​ จามาล ลาเซลส์ กองหลังกัปตันทีมของ นิวคาสเซิล ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้รักษามาตรการการเล่นในเกมที่เฉือนเอาชนะ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกม ​พรีเมี

อย่าดีนัดเดียว ! กัปตัน สาลิกา กระตุ้นเพื่อนรักษามาตรฐานหลังเฉือน ปีศาจแดง

อ่านข่าว อย่าดีนัดเดียว ! กัปตัน สาลิกา กระตุ้นเพื่อนรักษามาตรฐานหลังเฉือน ปีศาจแดง

ข่าว อย่าดีนัดเดียว ! กัปตัน สาลิกา กระตุ้นเพื่อนรักษามาตรฐานหลังเฉือน ปีศาจแดง

ข้อมูลอย่าดีนัดเดียว ! กัปตัน สาลิกา กระตุ้นเพื่อนรักษามาตรฐานหลังเฉือน ปีศาจแดง

ดูข่าว อย่าดีนัดเดียว ! กัปตัน สาลิกา กระตุ้นเพื่อนรักษามาตรฐานหลังเฉือน ปีศาจแดง
หาข่าว อย่าดีนัดเดียว ! กัปตัน สาลิกา กระตุ้นเพื่อนรักษามาตรฐานหลังเฉือน ปีศาจแดง
  • 2019-10-10 03:38:04 9 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 5,051
104
ถูกแชร์ทั้งหมด


จามาล ลาเซลส์ กองหลังกัปตันทีมของ นิวคาสเซิล ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้รักษามาตรการการเล่นในเกมที่เฉือนเอาชนะ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกม ​พรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาไว้ให้ได้หากต้องการรอดพ้นจากการตกชั้น


สตีฟ บรู๊ซ พา สาลิกาดง เปิดบ้านเอาชนะ แมนฯ ยูไนเต็ด ของ โอเล กุนนาร์ โซลชา ได้อย่างพลิความคาดหมายด้วยสกอร์ 1-0 จากการทำประตูของ แม็ตตี้ ลองสต๊าฟฟ์ ช่วยพาทีมเก็บ 3 คะแนนขึ้นมาอยู่อันดับ 16 เหนือโซนตกชั้นเรียบร้อย หลังจากที่สองสัปดาห์ก่อนเพิ่งจะออกไปพ่ายให้กับ เลยเตอร์ ซิตี้ อย่างหมดรูป 5-0 หลังจบเกม ลาสเซลส์ กล่าวกับเว็บไซต์ของสโมสรว่า "ผู้จัดการทีมทำการเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นเล็กน้อย เรารู้ว่างานนี้มันยากขนาดไหนในการที่เขาต้องตัดสินใจดร็อปนักเตะบางคนและใส่ชื่อไว้เป็นตัวสำรองข้างสนาม แต่เขาก็ส่ง แม็ตตี้ ลองสตาฟฟ์ ลงสนามพร้อมด้วย คีแรน คลาร์ก และ อัลล็อง แซงต์-แม็กซิแม็ง ก็กลับมาสู่ทีม  ดังนั้นเราจึงมีนักเตะหน้าใหม่บางส่วนที่ยังไม่เคยได้ลงสนามในซีซันนี้และพวกเขาก็ทำได้ดีด้วย"


"มันเป็นการเปิดตัวที่อัศจรรย์มากสำหรับ แม็ตตี้  ซึ่งคุณไม่อาจะเขียนบรรยายได้ และมันเป็นเรื่องน่ายินดีที่เขาและพี่ชาย (ฌอน ลองสตาฟฟ์) ได้ลงเล่นร่วมกัน ซึ่งในภาพรวมของทีมนั้นเรามีความกระตือรือล้นซึ่งปรากฏบนใบหน้าของพวกเขา เราได้สร้างมาตรฐานขึ้นมาแล้วและนั่นคือสิ่งที่เราต้องเล่นให้ได้และไม่น้อยไปกว่านี้"สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
อย่าดีนัดเดียว ! กัปตัน สาลิกา กระตุ้นเพื่อนรักษามาตรฐานหลังเฉือน ปีศาจแดง

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส