​ ลูอิส คัมโปส ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ ลีลล์ ยอมเปิดเผยแล้วว่าคนนี่แหละคือคนที่ค้นพบพรสวรรค์ของ ฟาบินโญ แล้วพาตัวจากบราซิลมาค้าแข้งในยุโรป ก่อนจะประสบ

งานอวดก็มา ! ผอ.ลีลล์ ลั่น ตนคือผู้พา ฟาบินโญ มาเติบใหญ่ในทวีปยุโรป

อ่านข่าว งานอวดก็มา ! ผอ.ลีลล์ ลั่น ตนคือผู้พา ฟาบินโญ มาเติบใหญ่ในทวีปยุโรป

ข่าว งานอวดก็มา ! ผอ.ลีลล์ ลั่น ตนคือผู้พา ฟาบินโญ มาเติบใหญ่ในทวีปยุโรป

ข้อมูลงานอวดก็มา ! ผอ.ลีลล์ ลั่น ตนคือผู้พา ฟาบินโญ มาเติบใหญ่ในทวีปยุโรป

ดูข่าว งานอวดก็มา ! ผอ.ลีลล์ ลั่น ตนคือผู้พา ฟาบินโญ มาเติบใหญ่ในทวีปยุโรป
หาข่าว งานอวดก็มา ! ผอ.ลีลล์ ลั่น ตนคือผู้พา ฟาบินโญ มาเติบใหญ่ในทวีปยุโรป
  • 2019-10-10 03:38:04 9 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 10,000
160
ถูกแชร์ทั้งหมด


ลูอิส คัมโปส ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ ลีลล์ ยอมเปิดเผยแล้วว่าคนนี่แหละคือคนที่ค้นพบพรสวรรค์ของ ฟาบินโญ แล้วพาตัวจากบราซิลมาค้าแข้งในยุโรป ก่อนจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับ ​สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อยู่ ณ ปัจจุบัน


"สมัยที่ผมทำงานอยู่กับ ริโอ อาฟ ในลีกโปรตุเกส ได้รับภารกิจให้เดินทางไปบราซิลเพื่อดูฟอร์มของนักเตะทีม ฟลูมิเนนเซ ซึ่งจะลงแข่งในรายการ โคปา เซา เปาโล"

"อย่างที่ทราบกันดีว่า ฟลูมิเนนเซ เป็นสโมสรชั้นนำของลีกบราซิลและมีผู้เล่นเก่ง ๆ รวมตัวกันอยู่เต็มไปหมด ซึ่งวันนั้นพวกเขาเอาชนะคู่แข่งอย่าง เปาลิเนีย ไปได้แบบสบาย ๆ ด้วยสกอร์ 3 หรือ 4 - 0 นี่แหละ"


"แต่คนที่โชว์ฟอร์มโดดเด่นจริง ๆ ไม่ใช่เหล่าแข้งดังที่ผมได้รับมอบหมายให้เช็คฟอร์ม แต่กลับเป็นดาวรุ่งอย่าง ฟาบินโญ ซึ่งขณะนั้นไม่มีใครรู้จักเลยด้วยซ้ำ"


"สุดท้ายภารกิจนี้ก็จบลงโดยไม่ได้ซื้อแข้งดาวดังของ ฟลูมิเนนเซ เข้ามาเสริมทัพเลย แต่ผมกลับเลือกดึงเอา ฟาบินโญ ข้ามทวีปมาอยู่ด้วยกันที่ โปรตุเกส และวันนี้เขาก็กลายเป็นแชมป์ยุโรปเรียบร้อยแล้ว นี่แหละคือความภูมิใจสูงสุดอย่างหนึ่งบนเส้นทางสายฟุตบอล"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
งานอวดก็มา ! ผอ.ลีลล์ ลั่น ตนคือผู้พา ฟาบินโญ มาเติบใหญ่ในทวีปยุโรป

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส