logo logo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
กำลังเป็นที่นิยม

Metro Connect ร่วมมือ OpenText จัดงานแนะนำ Cybersecurity Solutions

บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ร่วมกับ OpenText จัดงาน “Defend Your Network and Protect Your Data with Layered Security” ใน วันที่ 16 พฤษภาคม 2566 ณ.โรงแรม Nikko Bangkok ชั้น 4 ห้องสึบากิ โดย คุณวรัชญ์ รัตนธรรมมา (คนที่หนึ่งจากขวา), Assistant Vice Presiden

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • May 25 2023
  • 75
  • 3602 Views
Metro Connect ร่วมมือ OpenText จัดงานแนะนำ Cybersecurity Solutions
Metro Connect ร่วมมือ OpenText

บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ร่วมกับ OpenText จัดงาน “Defend Your Network and Protect Your Data with Layered Security” ใน วันที่ 16 พฤษภาคม 2566 ณ.โรงแรม Nikko Bangkok ชั้น 4 ห้องสึบากิ โดย คุณวรัชญ์ รัตนธรรมมา (คนที่หนึ่งจากขวา), Assistant Vice President บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน และมีผู้เชี่ยวชาญบรรยายโซลูชั่นต่างๆ ดังต่อไปนี้

Mr. Ong Tee Kok (คนที่สองจากซ้าย), Channel Leader, South East Asia จากบริษัท OpenText บรรยายในห้วข้อ “Defend your Network and Protect your Data with Layered Security” โดยนำเสนอ Solution ในการปกป้องเครือข่าย และข้อมูลด้วยการรักษาความปลอดภัยหลายชั้น โดยใช้วิธีต่างๆ เพื่อเพิ่มความเสถียร และความปลอดภัยให้กับเครือข่าย และข้อมูล ซึ่งการรักษาความปลอดภัยหลายชั้นจะเพิ่มความมั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่ถูกเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต และจะป้องกันไม่ให้ผู้ไม่หวังดีโจมตีหรือทำลายข้อมูล โดยหลักการป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตแบ่งออกเป็น 3 ระดับหลักๆ คือ:

(1) การป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตโดยทั่วไป (Identity and Access Management) - กำหนดสิทธิ์การเข้าถึงของผู้ใช้งานในระบบ โดยใช้ OpenText – NetIQ

(2) การป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตด้วยการเข้ารหัสข้อมูล (Data Encryption) - เป็นการเข้ารหัสข้อมูลที่ส่งผ่านเครือข่าย เพื่อป้องกันการถูกดักจับและถูกเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยใช้ OpenText – Voltage

(3) การป้องกันและควบคุมความปลอดภัยของแอปพลิเคชัน (Application Security) - จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดช่องโหว่ทางด้านความปลอดภัยและความผิดพลาดของแอปพลิเคชันได้เป็นอย่างดี โดยใช้ OpenText – Fortify

คุณปรัชญา สินทอง (คนที่หนึ่งจากซ้าย), Presales Specialist จาก บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ได้สาธิตโซลูชั่นการทำงานในหัวข้อดังนี้

- Source Code Review and Software Composition Analysis เป็นการตรวจสอบความถูกต้อง และความปลอดภัยของรหัส โดยผู้ตรวจสอบจะตรวจสอบหลักการเขียนรหัสที่กำหนดไว้ เพื่อวิเคราะห์และตรวจสอบส่วนประกอบภายในของซอฟต์แวร์

- Password Management with Multi Factor Authentication ใช้วิธีการที่ปลอดภัยมากขึ้นในการจัดการ และใช้งานรหัสผ่านเพื่อเข้าถึงระบบหรือบัญชีต่างๆ

- Data Protection using Format Preserving Encryption แนะนำเทคนิคการเข้ารหัสข้อมูลที่ช่วยให้สามารถรักษาโครงสร้าง และรูปแบบของข้อมูลเดิมในขณะที่ทำการเข้ารหัส

ทั้งนี้ บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด หรือ MCC เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OpenText โดยได้รับความไว้วางใจให้เป็นส่วนหนึ่งในการขยายตลาดสู่บริษัทคู่ค้า เพื่อตอบสนองความต้องการด้านเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว รวมถึงการช่วยเหลือ และส่งต่อความรู้ความชำนาญให้แก่บริษัทคู่ค้า เพื่อพัฒนา และต่อยอดโซลูชั่นที่ตอบโจทย์กับความต้องการของตลาดในปัจจุบัน

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม หรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร.02-0894880 อีเมล์ mktmcc@metroconnect.co.th Website: https://www.metroconnect.co.th/

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

Satang ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches