หายห่วง! หมอไฟเขียว ปาณัสม์ แข้งโต๊ะเล็ก พีทีที บลูเวฟ กลับบ้านได้ หลังอุบัติเหตุทางรถยนต์ ส่วนคนขับ ไชยวัฒน์ นักเตะบางกอก เอฟซี ไทยลีก 3 ยังรอผ่าตัด

หายห่วง!! "ปาณัสม์" แข้งโต๊ะเล็กไทย กลับบ้าน หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

อ่านข่าว หายห่วง!! "ปาณัสม์" แข้งโต๊ะเล็กไทย กลับบ้าน หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

ข่าว หายห่วง!! "ปาณัสม์" แข้งโต๊ะเล็กไทย กลับบ้าน หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

ข้อมูลหายห่วง!! "ปาณัสม์" แข้งโต๊ะเล็กไทย กลับบ้าน หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

ดูข่าว หายห่วง!! "ปาณัสม์" แข้งโต๊ะเล็กไทย กลับบ้าน หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์
หาข่าว หายห่วง!! "ปาณัสม์" แข้งโต๊ะเล็กไทย กลับบ้าน หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์
  • 2019-01-10 19:07:01 5 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 2,710
51
ถูกแชร์ทั้งหมด
หายห่วง! หมอไฟเขียว "ปาณัสม์" แข้งโต๊ะเล็ก พีทีที บลูเวฟ กลับบ้านได้ หลังอุบัติเหตุทางรถยนต์ ส่วนคนขับ ไชยวัฒน์ นักเตะบางกอก เอฟซี ไทยลีก 3 ยังรอผ่าตัดอีกครั้ง บรรดานักเตะร่วมใจประมูลเสื้อหาเงินช่วยเหลือความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของ "เตอร์" ปาณัสม์ กิตติภานุวงศ์ นักฟุตซอลสังกัดสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี หลังประสบอุบัติทางรถยนต์ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 7 ม.ค.ที่ผ่านมา ทำให้โดนกระจกบาดบริเวณใบหน้าซีกขวามีแผลที่ต้องเย็บทั้งหมด 4 เข็ม และมีแผลบริเวณมือขวา ซึ่งได้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ ล่าสุดวันที่ 10 ม.ค.62 แพทย์ได้อนุญาตให้ เดินทางกลับไปรักษาตัวที่บ้านได้แล้ว หลังผ่านเอกซเรย์ครั้งสุดท้ายและถอดผ้าพันแผลที่ใบหน้าออกเรียบร้อยแล้ว

โดย "เจ้าเตอร์" เผยว่า "ก็ดีใจที่ผลเอกซเรย์ครั้งสุดท้ายบริเวณกรามด้านขวาออกมาเป็นอะไรมาก ทางแพทย์ก็อนุญาตให้กลับไปรักษาตัวที่บ้านและถอดผ้าพันแผลได้เลย แต่หลังจากนี้ก็ยังต้องมาล้างแผลทุกวัน ส่วนแผลที่ใบหน้าก็ต้องไปรักษากับแพทย์ศัลยกรรมต่อไป ซึ่งหากไม่มีโรคแซกซ้อนก็จะสามารถกลับไปฝึกซ้อมได้ในเร็วที่สุดในอีก 2 อาทิตย์"


ด้าน พล.ต.อ.ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ส่งตัวแทนเข้าเยี่ยมพร้อมมอบหมายให้คุณธนิดา ชูเรือง เจ้าที่สมาคมฯ เป็นผู้ดูแลด้านการประสานงานติดตามและให้ความช่วยเหลือนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยและอดีตทีมชาติไทย ที่เข้าเงื่อนไขได้รับสวัสดิการของสมาคมฯ และการกีฬาแห่งประเทศไทย โดยเงื่อนไขได้รับสวัสดิการของการกีฬาแห่งประเทศไทยนั้น ผู้ที่ประสบอุบัติเหตุ หรือเสียชีวิต ต้องไม่มีอาการมึนเมาขณะเกิดเหตุ ต้องไม่ใช่การจงใจฆ่าตัวตาย และไม่ได้จากการทะเลาะวิวาท ซึ่งในกรณีที่ประสบอุบัติเหตุนี้ จะได้รับเงินค่ารักษาตามจำนวนเงินจริง แต่ไม่เกิน 30,000 บาท 


ขณะที่ผู้บาดเจ็บอีกรายซึ่งเป็นคนขับ ไชยวัฒน์ แทวกระโทก นักฟุตบอลทีม บางกอก เอฟซี ในศึกฟุตบอลไทยลีก 3 ที่ถูกนำตัวส่งห้อง ไอซียู ทันทีหลังเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ปอดและเอ็นไหล่ขวาฉีก ต้องพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพริ้นซ์ ฮอสพิทอล สุวรรณภูมิ อาการล่าสุด ยังต้องถ่ายเลือดเสียออกจากปอดและรอผ่าตัดไหล่ขวา ซึ่งมีนักฟุตบอลและฟุตซอลทีมทั้งสโมสรและทีมชาติไทยหลายคนอาทิ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร, มูฮัมหมัด อุซมานมูซา, คฑาวุธ หาญคำภา, รณชัย จูงวงษ์สุข, เจษฎา ชูเดช ได้ร่วมใจกันเปิดประมูลเสื้อเพื่อหาเงินช่วยเหลือเป็นค่ารักษาพยาบาล ร่วมถึงแฟนบอลที่ร่วมโอนเงินช่วยเหลือเข้าบัญชีธนาคารคุณแม่ของนักฟุตบอลที่เกิดอุบัติเหตุด้วย ชื่อบัญชี นางสาวจันทร์ดี สิงคำโม เลขบัญชี 0030487953 ธนาคารกรุงเทพ

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
หายห่วง!! "ปาณัสม์" แข้งโต๊ะเล็กไทย กลับบ้าน หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส