ผู้เสียหายร้อง สตช. กรณีรถถูกชนขณะตำรวจไล่จับแก๊งค้ายาเสพติด หลังผ่านมา 4 เดือนยังไร้ความคืบหน้า The post ผู้เสียหายร้อง สตช. กรณีรถถูกชนขณะ ตร.ไล่จั

ผู้เสียหายร้อง สตช. กรณีรถถูกชนขณะ ตร.ไล่จับแก๊งค้ายาเสพติด

อ่านข่าว ผู้เสียหายร้อง สตช. กรณีรถถูกชนขณะ ตร.ไล่จับแก๊งค้ายาเสพติด

ข่าว ผู้เสียหายร้อง สตช. กรณีรถถูกชนขณะ ตร.ไล่จับแก๊งค้ายาเสพติด

ข้อมูลผู้เสียหายร้อง สตช. กรณีรถถูกชนขณะ ตร.ไล่จับแก๊งค้ายาเสพติด

ดูข่าว ผู้เสียหายร้อง สตช. กรณีรถถูกชนขณะ ตร.ไล่จับแก๊งค้ายาเสพติด
หาข่าว ผู้เสียหายร้อง สตช. กรณีรถถูกชนขณะ ตร.ไล่จับแก๊งค้ายาเสพติด
  • 2018-11-08 14:05:02 9 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,324
154
ถูกแชร์ทั้งหมด

ผู้เสียหายร้อง สตช. กรณีรถถูกชนขณะตำรวจไล่จับแก๊งค้ายาเสพติด หลังผ่านมา 4 เดือนยังไร้ความคืบหน้า

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุรถชนกันกลางถนนในพื้นที่ จ.ระยอง ซึ่งเป็นเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังไล่ล่าคนร้ายค้ายาเสพติด ก่อนที่รถคนร้ายจะหักข้ามเลนมาชนรถกระบะป้ายแดงของผู้เสียหายจนพังยับ  และหลานที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บแขนหัก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ก.ค.61

กระทั่งกลายเป็นเรื่องฮือฮาในโลกออนไลน์เมื่อญาติของผู้เสียหายจากเหตุดังกล่าว ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กระบุขายไตและดวงตาพร้อมเครื่องมือทำมาหากิน เพื่อนำเงินมาจ่ายค่างวดรถ ค่ารักษาพยาบาล ซึ่งหลังเกิดเหตุการณ์ไม่มีหน่วยงานเข้ามาช่วยเหลือเยียวยา หรือรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยตำรวจแจ้งว่าให้ผู้เสียหายไปฟ้องร้องเอง

ล่าสุดวันนี้ ( 8 พ.ย.61 ) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ นางยศวดี เล็กศิริ พร้อมด้วยนางสาวปุณณดา เกิดศิริ หรือ พลอย อายุ 22 ปี บุตรสาว ผู้เสียหายจากกรณีดังกล่าว เดินทางเข้าร้องเรียนต่อ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. หลังผ่านมา 4 เดือนยังไร้ความคืบหน้า โดยมี พ.ต.อ.ณัฐพล สุวชาติ ตำรวจเวรอำนวยการประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นผู้รับเรื่องแทน

ทางด้านนางยศวดี เล็กศิริ ผู้เสียหาย กล่าวว่าได้รับการแนะนำจากตำรวจ จ.ระยอง ให้มาเรียกร้องที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งจากการพูดคุยกับทางทนายความระบุให้ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติจ่ายเงินเยียวยาเป็นเงิน 1 ล้านบาท  แต่หากทางตำรวจไม่เข้าช่วยเหลือเยียวยา จะฟ้องร้องทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติร่วมกับผู้ต้องหา

ทั้งนี้ที่โพสต์ระบุว่าขายไตขายดวงตานั้น ยอมรับว่าเป็นการประชดชีวิตตนเอง เนื่องจากหมดหนทางหลังเดินหน้าเรียกร้องตามหน่วยงานแต่ก็ถูกโยนไปให้หน่วยงานอื่นๆ จนไม่มีความชัดเจนในคดีนี้ ตอนนี้ทางครอบครัวเดือดร้อนอย่างมาก เพราะไม่สามารถหารายได้เลี้ยงดูครอบครัวได้

ส่วนของเรื่องรถ ทางบริษัทประกันฯ ตีราคาซากรถของตนไว้ประมาณ 5 แสนบาท ซึ่งต้องจ่ายค่าส่วนต่างอีกประมาณ 3 แสนกว่าบาทให้กับไฟแนนซ์ เนื่องจากรถมีมูลค่ารวมดอกเบี้ยแล้วอยู่ที่ประมาณ 8 แสนกว่าบาท จึงตัดสินใจส่งซ่อม

ประกอบกับได้รับคำแนะนำจากทางบริษัทประกันฯ พร้อมแนะนำอู่ซ่อมรถให้อยู่ในวงเงินประกันโดยไม่ต้องเสียค่าส่วนต่างเพิ่มเติม ซึ่งจะใช้เวลาซ่อมประมาณ 2 เดือน ขณะที่วันนี้ทางอู่โทรติดต่อให้เข้าไปรับรถได้แล้ว

The post ผู้เสียหายร้อง สตช. กรณีรถถูกชนขณะ ตร.ไล่จับแก๊งค้ายาเสพติด appeared first on MThai News.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ผู้เสียหายร้อง สตช. กรณีรถถูกชนขณะ ตร.ไล่จับแก๊งค้ายาเสพติด

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส