วันนี้ ( 26 มิ.ย. ) ที่หอประชุม TOT พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย หลังกจากที่มีข่าวการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่ ได้ของกลาง

เสรีพิศุทธ์ ยัน ไม่รู้จักอดีต ส.ส. ที่ถูกจับยาเสพติด

อ่านข่าว เสรีพิศุทธ์ ยัน ไม่รู้จักอดีต ส.ส. ที่ถูกจับยาเสพติด

ข่าว เสรีพิศุทธ์ ยัน ไม่รู้จักอดีต ส.ส. ที่ถูกจับยาเสพติด

ข้อมูลเสรีพิศุทธ์ ยัน ไม่รู้จักอดีต ส.ส. ที่ถูกจับยาเสพติด

ดูข่าว เสรีพิศุทธ์ ยัน ไม่รู้จักอดีต ส.ส. ที่ถูกจับยาเสพติด
หาข่าว เสรีพิศุทธ์ ยัน ไม่รู้จักอดีต ส.ส. ที่ถูกจับยาเสพติด
  • 2019-06-26 16:05:02 9 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,542
109
ถูกแชร์ทั้งหมด

วันนี้ ( 26 มิ.ย. ) ที่หอประชุม TOT พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย หลังกจากที่มีข่าวการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่ ได้ของกลางเป็นยาไอซ์ เกือบ 1 ตัน โดยหนึ่งในผู้ต้องหาคือ นายสุบรรณ มหาชานนท์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทยอยู่ด้วย

โดย พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ได้กล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ เป็นเรื่องของตัวบุคคล ไม่ใช่เรื่องของพรรคแต่อย่างใด ตนเองก็ไม่ได้รู้จัก หรือเคยเห็นหน้ากันมาก่อน ทราบเพียงว่า เป็นผู้สมัครของพรรค ในแบบบัญชีรายชื่อคนหนึ่งเท่านั้น และใส่ไปในบัญชีรายชื่อเพื่อต้องการให้ครบจำนวนตามจำนวนกฎหมายกำหนด 150 คนเท่านั้น

พร้อมกันนี้ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า นโยบายของพรรคเสรีรวมไทย ยังคงให้ความสำคัญกับเรื่องของการปราบปรามยาเสพติดเช่นเดิม

ในเรื่องของคดีขอให้เป็นไปตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป

The post เสรีพิศุทธ์ ยัน ไม่รู้จักอดีต ส.ส. ที่ถูกจับยาเสพติด appeared first on MThai News.

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
เสรีพิศุทธ์ ยัน ไม่รู้จักอดีต ส.ส. ที่ถูกจับยาเสพติด

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com