รับศพ นศ.อาชีวะ ถูกตำรวจยิงดับ ‘ครอบครัว’ ขอ ตร.ทำคดีตรงไปตรงมา - แพทย์ นิติเวช ชี้สาเหตุเสียเลือดมากในช่องอก จากกระสุนปืนทำลายหัวใจ-ปอด The post ญาต

ญาติรับศพ นศ.อาชีวะ ถูกตำรวจยิงดับ ครอบครัวชี้ ตร.จงใจทำให้ตาย

อ่านข่าว ญาติรับศพ นศ.อาชีวะ ถูกตำรวจยิงดับ ครอบครัวชี้ ตร.จงใจทำให้ตาย

ข่าว ญาติรับศพ นศ.อาชีวะ ถูกตำรวจยิงดับ ครอบครัวชี้ ตร.จงใจทำให้ตาย

ข้อมูลญาติรับศพ นศ.อาชีวะ ถูกตำรวจยิงดับ ครอบครัวชี้ ตร.จงใจทำให้ตาย

ดูข่าว ญาติรับศพ นศ.อาชีวะ ถูกตำรวจยิงดับ ครอบครัวชี้ ตร.จงใจทำให้ตาย
หาข่าว ญาติรับศพ นศ.อาชีวะ ถูกตำรวจยิงดับ ครอบครัวชี้ ตร.จงใจทำให้ตาย
  • 2019-02-11 19:05:01 8 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,631
81
ถูกแชร์ทั้งหมด

รับศพ นศ.อาชีวะ ถูกตำรวจยิงดับ ‘ครอบครัว’ ขอ ตร.ทำคดีตรงไปตรงมา – แพทย์ นิติเวช ชี้สาเหตุเสียเลือดมากในช่องอก จากกระสุนปืนทำลายหัวใจ-ปอด

วันที่ 11 ก.พ. 62 พันจ่าอากาศเอกนภัสกร บุญรัตน์ พร้อมด้วยนางเจียมใจ บุญรัตน์ บิดา และมารดา ของนายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี นักเรียนเทคโนโลยีบางกะปี ชั้นปีที่ 4 คณะช่างยนต์ ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 ยิงเสียชีวิตจากการเข้าใจผิดคิดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นคู่อริต่างสถาบัน หลังจากกลับจากงานเลี้ยงของสถาบันฯ เดินทางติดต่อเข้ารับศพ นายเอกชัย บุตรชาย ที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศล

พันจ่าอากาศเอกนภัสกร บุญรัตน์ บิดา เปิดเผยผลการชันสูตรของแพทย์ถึงสาเหตุการเสียชีวิตของบุตรชายว่า “สูญเสียโลหิตปริมาณมากในช่องอก จากบาดแผลกระสุนปืนทำร้ายหัวใจและปอด” ส่วนผลการชันสูตรอย่างละเอียดคาดว่าจะทราบในอีก 45 วัน พร้อมเรียกร้องสำนักงานตำรวจแห่งชาติทำคดีอย่างตรงไปตรงมา หากผลการตรวจสอบพบว่า ลูกชายของตนเองมีส่วนผิดและเป็นฝ่ายยิงปืนใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนก็พร้อมยอมรับความจริง แต่ก็ตั้งข้อสังเกตว่า แม้จะมีการยิงก่อน เจ้าหน้าที่ก็ไม่ควรยิงสวนกลับมาถึง 4นัด

จึงมองว่าอาจเป็นการจงใจทำให้ตาย ไม่ใช่แค่จับกุมหรือไม่ อยากให้ตรวจสอบและพิสูจน์ในส่วนนี้เพื่อให้เกิดความเป็นธรรม พร้อมระบุว่า ส่วนตัวยังไม่ได้พูดคุยกับคู่กรณี แต่ยืนยันว่า ลูกชายไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ส่วนมีปัญหาทะเลาะก็มีตามประสาเด็กวัยรุ่น แต่ก็คิดว่า ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เพราะลูกชายก็ไม่ได้มาปรึกษา อีกทั้งก่อนหน้านี้ก็ได้พูดคุยกับลูกตลอดแม้วันก่อนเกิดเหตุ ลูกชายไม่ได้กลับมาบ้าน

ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ เป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยครอบครัวเตรียมนำศพ นายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี กลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดลาดบัวขาว ซอยด่านทับช้าง สะพานสูง กรุงเทพมหานคร

ที่มา… สวพ.Fm91

The post ญาติรับศพ นศ.อาชีวะ ถูกตำรวจยิงดับ ครอบครัวชี้ ตร.จงใจทำให้ตาย appeared first on MThai News.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ญาติรับศพ นศ.อาชีวะ ถูกตำรวจยิงดับ ครอบครัวชี้ ตร.จงใจทำให้ตาย

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส