รองเลขาฯ พรรคไทยรักษาชาติ ปฏิเสธข่าวลือกรรมการบริหารพรรคถูกกุมตัว The post รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว appeared first
รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว

รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว

อ่านข่าว รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว

ข่าว รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว

ข้อมูลรองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว

ดูข่าว รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว
หาข่าว รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว
  • 2019-02-10 15:05:02 11 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,944
112
ถูกแชร์ทั้งหมด

รองเลขาฯ พรรคไทยรักษาชาติ ปฏิเสธข่าวลือกรรมการบริหารพรรคถูกกุมตัว

นายวิม รุ่งวัฒนจินดา รองเลขาธิการพรรคไทยรักษาชาติ ให้สัมภาษณ์ หลังเกิดข่าวลือระบุว่า มีการกุมตัวกรรมการบริหารพรรค โดยชี้แจงว่าประเด็นดังกล่าวไม่เป็นความจริง ซึ่งทางพรรคยังคงทำงานกันปกติ แต่เนื่องจากตรงกับช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ กรรมการบริหารบางท่านจึงไม่ได้เดินทางไปที่ทำการพรรค 

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 2563 ที่ผ่านมา มีรายงานว่าพรรคไทยรักษาชาติ  ถนนแจ้งวัฒนะ, แขวงทุ่งสองห้อง เขต หลักสี่, กรุงเทพมหานครมีบรรยากาศเงียบเหงา ท่ามกลางกระแสที่พรรคไทยรักษาชาติ ได้รับความสนใจจากสังคมเกี่ยวกับการเลือกตั้ง 62 และมีความเคลื่อนไหวทางการเมืองซึ่งเป็นที่ฮือฮาในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา  

โดยภายหลังจากที่มีพระราชโองการ ประกาศสถาบันพระมหากษัตริย์ตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา ในช่วงเช้าวันนี้บรรยากาศ ค่อนข้างเงียบ อาจด้วยเป็นวันเสาร์ สมาชิกลงพื้นที่หาเสียง จากการสังเกตไม่พบมีแกนนำและคณะกรรมการบริหารพรรคฯ เข้ามายังที่ทำการ

อีกทั้งในวันเดียวกันผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อแกนนำคนสำคัญของพรรคไทยรักษาชาติเพื่อขอความชัดเจน ปรากฏว่าหลายรายยังไม่สามารถติดต่อได้ อย่างไรก็ตามมีบางคนได้ติดต่อกลับผู้สื่อข่าวโดยระบุว่ายังไม่สะดวกให้ข้อมูล และจะยังไม่มีแถลงการณ์หรือความชัดเจนของพรรค

อย่างไรก็ตามกำหนดการเบื้องต้น พรรคไทยรักษาชาติ ได้มีกำหนดการลงพื้นที่ เขตสาทร (สมาคมแต้จิ๋ว) เมื่อวานนี้ (9 ก.พ. 2562) นำโดย ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรค นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียง และกรรมการบริหารพรรค ในเวลา 16.00 น.  แต่ต่อมาทีมงานพรรคได้ส่งข้อความผ่านทางไลน์ เพื่อแจ้งผู้สื่อข่าวว่าขอยกเลิกกำหนดการลงพื้นที่หาเสียงทั้งหมด

The post รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว appeared first on MThai News.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว

อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ เผยช่วงสัปดาห์หน้าภาคเหนือจะมีฝนฟ้าคะนอง

ผู้อำนวยการศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ เผยช่วงวันที่ 11-13 ก.พ.2562 ภาคเหนือจะมีฝนฟ้าคะนอง จากนั้นอุณหภูมิจะลดลงอีกเล็กน้อย

นายเมธี มหายศนันท์ ผู้อำนวยการศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ เปิดเผยว่า ในช่วงนี้ ลมฝ่ายตะวันตกพัดปกคลุมบริเวณภาคเหนือ ทำให้มีอากาศหนาวเย็นโดยทั่วไปต่อเนื่อง กับมีหมอกในตอนเช้า

ส่วนช่วงวันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2562 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังค่อนข้างแรงระลอกใหม่จากประเทศจีนจะแผ่ลงมาปกคลุม ประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ในขณะที่คลื่นกระแสลมฝ่ายตะวันตกจะเคลื่อนผ่านภาคเหนือ

ในช่วงวันที่ 11-13 กุมภาพันธ์ 2562 ลักษณะเช่นนี้ทำให้ บริเวณภาคเหนือจะมีฝนฟ้าคะนองและมีลมกระโชกแรงเกิดขึ้นในระยะแรก ร้อยละ 20-30 ของพื้นที่ระหว่างช่วงบ่ายและค่ำ และหลังจากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาเซลเซียส

อย่างไรก็ตาม ขอให้ประชาชนระมัดระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง ส่วนเกษตรกรควรระมัดระวัง และป้องกันความเสียหายต่อผลผลิตทางการเกษตรไว้ด้วย

The post อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ เผยช่วงสัปดาห์หน้าภาคเหนือจะมีฝนฟ้าคะนอง appeared first on MThai News.

นโยบาย “กินดี อยู่ดี ขึ้นค่าแรง” โดนใจประชาชนมากที่สุด

ดุสิตโพล เผยผลสำรวจนโยบายที่โดนใจผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ส.ส. ส่วนใหญ่ชื่นชอบนโยบาย “กินดี อยู่ดี ขึ้นค่าแรง”

สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เปิดเผยผลสำรวจความเห็นประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั่วประเทศ เรื่องนโยบายที่โดนใจผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ส.ส. ณ วันนี้ หลังจากที่ผู้สมัครสังกัดพรรคการเมืองต่างๆ ได้ลงพื้นที่หาเสียงตามเขตเลือกตั้งมาได้ระยะหนึ่ง ซึ่งแต่ละพรรคได้มีนโยบายและวิธีการหาเสียงที่แตกต่างกันออกไป

นโยบายที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ส.ส. ชื่นชอบ จำแนกตามตัวแปรเพศชาย-หญิง พบว่า เพศชาย ร้อยละ 30.24 ชื่นชอบ นโยบายกินดีอยู่ดี มีงานทำ ต่อมาร้อยละ 23.83 กระตุ้นเศรษฐกิจ และ ร้อยละ 19.85 แก้ปัญหาด้านการเกษตร ขณะที่เพศหญิง ร้อยละ 30.91 ชื่นชอบนโยบายกินดีอยู่ดี มีงานทำเช่นกัน

เมื่อถามถึงนโยบายที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ส.ส. ชื่นชอบ จำแนกตามจำแนกตามตัวแปรอายุ วัยรุ่น-ผู้สูงอายุ พบว่ากลุ่มอายุที่อยู่ในช่วงวัยรุ่น ร้อยละ 29.15 ชื่นชอบนโยบายพัฒนาการศึกษาไทย ขณะที่กลุ่มอายุที่อยู่ในช่วงผู้สูงอายุ ร้อยละ 28.47 ชอบนโยบายกินดีอยู่ดี มีงานทำ ขึ้นค่าแรง

สำหรับนโยบายที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ส.ส. ชื่นชอบ เมื่อจำแนกตามตัวแปรระดับการศึกษา ประถม-สูงกว่าปริญญาตรี พบว่าส่วนใหญ่ชื่นชอบนโยบายกินดีอยู่ดี มีงานทำ ขึ้นค่าแรง เช่นเดียวกัน

The post นโยบาย “กินดี อยู่ดี ขึ้นค่าแรง” โดนใจประชาชนมากที่สุด appeared first on MThai News.

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com