​ ปีเตอร์ เคราช์ อดีตดาวยิงร่างโย่งของ ​สโมสรฟุตบอลท็อตแนม ฮอตสเปอร์ แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เชื่อสุดใจว่าสไตรเกอร์คนสำคัญอย่าง แฮร์รี เคน
[ข่าวซื้อขาย] ฟันธง ! เคราช์ วิเคราะห์โอกาสที่ เคน จะย้ายหนี สเปอร์ส หลังจ่ามูขึ้นคุมทัพ

[ข่าวซื้อขาย] ฟันธง ! เคราช์ วิเคราะห์โอกาสที่ เคน จะย้ายหนี สเปอร์ส หลังจ่ามูขึ้นคุมทัพ

อ่านข่าว [ข่าวซื้อขาย] ฟันธง ! เคราช์ วิเคราะห์โอกาสที่ เคน จะย้ายหนี สเปอร์ส หลังจ่ามูขึ้นคุมทัพ

ข่าว [ข่าวซื้อขาย] ฟันธง ! เคราช์ วิเคราะห์โอกาสที่ เคน จะย้ายหนี สเปอร์ส หลังจ่ามูขึ้นคุมทัพ

ข้อมูล[ข่าวซื้อขาย] ฟันธง ! เคราช์ วิเคราะห์โอกาสที่ เคน จะย้ายหนี สเปอร์ส หลังจ่ามูขึ้นคุมทัพ

ดูข่าว [ข่าวซื้อขาย] ฟันธง ! เคราช์ วิเคราะห์โอกาสที่ เคน จะย้ายหนี สเปอร์ส หลังจ่ามูขึ้นคุมทัพ
หาข่าว [ข่าวซื้อขาย] ฟันธง ! เคราช์ วิเคราะห์โอกาสที่ เคน จะย้ายหนี สเปอร์ส หลังจ่ามูขึ้นคุมทัพ
  • 2019-12-04 00:38:05 14 นาทีที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,099
133
ถูกแชร์ทั้งหมด


ปีเตอร์ เคราช์ อดีตดาวยิงร่างโย่งของ ​สโมสรฟุตบอลท็อตแนม ฮอตสเปอร์ แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เชื่อสุดใจว่าสไตรเกอร์คนสำคัญอย่าง แฮร์รี เคน จะไม่คิดย้ายทีมเด็ดขาดเพราะมี โชเซ มูรินโญ เข้ามาเป็นกุนซือ


"ผมได้ยินกูรูผู้วิเคราะห์หลายคนบอกว่า แฮร์รี เคน ต้องการคว้าแชมป์รายการใหญ่ ๆ มาประดับโปรไฟล์ให้ตัวเอง ฉะนั้นจึงอาจจะย้ายไปอยู่กับทีมอื่นในเร็ว ๆ นี้" เจ้าของท่าเต้นโรบอท กล่าว

"แต่เอาจริง ๆ ผมไม่เห็นว่าเหตุการณ์ที่ว่านั้นจะเกิดขึ้นได้เลย อย่าลืมนะว่า เคน เพิ่งอายุแค่ 26 ปีเท่านั้นแต่ก็กลายเป็นนักเตะที่มีอิทธิพลสูงสุดสำหรับ สเปอร์ส ไปเรียบร้อยแล้ว"


"นี่คือกัปตันทีมที่ทั้งเพื่อนร่วมทีมและแฟนบอลต่างให้ความรักและศรัทธาอย่างเต็มเปี่ยม ขณะเดียวกันทิศทางของสโมสรก็กำลังพุ่งขึ้นไปเรื่อย ๆ เพราะมีทั้งสนามแข่งใหม่ ผู้จัดการทีมคนใหม่ ศูนย์ฝึกซ้อมขนาดใหญ่พร้อมเทคโนโลยีล้ำยุค"


"ถ้าหาก เคน เล็งเห็นแล้วว่าทีมรักพร้อมขนาดนี้แถมยังมีกุนซือที่การันตีถ้วยแชมป์อย่าง โฆเซ มูรินโญ อยู่สนับสนุนอีกแรง จึงไม่มีเหตุผลให้เขาต้องย้ายออกไปอยู่กับทีมอื่นเลย"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
[ข่าวซื้อขาย] ฟันธง ! เคราช์ วิเคราะห์โอกาสที่ เคน จะย้ายหนี สเปอร์ส หลังจ่ามูขึ้นคุมทัพ

แล้วคิดยังไง ! จ่ามู ยันชัด แฟนไก่ ไม่ได้รักตนในฐานะผู้จัดการทีมสเปอร์ส


โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม ​สโมสรฟุตบอลท็อตแนม ฮอตสเปอร์ แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ให้สัมภาษณ์แบบเท่ ๆ ตามสไตล์อีกครั้งว่า สาวก ไก่เดือยทอง ไม่ได้รักตนในฐานะกุนซือคนใหม่เลยแม้แต่น้อย


"มีข้อเท็จจริงอย่างหนึ่งที่ผมอยากบอกให้ทุกคนรู้คือ แฟนบอลทีม สเปอร์ส มอบความรักให้กับสโมสรของตัวเองอย่างสุดหัวใจเสมอมา" มูมู่ กล่าว

"พวกเขาไม่ได้รักผมที่เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ แต่ทุกคนแค่ยอมรับในความสามารถ ความเป็นมืออาชีพของ โชเซ มูรินโญ เท่านั้นพร้อมความเชื่อว่าจะพาสโมสรกลับคืนสู่ระดับท็อปได้อีกครั้ง"


"แต่ในอนาคตถ้าพวกเขาประทับในรูปแบบการทำงานของผมก็อาจจะเริ่มหลงรักกันมากขึ้นก็ได้ อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันนะ แต่ที่แน่ ๆ คือต้องมีความสำเร็จของ สเปอร์ส เป็นองค์ประกอบสำคัญด้วย"

"ปัจจุบันผมแค่อยากเห็นนักเตะทุกคนทำงานหนักเพื่อกลับขึ้นไปยึดหัวตารางคะแนนให้ได้อีกครั้ง ซึ่งพรสวรรค์ที่พวกเขามีอยู่ทำให้มั่นใจว่าสำเร็จแน่นอน"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

จากใจจริง ๆ ! วอล์คเกอร์ เผย ความรู้สึกที่มีต่อเหล่าแข้ง เรือใบสีฟ้า


ไคล์ วอล์คเกอร์ แบ็คขวาตัวแกร่งจาก​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่าในศึก พรีเมียร์ลีก เปิดใจแบบไม่มีกั๊กแล้วว่าทุกครั้งที่มองดูเหล่าแข้งเรือใบสีฟ้า จะรู้สึกว่าเหมือนได้เห็นครอบครัวแท้ ๆ ของตนเลยทีเดียว


"ผมอยากฝากอะไรบางอย่างถึงเพื่อนร่วมทีม แมนฯ ซิตี้ หน่อยว่า ทุกครั้งที่มองดูพวกนายแล้วรู้สึกว่านี่คือครอบครัวของฉันอย่างแท้จริง เพราะทุกวันนี้เจอพวกเขามากกว่าลูก ๆ ของตัวเองซะอีก" วอล์คเกอร์ กล่าว

"พวกเราเล่นฟุตบอลด้วยกันทุกวัน ฟันฝ่าอุปสรรคยาก ๆ ร่วมกัน ประสบความสำเร็จด้วยกัน ประสบการณ์เหล่านั้นมันเพิ่มพูนมากขึ้นตามกาลเวลา และจะดำเนินต่อไปแบบนี้อีกเรื่อย ๆ ด้วย"


"นักฟุตบอลก็เป็นมนุษย์ปกติธรรมดาเหมือนกันแหละ มีอารมณ์ความรู้สึกไม่ต่างกัน อยากเป็นผู้ชนะ เกลียดความพ่ายแพ้ ต้องการเสียงชื่นชม, ประสบความสำเร็จ แต่ต้องเข้าใจด้วยว่ามีความล้มเหลวเกิดขึ้นคละเคล้ากันไปซึ่งก็ธรรมดาอยู่แล้ว"


"อย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเรารวมใจกันจนเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวได้สำเร็จตั้งนานแล้ว ความเชื่อมั่นต่าง ๆ ก็สูงมากด้วย ฉะนั้นแรงกดดันจากทุกสถานการณ์ ไม่มีผลกระทบเลยแม้แต่นิดเดียว"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyThe Thailand Yacht Show returns to the award-winning Royal Phuket Marina for its fifth edition in January 2020นิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบThe upcoming NEXT BLOCK ASIA 2.0 “Affiliate Marketing in the Age of Crypto” is set to revisit Bangkokสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงป
boatshowchina.comexpolifestyle.com