ฆ่าโหด! จับเฒ่าวัย 62 มัดมือ-เท้า-คอ ใช้มีดแทง ก่อนลากศพลงมาหมกไว้ชั้น 2 The post ฆ่าโหด! จับเฒ่าวัย 62 มัดมือ-เท้า-คอ ใช้มีดแทง ก่อนลากศพลงมาหมกไว้ช

ฆ่าโหด! จับเฒ่าวัย 62 มัดมือ-เท้า-คอ ใช้มีดแทง ก่อนลากศพลงมาหมกไว้ชั้น 2

อ่านข่าว ฆ่าโหด! จับเฒ่าวัย 62 มัดมือ-เท้า-คอ ใช้มีดแทง ก่อนลากศพลงมาหมกไว้ชั้น 2

ข่าว ฆ่าโหด! จับเฒ่าวัย 62 มัดมือ-เท้า-คอ ใช้มีดแทง ก่อนลากศพลงมาหมกไว้ชั้น 2

ข้อมูลฆ่าโหด! จับเฒ่าวัย 62 มัดมือ-เท้า-คอ ใช้มีดแทง ก่อนลากศพลงมาหมกไว้ชั้น 2

ดูข่าว ฆ่าโหด! จับเฒ่าวัย 62 มัดมือ-เท้า-คอ ใช้มีดแทง ก่อนลากศพลงมาหมกไว้ชั้น 2
หาข่าว ฆ่าโหด! จับเฒ่าวัย 62 มัดมือ-เท้า-คอ ใช้มีดแทง ก่อนลากศพลงมาหมกไว้ชั้น 2
  • 2018-12-06 23:05:02 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,110
198
ถูกแชร์ทั้งหมด

วันนี้ (6 ธ.ค. 61) เมื่อเวลา 18.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ณรงค์ จันทรา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานชลบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตจากสาเหตุถูกอาวุธมีดแทง ที่ ร้านจ๋าเฟอร์นิเจอร์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 2 คูหา ชั้นล่างพบห้องด้านขวามีคราบเลือดเป็นกองด้านหน้า และหยอดเป็นทางไปยังชั้นที่ 2 นอกจากนั้นยังพบรถจักรยานยนต์ล้มอยู่คล้ายมีการต่อสู้ จึงขึ้นไปตรวจชั้นที่ 2 พบศพ นายประยูร ปิติพงษ์พล หรือ ลุงจ๋า อายุ 62 ปี เจ้าของร้านอยู่ในสภาพสวมกางเกงตัวเดียว ถูกมัดมือมัดเท้าและมัดบริเวณลำคอ นอนเสียชีวิตอยู่บนฟูก สภาพศพถูกมีดแทงเข้าที่กลางอก และต้นขาขวา เจ้าหน้าที่จึงเก็บมีดที่พบในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นายดำรงค์ศักดิ์ ฉลาดลบ อายุ 40 ปี คนงานของร้าน เล่าว่า ปกติที่ร้านจะมีลูกน้อง 2 คน คือตนและนายขุน หรือ คม ตนเองไม่ได้นอนที่ร้านแต่ นายขุน จะนอนที่ร้านกับลุงจ๋า เจ้าของร้าน มาวันนี้หลังจากร้านปิดมีเพื่อนข้างร้านโทรศัพท์ไปตามตนว่าในร้านมีคราบเลือด และ รถจักรยานยนต์ล้ม ตนจึงมาดูและไม่กล้าเข้าไปคนเดียวจึงเรียกเพื่อนข้างร้านแล้วขึ้นไปด้วยกันจนพบว่า ลุงจ๋า ถูกฆ่าตาย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัว นายขุน ไปสอบสวนแต่ยังไม่ยอมเปิดเผยอะไร นอกจากนั้นยังนำตัว นายดำรงค์ศักดิ์ ไปสอบเช่นกัน เพื่อหาตัวคนร้ายที่ลงมืออย่างโหดเหี้ยมครั้งนี้

The post ฆ่าโหด! จับเฒ่าวัย 62 มัดมือ-เท้า-คอ ใช้มีดแทง ก่อนลากศพลงมาหมกไว้ชั้น 2 appeared first on MThai News.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ฆ่าโหด! จับเฒ่าวัย 62 มัดมือ-เท้า-คอ ใช้มีดแทง ก่อนลากศพลงมาหมกไว้ชั้น 2

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส