ผู้ตรวจราชการกรมการปกครอง ร่วมกับ ครอบครัว “โกลาตี” มอบอาคารเรียนเด็กชั้นปฐมวัย ถือเป็นของขวัญอันทรงคุณค่าเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ The post ของขวัญวัน

ของขวัญวันเด็ก! ครอบครัว “โกลาตี” สร้างอาคารหลังใหม่ มอบโรงเรียนบ้านมาบฟักทอง

อ่านข่าว ของขวัญวันเด็ก! ครอบครัว “โกลาตี” สร้างอาคารหลังใหม่ มอบโรงเรียนบ้านมาบฟักทอง

ข่าว ของขวัญวันเด็ก! ครอบครัว “โกลาตี” สร้างอาคารหลังใหม่ มอบโรงเรียนบ้านมาบฟักทอง

ข้อมูลของขวัญวันเด็ก! ครอบครัว “โกลาตี” สร้างอาคารหลังใหม่ มอบโรงเรียนบ้านมาบฟักทอง

ดูข่าว ของขวัญวันเด็ก! ครอบครัว “โกลาตี” สร้างอาคารหลังใหม่ มอบโรงเรียนบ้านมาบฟักทอง
หาข่าว ของขวัญวันเด็ก! ครอบครัว “โกลาตี” สร้างอาคารหลังใหม่ มอบโรงเรียนบ้านมาบฟักทอง
  • 2019-01-11 16:05:02 5 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,804
102
ถูกแชร์ทั้งหมด

ผู้ตรวจราชการกรมการปกครอง ร่วมกับ ครอบครัว “โกลาตี” มอบอาคารเรียนเด็กชั้นปฐมวัย ถือเป็นของขวัญอันทรงคุณค่าเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

วันนี้ 11 ม.ค.62 วันนี้ นายนริศ นิรามัยวงศ์ ผู้ตรวจราชการกรมการปกครอง พร้อมด้วยนางสุพิณญา นิรามัยวงศ์ อดีตนายกกิ่งกาชาดอำเภอบางละมุง เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารเรียน “โกลาตี 1” โรงเรียนบ้านมาบฟักทอง โดยมีว่าที่ร้อยตรี สีหนาท ดวงตาทิพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมคณะครูนักเรียนร่วมให้การต้อนรับ

ว่าที่ร้อยตรี สีหนาท ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านมาบฟักทอง กล่าวว่า ปัจจุบันโรงเรียนบ้านมาบฟักทอง มีนักเรียนทั้งสิ้น 338 คน แบ่งออกเป็นชั้นอนุบาล 2 จำนวน 39 คน ชั้นอนุบาล 3 จำนวน 38 คน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 จำนวน 261 คน

แต่ที่ผ่านมาพบว่าจำนวนห้องเรียนที่มีอยู่ไม่เพียงพอกับนักเรียนในระดับชั้นอนุบาล จึงได้ประสานไปยังนายนริศ นิรามัยวงศ์ ซึ่งดำรงตำแหน่งนายอำเภอบางละมุงในขณะนั้น ขอสนับสนุนงบประมาณก่อสร้างอาคารเรียน

ซึ่งทางโรงเรียนฯ ได้รับความอนุเคราะห์จาก “ครอบครัวโกลาตี” นำโดย นายโมฮินเดอร์ซิงห์ และนางสวินเดอร์กอร์ ให้งบประมาณในการก่อสร้างทั้งสิ้นจำนวน 1,200,000 บาท และจากนายคุณเสก ดวงเพชร” ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 11 ต.ห้วยใหญ่ ผู้บริหารบ้านสวนอนัตตารีสอร์ท พัทยา อีกจำนวนหนึ่ง

โดยได้ก่อสร้างอาคารใหม่ระดับชั้นปฐมวัย ภายใต้ชื่อว่า อาคาร “โกลาตี” เป็นอาคารเรียนชั้นเดียวจำนวน 2 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร เพื่อพัฒนาการศึกษาของเด็กระดับปฐมวัยให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และถือเป็นของขวัญวันเด็กที่มีคุณค่ายิ่งต่อเด็กๆ และโรงเรียน

The post ของขวัญวันเด็ก! ครอบครัว “โกลาตี” สร้างอาคารหลังใหม่ มอบโรงเรียนบ้านมาบฟักทอง appeared first on MThai News.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ของขวัญวันเด็ก! ครอบครัว “โกลาตี” สร้างอาคารหลังใหม่ มอบโรงเรียนบ้านมาบฟักทอง

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส