิมแพ็คขึ้นในแต่ละเกม"


"เขาเปิดเผยหมดทุกอย่างในเชิงลึกแบบหมดเปลือก แต่สิ่งที่ ราฮีม ย้ำอยู่ตลอดเวลาคือจงทำงานให้หนักเข้าไว้ พยายามวิ่งเข้ากรอบเขตโทษเสมอเมื่อเพื่อนเริ่มโจมตีบนพื้นที่สุดท้าย สายตามองหาพื้นที่ว่างไปด้วย นั่นคือบางอย่างที่เราต้องเรียนรู้เกี่ยวกับเกมฟุตบอลสมัยใหม่ซึ่งผมรู้สึกว่ามันค่อนข้างได้ผล บอกเลยว่านี่คือหนึ่งในปีกผู้มีความเก่งกาจสุดบนโลก ณ เวลานี้อย่างแท้จริง"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com