​ มิเกล อาร์เตตา ผู้จัดการทีม ​อาร์เซนอล ยืนยันว่า นิโคลาส เปเป้ จะระเบิดฟอร์มเทพจนกลายเป็นกองหน้าตัวท็อปของวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ในเร็ว ๆ
ได้เวลาปล่อยแสง ! อาร์เตตา ยัน เปเป้ พร้อมเจิดจ้าในวงการลูกหนังอังกฤษแล้ว

ได้เวลาปล่อยแสง ! อาร์เตตา ยัน เปเป้ พร้อมเจิดจ้าในวงการลูกหนังอังกฤษแล้ว

อ่านข่าว ได้เวลาปล่อยแสง ! อาร์เตตา ยัน เปเป้ พร้อมเจิดจ้าในวงการลูกหนังอังกฤษแล้ว

ข่าว ได้เวลาปล่อยแสง ! อาร์เตตา ยัน เปเป้ พร้อมเจิดจ้าในวงการลูกหนังอังกฤษแล้ว

ข้อมูลได้เวลาปล่อยแสง ! อาร์เตตา ยัน เปเป้ พร้อมเจิดจ้าในวงการลูกหนังอังกฤษแล้ว

ดูข่าว ได้เวลาปล่อยแสง ! อาร์เตตา ยัน เปเป้ พร้อมเจิดจ้าในวงการลูกหนังอังกฤษแล้ว
หาข่าว ได้เวลาปล่อยแสง ! อาร์เตตา ยัน เปเป้ พร้อมเจิดจ้าในวงการลูกหนังอังกฤษแล้ว
  • 2020-02-17 00:38:04 2 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,677
66
ถูกแชร์ทั้งหมด


มิเกล อาร์เตตา ผู้จัดการทีม ​อาร์เซนอล ยืนยันว่า นิโคลาส เปเป้ จะระเบิดฟอร์มเทพจนกลายเป็นกองหน้าตัวท็อปของวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ในเร็ว ๆ นี้


"นับจากนี้ไปจนถึงวันปิดฤดูกาล ผมหวังสุด ๆ ว่าเราจะได้เห็น นิโคลาส เปเป้ ระเบิดฟอร์มเทพออกมาต่อเนื่อง เพราะเขาคือแข้งตัวท็อปของลีกอังกฤษอย่างแท้จริง" อาร์เตตา กล่าว

"อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณเอาผลงานของ เปเป้ ไปเทียบกับกองหน้าคนอื่น ๆ แล้วแน่นอนว่าต้องรู้สึกผิดหวัง แต่เราซื้อเขามาเพื่อทำงานร่วมกันไปอีกนาน 5 ปี ไม่ใช่แค่ 5 เดือน ฉะนั้นขอให้ใจเย็น ๆ แล้วสนับสนุนต่อไป"


"มันไม่ง่ายอยู่แล้วสำหรับการปรับตัวให้เข้ากับลีกใหม่ วิถีชีวิตแบบใหม่ ๆ แต่เชื่อผมเถอะว่าเขากำลังจะปล่อยแสงเจิดจ้าในเร็ว ๆ นี้แน่นอน"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ได้เวลาปล่อยแสง ! อาร์เตตา ยัน เปเป้ พร้อมเจิดจ้าในวงการลูกหนังอังกฤษแล้ว

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com