รุ่งเรือง ทิพยศิริ กรรมการบริหารไทยรักษาชาติ ยื่นหนังสือลาออก ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) The post รุ่งเรือง กรรมการบริหารพรรค ทษช. ยื่น

รุ่งเรือง กรรมการบริหารพรรค ทษช. ยื่นหนังสือลาออกที่ กกต.

อ่านข่าว รุ่งเรือง กรรมการบริหารพรรค ทษช. ยื่นหนังสือลาออกที่ กกต.

ข่าว รุ่งเรือง กรรมการบริหารพรรค ทษช. ยื่นหนังสือลาออกที่ กกต.

ข้อมูลรุ่งเรือง กรรมการบริหารพรรค ทษช. ยื่นหนังสือลาออกที่ กกต.

ดูข่าว รุ่งเรือง กรรมการบริหารพรรค ทษช. ยื่นหนังสือลาออกที่ กกต.
หาข่าว รุ่งเรือง กรรมการบริหารพรรค ทษช. ยื่นหนังสือลาออกที่ กกต.
  • 2019-02-11 21:05:02 8 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,577
173
ถูกแชร์ทั้งหมด

รุ่งเรือง ทิพยศิริ กรรมการบริหารพรรคไทยรักษาชาติ ยื่นหนังสือลาออก ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)

วันที่ 11 ก.พ. 2561 นายรุ่งเรือง ทิพยศิริ กรรมการบริหารพรรคไทยรักษาชาติ ได้เดินทางเข้ายื่นหนังสือลาออก ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โดยได้นำเอกสารการยื่นลาออก จากการเป็นสมาชิกพรรคและกรรมการบริหารพรรค ที่ลงชื่อเมื่อวันที่ 4 ก.พ. 2562 มามอบให้ กกต.

นายรุ่งเรืองกล่าวว่า สำหรับการลาออก เนื่องจากทางครอบครัวไม่เห็นด้วยที่ตนเองจะเข้ามาทำงานด้านการเมืองโดยได้พูดคุยกันตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาแล้ว ทั้งนี้ตนเองมีลูกยังเล็ก ซึ่งต้องการเวลาจากตนเองเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้คิดว่า จะช่วยทางพรรคหาเสียงถึงต้นเดือน ก.พ. ช่วงนี้คิดว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมแล้วจึงตัดสินใจแจ้งทางพรรคว่าจะลาออกตั้งแต่วันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา

โดยในวันนี้ได้นำหนังสือที่ยื่นกับทางพรรคมาแจ้งให้กับ กกต. ทราบ ทั้งนี้ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับการเสนอชื่อ ทูลกระหม่อมหญิงฯ เป็นนายกรัฐมนตรี โดยการเข้ามาทำงานกับพรรคไทยรักษาชาติ เป็นการมาช่วยในฐานะนักวิชาการเท่านั้น และช่วยในเรื่องของการร่างนโยบาย ซึ่งการที่ทางพรรคตัดสินใจเช่นนี้ตนเองไม่ได้เข้าไปมีความเห็นใดๆ ทั้งสิ้น

อีกทั้ง ตนเองได้แสดงความชัดเจนโดยได้แจ้งกับทางพรรคแล้วว่า หลังจากยื่นลาออกแล้วนั้นตนเองก็ไม่ประสงค์ที่จะลงสมัคร ส.ส. บัญชีรายชื่อด้วย โดยปกติเป็นหน้าที่ของทางพรรคการเมืองที่ต้องดำเนินการแจ้งกับ กกต. แต่เนื่องจากเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่ประชาชนและสื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นตนเองจึงมาเรียนให้ กกต. ทราบด้วยตนเอง

The post รุ่งเรือง กรรมการบริหารพรรค ทษช. ยื่นหนังสือลาออกที่ กกต. appeared first on MThai News.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
รุ่งเรือง กรรมการบริหารพรรค ทษช. ยื่นหนังสือลาออกที่ กกต.

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส