แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือของ ​เชลซี เชื่อว่าการเซ็นสัญญากับ บรูโน แฟร์นันเดส นั้นจะช่วยให้ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แข็งแกร่งมากขึ้นและมีลุ้นในการทำอันดับท
แต่ไม่กลัว ! แลมพ์ ชม บรูโน จะยกระดับ ปีศาจแดง ในการลุ้นโควต้า UCL

แต่ไม่กลัว ! แลมพ์ ชม บรูโน จะยกระดับ ปีศาจแดง ในการลุ้นโควต้า UCL

อ่านข่าว แต่ไม่กลัว ! แลมพ์ ชม บรูโน จะยกระดับ ปีศาจแดง ในการลุ้นโควต้า UCL

ข่าว แต่ไม่กลัว ! แลมพ์ ชม บรูโน จะยกระดับ ปีศาจแดง ในการลุ้นโควต้า UCL

ข้อมูลแต่ไม่กลัว ! แลมพ์ ชม บรูโน จะยกระดับ ปีศาจแดง ในการลุ้นโควต้า UCL

ดูข่าว แต่ไม่กลัว ! แลมพ์ ชม บรูโน จะยกระดับ ปีศาจแดง ในการลุ้นโควต้า UCL
หาข่าว แต่ไม่กลัว ! แลมพ์ ชม บรูโน จะยกระดับ ปีศาจแดง ในการลุ้นโควต้า UCL
  • 2020-02-17 00:38:03 2 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,948
58
ถูกแชร์ทั้งหมดแฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือของ ​เชลซี เชื่อว่าการเซ็นสัญญากับ บรูโน แฟร์นันเดส นั้นจะช่วยให้ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แข็งแกร่งมากขึ้นและมีลุ้นในการทำอันดับท็อปโฟร์เพื่อคว้าโควต้า ​ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก ในซีซันหน้า


สิงห์บลู จะเปิดบ้านต้อนรับ ปีศาจแดง ในศึก ​พรีเมียร์ลีก วันจันทร์นี้ โดย แลมพาร์ด กล่าวกับทาง สกายสปอร์ต ว่า “ผมคิดว่าพวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งอยู่แล้วและจะแข็งแกร่งมากขึ้นเนื่องจากการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยม”“ผมคิดว่า แฟร์นันเดส นั้นเป็นนักเตะระดับท็อป เขายิงประตูได้ และผมก็รู้ว่าสถิติของเขานั้นดีขนาดไหน เราต้องคำนึงถึงเรื่องนี้ และเขาต้องการที่จะโชว์ผลงานใน พรีเมียร์ลีก อยู่แล้ว ผมคิดว่าพวกเขาเป็นทีมระดับท็อปนะ”


“พวกเขาตั้งเป้าในการคว้าอันดับ 4 อีกครั้งและเราก็จะไม่ติดอยู่กับภาพลวงตาใด ๆ มันจะเป็นเกมที่ยากแต่เรามีความเชื่อมั่นในทีมของเรา เรามั่นใจในการลงเล่นในบ้าน เราจะเล่นได้ดีและคว้าสามคะแนนได้” แลมพาร์ด กล่าว


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
แต่ไม่กลัว ! แลมพ์ ชม บรูโน จะยกระดับ ปีศาจแดง ในการลุ้นโควต้า UCL

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com