โปรเจกต์จักรวาลใหญ่บิ๊กเบิ้มสมชื่อจริง ๆ ค่ะ แอบไปเห็นในโซเชี่ยลของ “คุณแอน-จักรพงษ์” และ JKN18 ปล่อยภาพพบนักธุรกิจระดับเจ้าสัวของเมืองไทยหลายท่านแบบ
“แอน จักรพงษ์” จับมือพันธมิตรธุรกิจยักษ์ใหญ่ รองรับการเปิดตัวสินค้าภายใต้ MU Brand

“แอน จักรพงษ์” จับมือพันธมิตรธุรกิจยักษ์ใหญ่ รองรับการเปิดตัวสินค้าภายใต้ MU Brand

อ่านข่าว “แอน จักรพงษ์” จับมือพันธมิตรธุรกิจยักษ์ใหญ่ รองรับการเปิดตัวสินค้าภายใต้ MU Brand

ข่าว “แอน จักรพงษ์” จับมือพันธมิตรธุรกิจยักษ์ใหญ่ รองรับการเปิดตัวสินค้าภายใต้ MU Brand

ข้อมูล“แอน จักรพงษ์” จับมือพันธมิตรธุรกิจยักษ์ใหญ่ รองรับการเปิดตัวสินค้าภายใต้ MU Brand

ดูข่าว “แอน จักรพงษ์” จับมือพันธมิตรธุรกิจยักษ์ใหญ่ รองรับการเปิดตัวสินค้าภายใต้ MU Brand
หาข่าว “แอน จักรพงษ์” จับมือพันธมิตรธุรกิจยักษ์ใหญ่ รองรับการเปิดตัวสินค้าภายใต้ MU Brand
  • 2022-11-25 16:37:0310 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,214
77
ถูกแชร์ทั้งหมด

โปรเจกต์จักรวาลใหญ่บิ๊กเบิ้มสมชื่อจริง ๆ ค่ะ แอบไปเห็นในโซเชี่ยลของ “คุณแอน-จักรพงษ์” และ JKN18 ปล่อยภาพพบนักธุรกิจระดับเจ้าสัวของเมืองไทยหลายท่านแบบรัว ๆ ไม่ว่าจะเป็น เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ แห่งอาณาจักรเซ็นทรัล และคุณปุ๊ก-อาภัสรา หงสกุล ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และยังเข้าพบ คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด มีแววว่าจะได้เห็นสินค้าภายใต้ MU Brand ในทุก 7-11 ทั่วประเทศ รวมไปถึง เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  เพื่อพูดคุยถึงโอกาสในความร่วมมือด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้ MU Brand อีกด้วย

ล่าสุดแอบเห็น “คุณแอน-จักรพงษ์”  มีดินเนอร์นัดสำคัญกับ คุณวิลเลียม ไฮเน็ค ประธานบริษัทไมเนอร์ กรุ๊ป เจ้าของโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร อีกกว่า 60 ประเทศทั่วโลก รวมถึง  ท่านเคานต์เจรัลด์ แวน เดอ สตราเทน พอนโธส แห่งเบลเยียม และคุณกิริต ชาห์ และครอบครัว เจ้าของธุรกิจ Mega We Care  หนึ่งในครอบครัวเศรษฐีชาวอินเดียที่รวยที่สุดในประเทศไทย เรียกได้ว่า  Network แน่น  Connection ปัง และไม่หมดเพียงนี้ ยังมีแผนเข้าพบนักธุรกิจรายใหญ่อีกหลายราย รอติดตามกันได้เลย เตรียมพร้อมรับศักราชใหม่ของมิสยูนิเวิร์ส เพิ่มรายได้ให้องค์กรตอบโจทย์การเพิ่มรายได้ 9 ด้าน และเพิ่มกิจกรรมให้นางงามจักรวาล รวมถึงเพิ่มความลักชัวรี่ ไลฟ์สไตล์ เครื่องบินเจ็ท เพนท์เฮ้าส์ โรงแรมหรู เรือยอร์ช ที่แฟนนางงามคาดหวังไว้ไม่เกินจริง แม่ไม่ได้มาเล่น ๆ นะคะ แค่เริ่มก็ปังแล้ว งานใหญ่มากแน่นอนค่ะวิ …. ที่ขาดไม่ได้ มงกุฎใหม่ คอนเซปใหม่ หลายสิบล้าน เปิดตัวกลางธันวานี้

The post “แอน จักรพงษ์” จับมือพันธมิตรธุรกิจยักษ์ใหญ่ รองรับการเปิดตัวสินค้าภายใต้ MU Brand first appeared on สำนักข่าว บางกอก ทูเดย์.


Ads Links by Easy Branches
เล่นเกมออนไลน์ฟรีที่ games.easybranches.com
บริการโพสต์ของแขก โดเมนอำนาจ 66 thainews.easybranches.com/contribute

ทีเด็ดบอลวันนี้ #ทีเด็ดบอลวันนี้3คู่ #วิเคราะห์บอลวันนี้ #ทีเด็ดฟุตบอล #เน้นๆเด็ดๆ #ที่เด็ดบอลชุดวันนี้ #ทีเด็ดสเต็ป #ทีเด็ดบอลชุด #ทีเด็ดบอลสเต็ปวัน
https://football.easybranches.com

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
“แอน จักรพงษ์” จับมือพันธมิตรธุรกิจยักษ์ใหญ่ รองรับการเปิดตัวสินค้าภายใต้ MU Brand

ADVERTISING

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
ads by Easy Branches