​ ซามูเอล เอโต้ อดีตศูนย์หน้าชื่อดังของหลายสโมสรที่เพิ่งประกาศแขวนสตั๊ดไปเมื่อไม่นานมานี้ได้ออกมาเปิดเผยชื่อของกุนซือที่เขาคิดว่าเก่งที่สุดเท่าที่เคย

เจ๋งกว่า เป๊ป-มู ! เอโต้ เผยชื่อกุนซือที่ดีที่สุดที่เคยร่วมงานด้วย

อ่านข่าว เจ๋งกว่า เป๊ป-มู ! เอโต้ เผยชื่อกุนซือที่ดีที่สุดที่เคยร่วมงานด้วย

ข่าว เจ๋งกว่า เป๊ป-มู ! เอโต้ เผยชื่อกุนซือที่ดีที่สุดที่เคยร่วมงานด้วย

ข้อมูลเจ๋งกว่า เป๊ป-มู ! เอโต้ เผยชื่อกุนซือที่ดีที่สุดที่เคยร่วมงานด้วย

ดูข่าว เจ๋งกว่า เป๊ป-มู ! เอโต้ เผยชื่อกุนซือที่ดีที่สุดที่เคยร่วมงานด้วย
หาข่าว เจ๋งกว่า เป๊ป-มู ! เอโต้ เผยชื่อกุนซือที่ดีที่สุดที่เคยร่วมงานด้วย
  • 2019-10-10 03:38:02 9 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,856
84
ถูกแชร์ทั้งหมด


ซามูเอล เอโต้ อดีตศูนย์หน้าชื่อดังของหลายสโมสรที่เพิ่งประกาศแขวนสตั๊ดไปเมื่อไม่นานมานี้ได้ออกมาเปิดเผยชื่อของกุนซือที่เขาคิดว่าเก่งที่สุดเท่าที่เคยร่วมงานกันมา


เอโต้ เคยอยู่กับ ​เรอัล มาดริด ในช่วงสั้น ๆ ก่อนจะย้ายไปเล่นให้กับ มายอก้า, ​บาร์เซโลนา​อินเตอร์ มิลาน และ​ เชลซี โดยเจ้าตัวเคยร่วมงานกับยอดกุนซือแห่งยุคอย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอลา ที่ คัมป์นู และ โชเช มูรินโญ ที่ อินเตอร์ มาแล้ว


อย่างไรก็ตาม อดีตกองหน้าทีมชาติแคเมอรูน กล่าวว่าเขายกให้ หลุยส์ อราโกเนส เป็นกุนซือที่เก่งที่สุดที่เขาเคยร่วมงานมา"โค้ชที่ดีที่สุดที่ผมเคยเจอเหรอ? แต่ละคนก็มีความพิเศษ มันไม่ง่ายเลยที่จะต้องเลือกคนใดคนหนึ่ง แต่ถ้าให้ผมเลือก ผมคิดว่าเป็น หลุยส์ นะ ตอนที่ผมเล่นที่ มายอก้า นั้นผมได้คุยกับเขาในออฟฟิศซึ่งนั่นมันเปลี่ยนชีวิตของผมไปตลอดกาลเลยทีเดียว"


"เขาบอกว่าผมได้ทำทุกอย่างหมดแล้วที่นี่และบอกให้ย้ายไปเล่นให้กับสโมสรอื่นเพื่อจะได้รู้ถึงระดับฝีเท้าที่แท้จริงของตัวเอง ซึ่งในตอนนั้นผมคิดว่า ตาลุงนี่กำลังพูดอะไร"


"หลุยส์ เป็นคนที่มีบุคลิกภาพมากมาย แต่ผมรู้ว่าจะเล่นกับบุคลิกภาพนั้นอย่างไร เขาเป็นเหมือนพ่อคนหนึ่ง ซึ่งผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ลงเล่นให้กับโค้ชเช่นเขา" เอโต้ กล่าวสนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
เจ๋งกว่า เป๊ป-มู ! เอโต้ เผยชื่อกุนซือที่ดีที่สุดที่เคยร่วมงานด้วย

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส