ตำรวจสืบสวน นครบาล 3 รวบหนุ่มเครือข่ายยาเสพติด ขณะจอดรถรอส่งมอบยาไอซ์ 17 กิโลกรัมให้ลูกค้าย่านลาดกระบัง ซุกยาไอซ์ในถุงชาจีนตบตาตำรวจ รับสารภาพเป็นขอ

รวบหนุ่ม 26 ปีซุกยาไอซ์ถุงชาจีน 17 กิโลกรัม

อ่านข่าว รวบหนุ่ม 26 ปีซุกยาไอซ์ถุงชาจีน 17 กิโลกรัม

ข่าว รวบหนุ่ม 26 ปีซุกยาไอซ์ถุงชาจีน 17 กิโลกรัม

ข้อมูลรวบหนุ่ม 26 ปีซุกยาไอซ์ถุงชาจีน 17 กิโลกรัม

ดูข่าว รวบหนุ่ม 26 ปีซุกยาไอซ์ถุงชาจีน 17 กิโลกรัม
หาข่าว รวบหนุ่ม 26 ปีซุกยาไอซ์ถุงชาจีน 17 กิโลกรัม
  • 2019-09-16 22:07:02 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,385
128
ถูกแชร์ทั้งหมด
ตำรวจสืบสวน นครบาล 3 รวบหนุ่มเครือข่ายยาเสพติด ขณะจอดรถรอส่งมอบยาไอซ์ 17 กิโลกรัมให้ลูกค้าย่านลาดกระบัง ซุกยาไอซ์ในถุงชาจีนตบตาตำรวจ รับสารภาพเป็นของตัวเอง เตรียมส่งมอบให้ลูกค้า ตร.คุมตัวสอบขยายผล
วันที่ 16 กันยายนมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล 3 พร้อมกำลังได้เข้าจับกุม นายทรงพล เกิดสำราญ หรือเต้ย อายุ 26 ปี เบื้องต้นถูกดำเนินคดีในข้อหา "มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย" โดยเจ้าหน้าที่สามารถยึดของกลางได้ เป็น ยาไอซ์ จำนวน 17 ถุง น้ำหนักรวมทั้งหมด 17 กิโลกรัม  นอกจากนี้ยังมีรถยนต์ฮอนด้าทะเบียน 1กถ-7403 กทม. 1 คัน โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้ที่บริเวณกลาง ซอย 14/1 ถนนลาดกระบัง-อ่อนนุช แขวง/เขตลาดกระบัง

ภายหลังตำรวจชุดจับกุมสืบทราบว่า จะมีการลักลอบส่งมอบยาเสพติด จึงติดตามพฤติกรรม พบผู้ต้องหาขับรถยนต์คันดังกล่าว มาจอดรอส่งยาเสพติดให้กับลูกค้า เจ้าหน้าที่ได้แสดงตัวเข้าตรวจค้นรถยนต์คันดังกล่าว  พบของกลางทั้งหมดซุกอยู่ในถุงชาจีนเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ตำรวจ.

.จากการสอบสวนผู้ต้องหารายนี้ รับสารภาพว่ายาไอซ์ทั้งหมดเป็นของตนเองจริง โดยมีไว้เพื่อจำหน่ายส่งมอบให้กับลูกค้า ตำรวจจึงคุมตัวไปสอบขยายผล และส่งพนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

....

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
รวบหนุ่ม 26 ปีซุกยาไอซ์ถุงชาจีน 17 กิโลกรัม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส