เจอดราม่าเกี่ยวกับโชว์ของณเดชน์และญาญ่าที่หลายคนมองว่าเกินงาม งานนี้ทำให้ผู้จัดอย่างพี่ฉอด สายทิพย์ ต้องออกมาชี้แจงในส่วนของผู้อยู่เบื้องหลังการคิดโช

"พี่ฉอด"เคลียร์ดราม่าโชว์ "ณเดชน์-ญาญ่า" น้อมรับทุกคำติชม

อ่านข่าว "พี่ฉอด"เคลียร์ดราม่าโชว์ "ณเดชน์-ญาญ่า" น้อมรับทุกคำติชม

ข่าว "พี่ฉอด"เคลียร์ดราม่าโชว์ "ณเดชน์-ญาญ่า" น้อมรับทุกคำติชม

ข้อมูล"พี่ฉอด"เคลียร์ดราม่าโชว์ "ณเดชน์-ญาญ่า" น้อมรับทุกคำติชม

ดูข่าว "พี่ฉอด"เคลียร์ดราม่าโชว์ "ณเดชน์-ญาญ่า" น้อมรับทุกคำติชม
หาข่าว "พี่ฉอด"เคลียร์ดราม่าโชว์ "ณเดชน์-ญาญ่า" น้อมรับทุกคำติชม
  • 2019-05-24 20:02:03 5 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,733
78
ถูกแชร์ทั้งหมด
เจอดราม่าเกี่ยวกับโชว์ของณเดชน์และญาญ่าที่หลายคนมองว่าเกินงาม งานนี้ทำให้ผู้จัดอย่างพี่ฉอด สายทิพย์ ต้องออกมาชี้แจงในส่วนของผู้อยู่เบื้องหลังการคิดโชว์ ซึ่งพี่ฉอดก็ขอน้อมรับทุกคำติชมเอาไว้ล่าสุดได้เจอตัวพี่ฉอดจึงได้ถามถึงกระแสที่เกิดขึ้น ซึ่งพี่ฉอดเองก็เปิดใจให้ฟังจนหมดเปลือก 

ถามถึงคอนเสิร์ตที่เป็นกระแสอยู่ตอนนี้ " ก็คอนเสิร์ตณเดชน์มีกระแสรุนแรงทีเดียว ต้องบอกก่อนว่า หลายคนบอกว่ามีแต่กระแสด้านลบ แต่ต้องบอกว่ากระแสด้านบวกก็มี แล้วมีเยอะมาก พี่เป็นคนเช็คฟีดแบคทุกๆงานที่เราทำอยู่แล้ว ครั้งนี้ก็ได้เช็คทั้งทางบวกและทางลบ ทางบวกก็จะเป็นแฟนคลับของน้องทั้งสองคน เขาก็มีความสุขในสิ่งที่เกิดขึ้น อีกอันนึงก็จะเป็นคนที่ไม่ได้เป็นแฟนคลับเขาโดยตรง ก็มาบอกว่าจากนี้จะเป็นแฟนคลับน้องแล้ว เพราะปลื้มใจมากกับสิ่งที่เขาได้เห็นความสามารถของน้องทั้งสองคน ที่น่าแปลกใจก็คือ มีคนดูอายุหลากหลายมาก ขนาดอายุ 80 ก็มา ได้คุยกับเขาก็บอกว่าปลื้ม ส่วนกระแสในทางลบก็มีเยอะ ซึ่งก็มีคนที่จิตใจดีที่มาแสดงความคิดเห็น เราก็ยินดีและน้อมรับ แล้วก็จะมีประเภทที่เข้ามาด่าทอ แต่พี่ก็จะไม่รับฟีดแบคของการพูดจาหยาบคาย  อันหนึ่งที่อยากจะอธิบายต่อจากที่น้องญาญ่าพูดวันนั้น ทั้งหมดมันคือโชว์ คนที่เป็นกระแสทางลบ คือไม่ได้เป็นคนไปดูโชว์ แต่เห็นจากภาพที่แคปมา อาจจะเป็นภาพนิ่งหรือวีดีโอ เขาจะถ่ายแต่ตัวน้อง แต่จริงๆซีนนี้ใหญ่มาก คนที่อยู่ในซีนนี้ยังร้องไห้อยู่เลย ว่าไม่มีใครสนใจเลย และยังเป็นซีนที่ยากมาก เอาจริงๆนะ คนที่แสดงหรือคนที่ดู ไม่มีใครคิดอกุศลจิตได้หรอกค่ะ "
ได้คุยกับทั้งสองคนไหม " คุยค่ะ ไปทานข้าวกัน พี่ว่าน้อง 2 คนเขาแข็งแรงนะคะ หมายถึงความตั้งใจในการทำงาน เราไม่มีความตั้งใจในแง่ไม่ดีเลย ไม่ว่าจะเป็นซีนนี้หรือตลอดทั้งโชว์ก็ตาม น้องสองคนและพี่มั่นใจในความตั้งใจดีในการทำงาน "
ตอนคิดโชว์เตรียมใจรับฟีดแบคนี้ไหม " เราไม่ได้จะโฟกัสตรงนั้น เวลาคิดงานคือคิดทั้งโชว์ ไม่ได้คิดว่าตรงไหนคืออะไร ทั้งหมดคือความตั้งใจในการทำงานให้ทุกคนมีความสุขที่สุด "
แล้วพอมีกระแสลบทำให้เรานอยด์ไหม " ไม่ค่ะ เราน้อมรับในฟีดแบคทุกอย่าง แต่มันมี 2 กระแส ไม่ใช่ลบทั้งหมด กระแสบวกก็มีมหาศาล ทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นของตัวเอง ก็ขอบคุณความคิดเห็นในหลายรูปแบบ เราเชื่อว่ามันคือความปรารถนาดี ที่มีต่อตัวน้องและตัวพี่ด้วย ไม่นอยด์เพราะเรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ "

จากนี้จะกล้าคิดโชว์แบบนี้อีกไหม " มันก็ต้องคิด แต่ไม่ใช่แบบนี้ทุกโชว์ สมมติคอนเสิร์ตพี่เจ พี่ก็คงไม่ได้คิดซีนแบบนี้ ขึ้นกับตัวศิลปินว่าเหมาะจะโชว์แบบไหน "
น้องมาปรึกษาเรื่องห่วงภาพลักษณ์ไหม " ไม่มีค่ะ พี่เองต่างหากที่เป็นห่วง แต่น้องสองคนบอกไม่เป็นไรเข้าใจทุกอย่าง น้องพูดมาคำนึงว่า ถ้าไม่อยากจะทำเอง ก็ไม่มีใครบังคับได้ น้องมีความตั้งใจดีในทุกเรื่อง จากที่ทำงานด้วยกันสั้นๆทำให้รู้ว่าความดีของพวกเขา จึงไม่มีใครทำอะไรเขาได้ คือถ้าเราไม่มีเจตนาไม่ดี เราก็จะไม่รู้สึกอะไร "
หลายคนบอกแฟนคลับก็เป็นเยาวชน " ในแง่ที่เราจะปิดกั้นอะไรให้เด็กดู เอาง่ายๆอย่างหนังอเวเจอร์ เราไม่กลัวหรอว่าเด็กดูแล้วจะออกมาตีลังกา ฆ่าฟันกัน หรือแม้กระทั่งเปิดทีวีดูอยู่ตอนนี้ ข่าวมีทั้งฆ่ากัน ข่มขืน ทุกวันนี้เราอยู่ในโลกของความเป็นจริง เราควรทำยังไงก็ได้ให้เขาเรียนรู้และเติบโต ดีกว่ามานั่งปิดตา แล้วพี่เชื่อว่าซีนในคอนเสิร์ตแค่นี้ไม่ได้ทำให้เกิดอะไรขึ้นอย่างที่ว่ากัน "

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"พี่ฉอด"เคลียร์ดราม่าโชว์ "ณเดชน์-ญาญ่า" น้อมรับทุกคำติชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส