รองเลขาฯ พรรคไทยรักษาชาติ ปฏิเสธข่าวลือกรรมการบริหารพรรคถูกกุมตัว The post รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว appeared first

รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว

อ่านข่าว รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว

ข่าว รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว

ข้อมูลรองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว

ดูข่าว รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว
หาข่าว รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว
  • 2019-02-10 15:05:02 5 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,943
111
ถูกแชร์ทั้งหมด

รองเลขาฯ พรรคไทยรักษาชาติ ปฏิเสธข่าวลือกรรมการบริหารพรรคถูกกุมตัว

นายวิม รุ่งวัฒนจินดา รองเลขาธิการพรรคไทยรักษาชาติ ให้สัมภาษณ์ หลังเกิดข่าวลือระบุว่า มีการกุมตัวกรรมการบริหารพรรค โดยชี้แจงว่าประเด็นดังกล่าวไม่เป็นความจริง ซึ่งทางพรรคยังคงทำงานกันปกติ แต่เนื่องจากตรงกับช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ กรรมการบริหารบางท่านจึงไม่ได้เดินทางไปที่ทำการพรรค 

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 2563 ที่ผ่านมา มีรายงานว่าพรรคไทยรักษาชาติ  ถนนแจ้งวัฒนะ, แขวงทุ่งสองห้อง เขต หลักสี่, กรุงเทพมหานครมีบรรยากาศเงียบเหงา ท่ามกลางกระแสที่พรรคไทยรักษาชาติ ได้รับความสนใจจากสังคมเกี่ยวกับการเลือกตั้ง 62 และมีความเคลื่อนไหวทางการเมืองซึ่งเป็นที่ฮือฮาในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา  

โดยภายหลังจากที่มีพระราชโองการ ประกาศสถาบันพระมหากษัตริย์ตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา ในช่วงเช้าวันนี้บรรยากาศ ค่อนข้างเงียบ อาจด้วยเป็นวันเสาร์ สมาชิกลงพื้นที่หาเสียง จากการสังเกตไม่พบมีแกนนำและคณะกรรมการบริหารพรรคฯ เข้ามายังที่ทำการ

อีกทั้งในวันเดียวกันผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อแกนนำคนสำคัญของพรรคไทยรักษาชาติเพื่อขอความชัดเจน ปรากฏว่าหลายรายยังไม่สามารถติดต่อได้ อย่างไรก็ตามมีบางคนได้ติดต่อกลับผู้สื่อข่าวโดยระบุว่ายังไม่สะดวกให้ข้อมูล และจะยังไม่มีแถลงการณ์หรือความชัดเจนของพรรค

อย่างไรก็ตามกำหนดการเบื้องต้น พรรคไทยรักษาชาติ ได้มีกำหนดการลงพื้นที่ เขตสาทร (สมาคมแต้จิ๋ว) เมื่อวานนี้ (9 ก.พ. 2562) นำโดย ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรค นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียง และกรรมการบริหารพรรค ในเวลา 16.00 น.  แต่ต่อมาทีมงานพรรคได้ส่งข้อความผ่านทางไลน์ เพื่อแจ้งผู้สื่อข่าวว่าขอยกเลิกกำหนดการลงพื้นที่หาเสียงทั้งหมด

The post รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว appeared first on MThai News.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
รองเลขาฯ ‘ทษช’ ปัดข่าวลือทีมบริหารพรรคถูกกุมตัว

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส