เรย์ พาร์เลอร์ ออกมาแนะนำให้ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจขาย ปอล ป็อกบา ออกจากทีมและหันไปคว้าตัว อารอน แรมซีย์ กลับมาเล่นใน​ พรีเมียร์ลีก อีกครั้ง
[ข่าวซื้อขาย] วิน-วินทั้งคู่ ! ตำนานปืนโต แนะ ปีศาจแดง ปล่อย ป็อกบา ดึงแข้ง ม้าลาย แทนที่

[ข่าวซื้อขาย] วิน-วินทั้งคู่ ! ตำนานปืนโต แนะ ปีศาจแดง ปล่อย ป็อกบา ดึงแข้ง ม้าลาย แทนที่

อ่านข่าว [ข่าวซื้อขาย] วิน-วินทั้งคู่ ! ตำนานปืนโต แนะ ปีศาจแดง ปล่อย ป็อกบา ดึงแข้ง ม้าลาย แทนที่

ข่าว [ข่าวซื้อขาย] วิน-วินทั้งคู่ ! ตำนานปืนโต แนะ ปีศาจแดง ปล่อย ป็อกบา ดึงแข้ง ม้าลาย แทนที่

ข้อมูล[ข่าวซื้อขาย] วิน-วินทั้งคู่ ! ตำนานปืนโต แนะ ปีศาจแดง ปล่อย ป็อกบา ดึงแข้ง ม้าลาย แทนที่

ดูข่าว [ข่าวซื้อขาย] วิน-วินทั้งคู่ ! ตำนานปืนโต แนะ ปีศาจแดง ปล่อย ป็อกบา ดึงแข้ง ม้าลาย แทนที่
หาข่าว [ข่าวซื้อขาย] วิน-วินทั้งคู่ ! ตำนานปืนโต แนะ ปีศาจแดง ปล่อย ป็อกบา ดึงแข้ง ม้าลาย แทนที่
  • 2020-02-17 00:38:04 2 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,271
192
ถูกแชร์ทั้งหมดเรย์ พาร์เลอร์ ออกมาแนะนำให้ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจขาย ปอล ป็อกบา ออกจากทีมและหันไปคว้าตัว อารอน แรมซีย์ กลับมาเล่นใน​ พรีเมียร์ลีก อีกครั้ง


หลังจากที่ มิโน ไรโอลา เอเยนต์คนดังของ ป็อกบา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่านักเตะในสังกัดของเขานั้นไม่มีปัญหากับการย้ายกลับไปค้าแข้งกับ ยูเวนตุส ต้นสังกัดเดิมในศึก กัลโช เซเรีย อา และในขณะเดียวกันอดีตกองกลางของ ​อาร์เซนอล อย่าง แรมซีย์ ก็กำลังมีปัญหาในถิ่น อลิอันซ์ สเตเดี้ยม และมีข่าวเตรียมตัวย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้เช่นกันพาร์เลอร์ ซึ่งเคยค้าแข้งให้กับ อาร์เซนอล ในช่วงยุค 90 ได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ผมจินตนาการว่า ปอล ป็อกบา กำลังจะย้ายออกจากทีม และ แมนฯ ยูไนเต็ด จะได้ค่าตัวมหาศาลจากนั้นก็ต้องหาคนมาแทนที่เขา โดยพวกเขาจะใช้เงินเหล่านั้นไปซื้อผู้เล่นที่มีความกระหายมากกว่าและต้องการเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้มากกว่ามาร่วมทีม”


“เราต่างรู้กันดีว่า ป็อกบา นั้นเป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์และเขาก็เป็นแชมป์ฟุตบอลโลกมาแล้ว แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลย ซึ่งมันไม่เวิร์คสำหรับเขา และทางสโมสรก็อาจจะออกมาบอกว่า โอเค เขาเป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ แต่เราไม่สามารถดึงศักยภาพที่่ดีที่สุดของเขาออกมาได้ ดังนั้นปล่อยให้เขาย้ายทีมและดึงนักเตะคนใหม่เข้ามาแทนที่ดีกว่า”


“อารอน แรมซีย์ อาจจะกลับมาสู่เส้นทางของเขาอีกครั้งหลังจากที่ไปเล่นให้ ยูเวนตุส มา 1 ปี ซึ่งมันเป็นการย้ายสลับตัวกันที่ดีเลยไม่ใช่เหรอ? เขาเป็นนักเตะระดับสุดยอดซึ่งตอนนี้กำลังมีหลายทีมให้ความสนใจด้วย” พาร์เลอร์ กล่าว


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
[ข่าวซื้อขาย] วิน-วินทั้งคู่ ! ตำนานปืนโต แนะ ปีศาจแดง ปล่อย ป็อกบา ดึงแข้ง ม้าลาย แทนที่

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com