(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) เมื่อคืนที่ผ่านมาเกิดเหตุปะทะระหว่างเจ้าหน้าที่กับขบวนการค้ายาเสพติด ที่พยายามขับรถหลบหนีการจับกุมและยิงใส่เจ้าหน้าที่ จนเจ้าหน้

(คลิปข่าว) ดวลสนั่น!...ก่อนวิสามัญพ่อค้ายา ยึดล็อตใหญ่ 15 ล้านเม็ด

อ่านข่าว (คลิปข่าว) ดวลสนั่น!...ก่อนวิสามัญพ่อค้ายา ยึดล็อตใหญ่ 15 ล้านเม็ด

ข่าว (คลิปข่าว) ดวลสนั่น!...ก่อนวิสามัญพ่อค้ายา ยึดล็อตใหญ่ 15 ล้านเม็ด

ข้อมูล(คลิปข่าว) ดวลสนั่น!...ก่อนวิสามัญพ่อค้ายา ยึดล็อตใหญ่ 15 ล้านเม็ด

ดูข่าว (คลิปข่าว) ดวลสนั่น!...ก่อนวิสามัญพ่อค้ายา ยึดล็อตใหญ่ 15 ล้านเม็ด
หาข่าว (คลิปข่าว) ดวลสนั่น!...ก่อนวิสามัญพ่อค้ายา ยึดล็อตใหญ่ 15 ล้านเม็ด
  • 2018-12-07 13:07:02 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,384
71
ถูกแชร์ทั้งหมด
(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) เมื่อคืนที่ผ่านมาเกิดเหตุปะทะระหว่างเจ้าหน้าที่กับขบวนการค้ายาเสพติด ที่พยายามขับรถหลบหนีการจับกุมและยิงใส่เจ้าหน้าที่ จนเจ้าหน้าที่ต้องตัดสินในยิงตอบโต้ จนวิสามัญฆาตกรรมคนร้าย 1 ราย พร้อมยึดยาบ้าที่ขนมาเต็มท้ายรถกระบะอีกกว่า 15 ล้านเม็ดยาบ้าประมาณ 15 ล้านเม็ด ที่อยู่ในกระบะ รถโตโยต้า สีเทาดำ ที่เจ้าหน้าที่ยึดได้จากการวิสามัญฆาตกรรม นายอานัท อายุ 30 ปี ชาว ต.ริมโขง อ.เชียงของ จ.เชียงราย ที่พยายามขับรถหนี และยิงต่อสู้ ขณะเจ้าหน้าที่ขอตรวจค้น
การยิงปะทะและยึดของกลางครังนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ ตำรวจปราบปรามยาเสพติด และทหาร ร.13 พัน.3 ในพระองค์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี สืบทราบจะมีการลักลอบขนยาเสพติดจากชายแดนเข้ามาทางชั้นในของประเทศ บนเส้นทางสายเชื่อมต่อระหว่าง อ.เวียงชัย ไปทาง อ.เมือง เชียงราย จึงร่วมกันนำกำลังออกไปสกัดกั้น พบรถต้องสงสัยขับมา จึงพยายามขอตรวจค้น แต่คนในรถ ใช้ปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่เพื่อเปิดทางหลบหนี จนเกิดการไล่ล่าและยิงต่อสู้ จนถึงหมู่บ้านป่ายางมน หมู่ 5 ต.รอบเวียง อ.เมืองเชียงราย พบรถคันดังกล่าวเสียหลักจอดอยู่ข้างทาง และพบคนร้ายเสียชีวิตในรถ ข้างศพพบปืน 1 กระบอก
จากการตรวจท้ายรถพบกระสอบฟาง ประมาณ 30-40 กระสอบ ภายในบรรจุยาบ้า คาดว่ามีประมาณ 15 ล้านเม็ด เจ้าหน้าที่จึงปิดล้อมสถานที่เกิดเหตุเอาไว้ เบื้องต้นคาดวว่าเป็นขบวนการค้ายาเสพติดกลุ่มเดียวกับที่เจ้าหน้าที่สกัดได้ที่หมู่บ้านหนองป่าก่อ หมู่ 3 ต.หนองป่าก่อ อ.ดอยหลวง จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา ครั้งนั้นเจ้าหน้าที่สามารถวิสามัญฆาตรกรรม คนร้าย 1 ราย พร้อมยึดยาบ้า กว่า 6 ล้านเม็ด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
(คลิปข่าว) ดวลสนั่น!...ก่อนวิสามัญพ่อค้ายา ยึดล็อตใหญ่ 15 ล้านเม็ด

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส