ทัพนักกีฬาไทย ประเดิมทำผลงานวันแรก กับการแข่งขัน เพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์โลก 2019 ที่เกาหลีใต้ โดยได้มา 6 เหรียญทอง จากการชิงชัยใน 21 รุ่น
ทัพไทยประเดิม 6 เหรียญทอง เพาะกายฟิตเนสโลก 2019 วันแรก

ทัพไทยประเดิม 6 เหรียญทอง เพาะกายฟิตเนสโลก 2019 วันแรก

อ่านข่าว ทัพไทยประเดิม 6 เหรียญทอง เพาะกายฟิตเนสโลก 2019 วันแรก

ข่าว ทัพไทยประเดิม 6 เหรียญทอง เพาะกายฟิตเนสโลก 2019 วันแรก

ข้อมูลทัพไทยประเดิม 6 เหรียญทอง เพาะกายฟิตเนสโลก 2019 วันแรก

ดูข่าว ทัพไทยประเดิม 6 เหรียญทอง เพาะกายฟิตเนสโลก 2019 วันแรก
หาข่าว ทัพไทยประเดิม 6 เหรียญทอง เพาะกายฟิตเนสโลก 2019 วันแรก
  • 2019-11-08 21:03:02 4 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,252
151
ถูกแชร์ทั้งหมด
ทัพนักกีฬาไทย ประเดิมทำผลงานวันแรก กับการแข่งขัน เพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์โลก 2019 ที่เกาหลีใต้ โดยได้มา 6 เหรียญทอง จากการชิงชัยใน 21 รุ่น โดยไทยส่งนักกีฬาลงสู้ใน 18 รุ่น
การแข่งขันเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์โลก 2019   ที่คอนเวนชั่นฮอลล์ ไอซีซี เชจู คอนเวนชั่น เซนเตอร์ เชจู ไอส์แลนด์ ประเทศเกาหลีใต้  มีการชิงชัยทั้งหมด 21 รุ่นการแข่งขัน     โดยสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน 18 รุ่นการแข่งขัน โดยวันแรก   นักกีฬาไทยทำผลงาน  ได้มา  6  เหรียญทอง 8  เหรียญเงิน 3  เหรียญ ทองแดง   
ประกอบด้วย ฟิตเนสความสูงไม่เกิน 170 ซม.   วันชัย กาญจนพิมาย   เหรียญทอง  , พ.อ.ท.วัสพล มะสกล     เหรียญเงิน  -ฟิตเนสชายรุ่นความสูงเกิน 170 ซม.  พัชรพงษ์ พจนะโกสีย์   เหรียญทอง ,  พ.จ.อ.ดำรงศักดิ์ สร้อยศรี  เหรียญเงิน
- เพาะกายชายรุ่นเยาวชนน้ำหนักไม่เกิน  75 กก.  เดชณรงค์ ประเทศ   เหรียญทอง , - สปอร์ตเลดี้รุ่นอายุ 30  ปี ขึ้นไป  เจนจิรา แจ่มดี   เหรียญทอง , - เพาะกายชายมาสเตอร์รุ่นอายุ  40-49 ปี น้ำหนักไม่เกิน 80 กก.   สุรศักดิ์ ปานเรือง  เหรียญทอง , ภาณุพงศ์ ประทีป  ทองแดง 
- เพาะกายมาสเตอร์ชายรุ่นอายุ 50-60 ปี น้ำหนักเกิน 80 กก. สุวิจักขณ์ พินทุสรชัย   เหรียญทอง ,-เพาะกายชายรุ่นน้ำหนัก 60 กก.  จักรวัฒน์ อินทะรังษี  เหรียญเงิน  ,  -ฟิตเนสเยาวชนหญิงรุ่นอายุ 21 ปี    สิรินดา พันสถา เหรียญเงิน- ,ฟิตเนสหญิงรุ่นความสูงไม่เกิน 160 ซม.   ศิริพร ศรช่วย เหรียญเงิน 
- เพาะกายหญิงรุ่นโอเพ่น จิรฐา จุฑานิชกานต์ เหรียญเงิน,- เพาะกายหญิงรุ่นอายุ 30 ปี ขึ้นไป  จิรฐา จุฑานิชกานต์  เหรียญเงิน, -, เพาะกายชายมาสเตอร์ชายรุ่นอายุ 50-60 ปี น้ำหนักไม่เกิน 80 กก. สาคร มาตรวังแสง เหรียญเงิน , -เพาะกายชายรุ่นน้ำหนัก 65 กก.  สุรศักดิ์ ปานเรือง  เหรียญทองแดง  ,- ฟิตเนสหญิงรุ่นความสูงไม่เกิน 165 ซม. จ.อ.หญิง อาจารี แท่นทรัพย์  เหรียญทองแดง  , 
สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน วันที่ 9 พ.ย.  จะเริ่มเวลา 09.30 น.  ตามเวลาประเทศเกาหลีใต้ หรือเวลา 07.30 น. ตามเวลาประเทศไทย มีการแข่งขันทั้งหมด 15 รุ่นการแข่งขัน ไทยส่งลงทั้งหมด 14 รุ่นการแข่งขัน 

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ทัพไทยประเดิม 6 เหรียญทอง เพาะกายฟิตเนสโลก 2019 วันแรก

[Player Ratings] คนละคลาส ! ตัดเกรดแข้ง แมนฯ ยูไนเต็ด เกมถล่ม ปาร์ติซาน 3-0 ยูโรปาลีก


การแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก 2019/20 รอบแบ่งกลุ่ม
วันแข่งขันคืนวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2019
เวลาแข่งขัน03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
ผลการแข่งขันแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 ปาร์ติซาน เบลเกรด
สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด

คะแนนนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เซร์คิโอ โรเมโร - 6/10

นอกจากการวอร์มอัพก่อนการแข่งขันแล้วนายทวารชาว อาร์เจนตินา ก็แทบไม่ได้เสียเหงื่อเลยเมื่อ ปาร์ติซาน มีโอกาสยิงทั้งเกมเพียง 2 ครั้งเท่านั้นและทั้งหมดไม่ตรงกรอบ


อารอน วาน-บิสซาก้า - 6/10

Aaron Wan-Bissaka

เติมเกมรุกที่กราบขวามากกว่าปกติเมื่อทีมสามารถครองเกมได้อยู่ฝ่ายเดียว มีจังหวะครอสให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้ลุ้น


แฮร์รี แม็คไกวร์ - 6/10

ทำเข้าประตูตัวเองตั้งแต่ต้นเกมเคราะห์ดีที่ถูกตัดสินให้เป็นลูกล้ำหน้าไปก่อน ไม่ได้ถูกทดสอบในเกมรับเลย


มาร์คอส โรโฮ - 7/10

ทำได้น่าประทับใจในระดับหนึ่ง


แอชลีย์ ยัง - 7/10

เซ็ตบอลให้ แรชฟอร์ด พังประตูในครึ่งหลัง วูบวาบกับเกมที่ริมเส้นฝั่งซ้ายเมื่อทีมเยือนถอยลงไปตั้งรับลึก


สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ - 6/10

พยายามจ่ายบอลอย่างดุดันไปที่แนวรุกมากกว่าปกติแต่ไม่เข้าเป้าเท่าไหร่นักแต่เจ้าตัวมีส่วนช่วยให้ทีมครองโมเมนตัมได้ตลอดเวลาที่เจ้าตัวอยู่ในสนาม


เฟร็ด - 6/10

ทำได้เพียงผ่านบอลไปมาเป็นลูกหาบของ แม็คโทมิเนย์


ฆวน มาต้า - 7/10

กลายเป็นนัดที่ มาต้า ทำผลงานได้ดีที่สุดนับตั้งเปิดฤดูกาล 2019/20 เป็นต้นมาเมื่อแนวรับของทีมเยือนคุมพื้นที่และประกบตัวหละหลวม


มสัน กรีนวูด - 8/10

 มีชื่อเป็นคนทำประตูให้กับทีมเป็นลูกที่ 3 ในการออกสตาร์ทนัดที่ 4 และน่าจะพร้อมสำหรับการลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมลีกได้แล้ว


มาร์คัส แรชฟอร์ด - 8/10

1CIV9944_2019110790856219
2,Marcus Rashford

ประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างลื่นไหลกับการประจำการที่ริมเส้นฝั่งซ้าย พลาดโอกาสทองแบบเหน่งๆ อย่างไม่น่าเชื่อในครึ่งแรกก่อนที่จะสามารถแก้ตัวได้สำเร็จในครึ่งหลัง


อองโตนี มาร์กซิยาล - 8/10

ทำประตูที่ 5 ของฤดูกาลได้อย่างยอดเยี่ยมและน่าจะมีสกอร์มากกว่า 1 ลูกในเกมนี้ มีส่วนช่วยให้แดนหน้าของ ปีศาจแดง อันตรายมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


ตัวสำรอง

เจมส์ การ์เนอร์ - 6/10 : รักษามาตรฐานตามรุ่นพี่ได้ดี


อันเดรียส เปเรย์รา - 4/10 : ไม่สามารถจับจังหวะของตัวเองได้


เจสซี ลินการ์ด - 5/10 : ไม่ได้มีส่วนร่วมกับเกมมากนัก


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น ! * ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

"นิธิ"ชนะออสเตรียลิ่วตัดเชือกเทนนิสซีเนียร์สสะสมคะแนนโลก

นักเทนนิส มืออันดับ 98 ของโลกในรุ่นอายุไม่ต่ำกว่า 65 ปี นิธิ นาคะธีรานนท์ ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ เทนนิสผู้สูงอายุ ไอทีเอฟ ซีเนียร์ส เซอร์กิต เก็บคะแนนสะสมอันดับโลก เมื่อหวดชนะ นักเทนนิสจากออสเตรีย มืออันดับ 178 ของโลก เตรียมลุยต่อดวลมือวางอันดับ 1 ของรายการเทนนิสผู้สูงอายุ ไอทีเอฟ ซีเนียร์ส เซอร์กิต เก็บคะแนนสะสมอันดับโลก (รีเจียนัล แชมเปี้ยนชิพส์ 1) รายการ "แอลทีเอที เอเชียน ซีเนียร์ส แชมเปี้ยนชิพส์ 2019" จัดโดย สมาคมกีฬาเทนนิส ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทยฯ ที่ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี แข่งกันระหว่าง 4-9 พ.ย.


โดยผลการแข่งขันประจำวันพฤหัสที่ 7 พ.ย. ชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่ต่ำกว่า 65 ปี นิธิ นาคะธีรานนท์ นักเทนนิส มืออันดับ 98 ของโลก ในรุ่นอายุไม่ต่ำกว่า 65 ปี ชาย และเป็นมือวางอันดับ 3 ของรายการ หวด 3 เซต ก่อนพลิกสถานการณ์จากที่แพ้ในเซตแรก กลับมาเอาชนะ เฮลมุต ริตเตอร์ จากออสเตรีย มือ 178 ของโลกในรุ่นอายุเดียวกัน ได้ 2-1 เซต คือ 3-6, 6-3 และ 6-1 ทำให้ นิธิ ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ไป พบกับ ฟริตส์ ไรเมเกอร์ส จากเนเธอร์แลนด์ มือวางอันดับ 1 ของรายการ


ด้านผลการแข่งขันของนักเทนนิสไทยรายอื่น ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่ต่ำกว่า 70 ปี รอบก่อนรองชนะเลิศ พิเชฐ บรทิศา แพ้ โนบุยูกิ อาซาคุระ (ญี่ปุ่น) 3-6, 6-2, 4-6, รุ่นอายุไม่ต่ำกว่า 55 ปี รอบก่อนรองชนะเลิศ กิตติ อุ้ยยางกูล แพ้ ปีเตอร์ บิลตัน (มือวาง6-ออสเตรเลีย) 1-6, 0-6
อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบThe upcoming NEXT BLOCK ASIA 2.0 “Affiliate Marketing in the Age of Crypto” is set to revisit Bangkokสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงปWe offer a unique selection of collectibles Artifacts, Sculptures, Jewels and Paintings from World-Wide Artists to sell Global.
boatshowchina.comexpolifestyle.com